Tuấn Hưng khóc trước 10.000 khán giả trong live show 20 năm ca hát

0
996

Giọng ca “Nắm lấy tay anh” nhiều lần không kìm được cảm xúc vì tình cảm của khán giả trong live show “Cảm ơn” kỷ niệm 20 năm ca hát.

Sau live show bị hủy vào phút chót, Tuấn Hưng tổ chức đêm nhạc mới với tên gọi Cảm ơndiễn ra vào tối 26/10 tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, trong phố đi bộ Hồ Gươm. Đây là live show kỷ niệm 20 năm ca hát của Tuấn Hưng, anh hát miễn phí cho khán giả thay vì bán vé.
Tuan Hung khoc truoc 10.000 khan gia trong live show 20 nam ca hat hinh anh 2
Trong đêm nhạc, Tuấn Hưng hát nhiều ca khúc làm nên tên tuổi của bản thân như Tìm lại bầu trời, Cầu vồng khuyết, Nắm lấy tay anh, Ngựa hoang, Đam mê,… 
Tuan Hung khoc truoc 10.000 khan gia trong live show 20 nam ca hat hinh anh 3
Khoảng gần 10.000 khán giả đã đến với đêm nhạc của Tuấn Hưng, đứng chật kín một phần phố đi bộ. Nhiều khoảnh khắc, khán giả bật đèn flash và hòa giọng cùng ca sĩ. Tình cảm của mọi người khiến giọng ca sinh năm 1978 không khỏi xúc động. Nhiều lần Tuấn Hưng quay đi, ôm mặt hoặc cúi người khóc.
Tuan Hung khoc truoc 10.000 khan gia trong live show 20 nam ca hat hinh anh 4
“Tuấn Hưng luôn được đánh giá hoang dã. Tôi có ngày hôm nay không phải vì tôi giỏi mà vì tôi may mắn có những người bạn ở bên, tôi thành công như ngày hôm nay không phải vì tôi hát hay mà vì tôi hát từ trái tim mình. Tất cả mọi điều tồn tại đều xuất phát từ tình yêu”, Tuấn Hưng nói trước khán giả.
Tuan Hung khoc truoc 10.000 khan gia trong live show 20 nam ca hat hinh anh 5
Tuấn Hưng solo khoảng 20 ca khúc, ngoài ra anh kết hợp với một số khách mời, trong đó có Khắc Việt. Cả hai kết hợp ăn ý trong Vẫn nhớ – Chia xa.
Tuan Hung khoc truoc 10.000 khan gia trong live show 20 nam ca hat hinh anh 6
OPlus hòa giọng với chủ nhân đêm nhạc trong ca khúc Đam mê. Trong phần chia sẻ, trưởng nhóm OPlus cho biết nhóm được ca sĩ Tuấn Hưng giúp đỡ rất nhiều trong nghề nghiệp. Đàn anh cũng là tấm gương về đam mê và nghị lực vượt qua khó khăn đối với các thành viên trong nhóm.
Tuan Hung khoc truoc 10.000 khan gia trong live show 20 nam ca hat hinh anh 7
Ở phần cuối của chương trình, Tú Dưa hát mừng sinh nhật bạn thân. Dù sinh nhật Tuấn Hưng đã qua hơn 20 ngày nhưng khán giả vẫn cùng hát vang ca khúc Happy Birthday như lời chúc mừng sinh nhật muộn dành cho giọng ca Ngựa hoang.
Tuan Hung khoc truoc 10.000 khan gia trong live show 20 nam ca hat hinh anh 8
Tuấn Hưng cho biết anh sinh ra đã được 40 năm, trong đó có 20 năm dành cho công việc. Đã có lúc nam ca sĩ nghĩ sẽ dừng tất cả để ở bên vợ con, bố mẹ nhưng rồi không thể. Tuấn Hưng tâm nguyện mình đã sống tốt thì hãy sống tốt hơn. Anh nhiều lần gửi lời cảm ơn khán giả vì đã đến với live show kỷ niệm 20 năm ca hát của mình. Live show Cảm ơn khép lại vào lúc 22h30 sau hơn 2 tiếng, và thực sự để lại nhiều cảm xúc.

K.T (Ảnh: Bin Leo)