Đông Nhi – Ông Cao Thắng đăng ảnh cận mặt con gái

0
1551
Trên trang cá nhân, Ông Cao Thắng gọi yêu con gái là "cục tạ bê cả ngày không biết mỏi". Ảnh: NVCC.

Trên trang cá nhân, Ông Cao Thắng chia sẻ ảnh chụp cận mặt của bé Winnie. Ông xã Đông Nhi gọi con gái là “cục tạ bê cả ngày không mỏi”.

Vừa qua, trên trang cá nhân, Ông Cao Thắng chia sẻ bức ảnh chụp rõ mặt bé Winnie (tên tiếng Anh của con gái cặp sao) nhân dịp đầy tháng của bé. Anh viết: “‘Cục tạ’ duy nhất bê cả ngày không biết mỏi là đây”.

Sau khi Đông Nhi sinh con, hai người thường đăng tải ảnh chụp con lên mạng xã hội. Tuy nhiên, đây là bức ảnh đầu tiên chụp cận mặt bé.

Về cảm xúc làm cha, Ông Cao Thắng cho biết: “Đến giờ vẫn không tưởng tượng được chỉ sau một ngày mọi thứ hoàn toàn thay đổi. Giai đoạn Nhi mang thai, dù cũng có sự thay đổi trong thói quen sinh hoạt nhưng vẫn chưa nhiều. Mãi đến khi ‘cục tạ’ bé bỏng kia xuất hiện thì cuộc sống của tôi mới thực sự muôn màu muôn vẻ: ngủ ít hơn, ở nhà nhiều hơn, cười nhiều hơn, biết làm nhiều việc mà trước giờ chưa từng làm và quan trọng nhất là hạnh phúc hơn vì được ở cạnh vợ con”.

Ông xã Đông Nhi cho biết nữ ca sĩ chăm con khá vất vả, mỗi ngày chỉ ngủ từ 3-4 tiếng vì dành thời gian cho con. Nữ ca sĩ cũng trực tiếp cho bé Winnie ăn sữa mẹ, không dùng máy vắt sữa hay bú bình.

“Nghĩ đến những lúc Nhi chăm con vất vả, tôi chỉ ước mình có thể có được những chức năng như một người mẹ để được phụ Nhi nhưng không thể. Tôi chỉ biết phụ giúp những việc nhỏ nhặt xung quanh, và điều đó chẳng là gì so với cô ấy cả. Vậy nên, tôi luôn phải cố gắng hết sức vì hạnh phúc của gia đình nhỏ”, Ông Cao Thắng chia sẻ.

Anh nói thêm: “Mệt thì ai cũng mệt nhưng niềm vui và hạnh phúc khi hai vợ chồng được bế con mỗi ngày đã xua tan đi hết mọi sự mệt mỏi rồi”.

Trên trang cá nhân, Ông Cao Thắng chia sẻ nhiều khoảnh khắc bên con gái, gần đây là bức ảnh dáng ngủ giống hệt nhau của anh và bé Winnie. Cựu thành viên WE-Boys tâm sự anh muốn khoe nhiều khoảnh khắc, nhiều câu chuyện thú vị của con gái với cả thế giới.

T.L (Z)