Album Vol 6 “Những bước chân âm thầm” – Tiếng hát Hoàng Tâm Anh

0
519

Sau ròng rã hơn một năm để hoàn thành dự án âm nhạc, cuối cùng “đứa con tinh thần” của Hoàng Tâm Anh cũng được trình làng cùng khán thính giả yêu nhạc khắp nơi.

Album Vol 6 chủ đề “Những bước chân âm thầm” như một sự lột xác và đổi mới hoàn toàn khác lạ hơn với 5 Album của Hoàng Tâm Anh đã thực hiện suốt 5 năm bước chân vào con đường ca hát chuyên nghiệp!

Với tâm huyết vì nghệ thuật và hoài bão chinh phục khán thính giả yêu nhạc luôn cháy bỏng trong lòng của mình, Hoàng Tâm Anh đã học hỏi tìm tòi và sáng tạo thêm những điều mới lạ cho dòng nhạc mà mình yêu mến và theo đuổi từ khi còn ngồi ghế nhà trường.

Với những gì Hoàng Tâm Anh đã từng ngày từng giờ để hoàn thiện chính mình, hy vọng sẽ không phụ lòng khán thính giả yêu nhạc khi nghe và thưởng thức từng ca khúc trong Album mới này!

“Những bước chân âm thầm” là tên một ca khúc rất nổi tiếng của Nhạc Sĩ Y Vân nói về tình yêu đôi lứa nhưng sở dĩ Hoàng Tâm Anh chọn làm chủ để cho Album mới này vì mang một ý nghĩa khác xa xôi hơn đó là những bước chân âm thầm của chính Hoàng Tâm Anh trên hành trình âm nhạc hơn 5 năm qua.

Trong thời buổi công nghệ phát triển nhanh, sản phẩm âm nhạc ra đời không còn dưới hình thức CD hay DVD nữa, nên Album ra đời để được khán thính giả biết đến chỉ có thể đăng trên trang youtube của mình hay các đơn vị truyền thông khác mà thôi.

“Trong hoàn cảnh hiện tại, để thực hiện một dự án âm nhạc nói riêng và nghệ thuật nói chung dù lớn hay nhỏ đều rất mạo hiểm và nhiều thử thách, chỉ có sự đam mê và yêu nghề mới có thể giúp mình vượt qua được những khó khăn trở ngại, chỉ mong những thành quả mình xây dựng lên sẽ được khán thính giả đón nhận và ủng hộ” – Hoàng Tâm Anh chia sẻ.

Album Vol 6 “Những bước chân âm thầm” với 12 ca khúc quen thuộc bao thập niên qua được Hoàng Tâm Anh kết hợp thành nhiều hình thức (liên khúc), khác nhau, với phần hoà âm phối khí của Nhạc sĩ trẻ Chấn Hưng làm mới lại những ca khúc xưa, vừa có nhẹ nhàng êm ả và cũng có lúc sôi nổi mạnh mẽ, sẽ hài hoà trong từng cảm xúc của người nghe.

NHỮNG BƯỚC CHÂN ÂM THẦM sẽ chính thức được đăng trên kênh youtube Hoàng Tâm Anh Nhạc Tình, và trên hệ thống Spotify vào trung tuần tháng 6 tới đây.

Nhân đợt phát hành Album Vol 6, Hoàng Tâm Anh đặc biệt tổ chức mini show cùng tên tại nhà Hát VOH (Địa chỉ số 3 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM) vào ngày 2/6 tới.

Đây cũng là dịp Hoàng Tâm Anh muốn trực tiếp chia sẻ các ca khúc trong album qua Tiếng Hát của mình để quý vị được thưởng thức một đêm nhạc nhiều màu sắc.

Q.K (Ảnh: NVCC)