Thảo Trang và “Dù đã có”

0
948
Diện mạo mới của Thảo Trang trong "Dù đã có"
Vừa qua, ca sĩ Thảo Trang bất ngờ tung MV mới – Dù đã có, công khai việc thẩm mỹ mũi để thoát kiếp… ‘xấu lạ’.
Ngay từ khi tham gia cuộc thi Thần tượng âm nhạc Việt Nam – Vietnam Idol mùa đầu tiên, Thảo Trang đã được gán biệt danh “xấu lạ”. Tuy vậy, trong nhiều năm qua, cô rất vui vẻ sống cùng biệt danh này của mình.
Thật bất ngờ, vào tối 22-10, Thảo Trang chia sẻ những hình ảnh mới trong MV Dù đã có. Không ít khán giả đã nhận ra sự thay đổi về nhan sắc của Thảo Trang, cũng như đặt nghi vấn liệu cô có can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ trên gương mặt.
Không lảng tránh câu hỏi, nữ ca sĩ thừa nhận có chỉnh sửa mũi để thay đổi phong thủy và cho hay từ nay sẽ chăm sóc vẻ ngoài nhiều hơn.
Song song với việc tung hình ảnh mới, Thảo Trang còn gửi đến khán giả bản tình ca buồn mang tên Dù đã có chỉ sau một trạng thái ngắn gọn trên facebook cá nhân: “Nghe nói hôm nay có bài mới!”.
Thảo Trang tung MV, khoe gÆ°Æ¡ng mặt khác biệt - Ảnh 3.Diện mạo mới của Thảo Trang trong Dù đã có
Đây tiếp tục là một hợp tác giữa Thảo Trang với ca – nhạc sĩ Shin Hồng Vịnh sau thành công của Come and get it.
Chọn một ngày mưa gió để ra mắt Dù đã có, Thảo Trang chia sẻ: “Từng lời từng chữ trong ca khúc sẽ rất thấm nếu nghe trong một đêm mưa, tôi vốn không giỏi tính toán thời điểm ra bài hay tính chiến lược, tôi chỉ muốn nhiều trái tim yêu, những người sống tình cảm sẽ có thêm một điểm tựa chia sẻ cảm xúc.
Nếu đã đau lòng một chuyện tình, thì đừng cố quên, cứ thả trôi cảm xúc với những nỗi buồn, đến một lúc nào đó mọi thứ sẽ được thời gian xoa dịu, đối diện với chính nỗi buồn của mình mới là cách vượt qua nhanh nhất!”.
Thảo Trang tung MV, khoe gương mặt khác biệt - Ảnh 4.
Thảo Trang ngày càng nóng bỏng
MV Dù đã có được thực hiện đơn giản, mộc mạc bởi theo Thảo Trang, những gì muốn truyền tải cho khán giả đã nằm ở giọng hát và cách xử lý.
Cô chia sẻ thêm: “Anh Dương Khắc Linh đã giúp tôi hòa âm để ca khúc này vừa bắt tai nhưng cũng dễ dàng “lụi tim” khán thính giả”.

Bình Khanh (Ảnh: Quang Khuê)