Hà Trần ma mị, mơ về những điều “Không tưởng”

0
1070
Nữ ca sĩ Hà Trần vừa tung ra MV mới được thực hiện trong căn nhà cổ đã bị lãng quên từ nhiều năm trước. MV mới mang tên Không tưởng, đây là sản phẩm âm nhạc được Hà Trần và ekip ấp ủ từ lâu.
Hà Trần cho biết: “Sản phẩm âm nhạc lần này dựng lại toàn bộ khung cảnh một nhà hát cổ bị lãng quên lâu ngày, quay và dàn dựng như phim nhựa. Ekip chúng tôi đã vẽ lên một không gian siêu thực, dai dẳng kéo dài qua 5 cảnh khác nhau, dưới những điều kiện thời tiết khác biệt, như diễn tả cái tôi cô độc và hỗn mang của người nghệ sĩ”.
Nói về việc cho ra mắt MV có cái nhìn khác biệt so với trào lưu ngôn tình, cổ trang ở thời điểm hiện tại, Hà Trần bộc bạch thêm: “Tôi cho rằng đây là một sản phẩm thị giác được ra đời từ một giấc mơ của những người sáng tạo. Trong giấc mơ ấy, ca sĩ, đạo diễn, kịch bản, quay phim, thời trang hay chính bài hát hoà quyện trong một ý tưởng chung, dùng chuyên môn của họ như công cụ dẫn nối để tạo nên một sản phẩm cộng hưởng, thể hiện một tầm nhìn mới, một cách thức sản xuất MV mới”.
Hà Trần là một ca sĩ và nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng của Việt Nam. Cô được biết như là một nghệ sĩ có phong cách đa dạng và nhiều màu sắc, có phần hơi ma quái. Trần Thu Hà còn được biết đến như là một trong 4 Diva của Việt Nam. Hà Trần là con gái ca sĩ Trần Hiếu, cháu nhạc sĩ Trần Tiến.
Chia sẻ quan điểm về cuộc sống của người nghệ sĩ bên dưới ánh đèn sân khấu, Hà Trần nói: “Ngoài sân khấu tôi là một người rất bình thường, giản dị và thực tế. Tôi không thích chỗ đông người, tôi ngại sự màu mè, diêm dúa. Nghề nghiệp khiến tôi thành người của công chúng. Nhưng ngoài những lúc chói lói đèn hoa thì những người quen thân không ngạc nhiên khi thấy tôi sống như một bóng ma, thoắt ẩn thoắt hiện. Tôi đến dự tất cả các sự kiện quan trọng của bạn bè, của đồng nghiệp theo kiểu họ biết là tôi luôn ở bên họ, nhưng không rõ đến và đi lúc nào”.
Bình Khanh