Hoài Linh lần đầu đóng MV của Dương Triệu Vũ

0
167
Tạo hình của Hoài Linh (phải) và Dương Triệu Vũ trong MV "Bartender" phát hành tối 12/7. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Diễn viên Hoài Linh lần đầu đóng trong video nhạc “Bartender” của em trai – ca sĩ Dương Triệu Vũ.

Ca sĩ cho biết trước đây do bận rộn, Hoài Linh nhiều lần lỡ hẹn với các sản phẩm âm nhạc của anh. Lần này, Dương Triệu Vũ dời lịch quay hai lần để anh trai có thể góp mặt trong MV.

Hoài Linh hóa thân sao chủ của một hành tinh trong thế giới giả tưởng, tính cách vui nhộn, thích đọc sách và lái xe trong dải ngân hà. Tung hứng cùng anh còn có ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, người mẫu Mai Ngô. MV quay theo công nghệ 3D. Ca khúc do nhạc sĩ trẻ Nguyễn Bá Thành sáng tác, theo thể loại dance.

Dương Triệu Vũ nói trước đây luôn thấy e dè trước anh trai vì Hoài Linh khó tính. Sau khi bố qua đời (năm 2021), Hoài Linh cởi mở hơn, thường xuyên trò chuyện với em trai về các vấn đề trong cuộc sống. “Anh tôi bây giờ ít nhận show mà dành thời gian cho thú vui mới là lên rừng bẫy chim. Anh ấy dành thời gian cho bản thân và hưởng thụ cuộc sống hơn”, Dương Triệu Vũ nói..

Mẹ diễn viên Hoài Linh có tám người con. Hoài Linh là con thứ tư còn Dương Triệu Vũ là con út. Bố mẹ hai nghệ sĩ sang Mỹ định cư đầu những năm 1990 và về nước sống hơn 10 năm nay.

Sinh năm 1969, Hoài Linh gây tiếng vang ở hải ngoại vào thập niên 1990 khi đóng kịch hài cùng Vân Sơn. Đầu những năm 2000, nghệ sĩ về nước sống và làm việc. Ngoài diễn kịch, cây hài còn làm giám khảo game show, đóng nhiều phim điện ảnh. Cuối tháng 12/2021, sau nửa năm nghệ sĩ vướng ồn ào chậm giải ngân tiền quyên góp cho miền Trung, công an TP HCM xác định không có dấu hiệu phạm tội.

Dương Triệu Vũ sinh năm 1983, tên thật Võ Nguyễn Tuấn Linh. Anh từng ra mắt các album: Thiên đàng đánh mất (2007), Em ở đâu (2009), Mãi mãi bên em (2010). Anh đoạt giải “Ca sĩ được công chúng yêu thích” của Mai Vàng năm 2011.

H.D (VNE)