Nhóm nhạc Boney M tái ngộ khán giả Việt

0
1575
Boney M thời kỳ đỉnh cao với 4 thành viên chủ chốt. Hiện tại, chỉ còn Liz Mitchell duy trì nhóm nhạc.
Sau 2 năm, kể từ lần gần nhất đến Việt Nam, nhóm nhạc đình đám Boney M sẽ tái ngộ khán giả trong đêm nhạc diễn ra vào ngày 10/8 sắp tới.
Điểm đến của Boney M trong chuyến lưu diễn lần này là Nha Trang. Trong đêm nhạc có tên Lửa mùa hè – Boney M sắp diễn ra, nhóm sẽ trình diễn những ca khúc đã làm nên tên tuổi của Boney M một thời như: Daddy cool, Sunny, Rasputin, Rivers of Babylon
Khác với sự kiện âm nhạc cách đây 2 năm tại Hà Nội, liveshow lần này của Boney M không có sự tham gia của nghệ sĩ khác. Tất cả các ca khúc đều do nhóm thể hiện. Tuy nhiên, theo thông báo của ban tổ chức, đêm nhạc sẽ có những điều bất ngờ dành cho khán giả.
Nhom nhac Boney M tai ngo khan gia Viet
Giọng ca chính gắn bó với Boney M từ những ngày đầu – Liz Mitchell
Boney M được gọi là nhóm nhạc disco thành công nhất mọi thời đại. Nhóm thành lập vào năm 1976 với 4 thành viên. Sau nhiều lần thay đổi thành viên và một số biến cố liên quan đến người quản lý, Boney M may mắn khi vẫn nhận được sự yêu mến của người nghe. Trong đó, giọng ca chính Liz Mitchell đã gắn bó với ban nhạc suốt hơn 40 năm qua.
Với phong cách pha trộn disco và calypso (nhạc của người gốc Phi ở Caribbean), Boney M sở hữu hàng loạt ca khúc từng đứng thứ hạng cao tại các bảng xếp hạng châu Âu.
Trong những năm gần đây, nhóm gần như không ra mắt ca khúc mới. Trong những liveshow, Boney M ưu tiên trình diễn các ca khúc quen thuộc với khán giả và đây cũng là yêu cầu từ chính người nghe.
Với những yêu cầu khắt khe khi sang Việt Nam trình diễn cách đây 2 năm như di chuyển bằng hãng xe sang của Đức; thức ăn đa dạng từ các món Ấn, Âu, Á đến thức ăn chay; điều khoản bảo hiểm lên đến triệu đô và một số yêu cầu về âm thanh… lần này, Boney M vẫn sẽ đề ra những tiêu chuẩn riêng nhưng phía đơn vị tổ chức chưa tiết lộ.
Minh Tú (PNO)