MV “Duyên mình lỡ” – chuyện tình buồn của Hương Tràm

0
1482
Sau hơn 1 năm kể từ lúc “gây bão” với “Em gái mưa”, Hương Tràm một lần nữa khiến khán giả yêu âm nhạc đứng ngồi không yên khi phát hành ca khúc mới “Duyên mình lỡ” với giai điệu buồn da diết lấy cảm hứng từ câu chuyện tình buồn của chính mình.
Được biết ca khúc này là sáng tác của nhạc sĩ Tú dưa, khi nhận được lời ngỏ ý của Hương Tràm, cựu thành viên nhóm nhạc Quả dưa hấu đã đồng ý ngay lập tức. Anh dành nhiều thời gian để nghe về câu chuyện tình mà nữ ca sĩ đã trải qua.
Duyên mình lỡ là bản Pop Balad buồn nói về sự chia ly đầy nuối tiêc. Ngay trong buổi ra mắt, Hương Tràm dốc hết ruột gan tâm sự về tình cũ của mình đồng thời gửi lời xin lỗi đến người ấy: “Ca khúc này trước đây được khoác một tấm áo khác nhưng nhạc sĩ Tú Dưa đã nghe tâm sự của tôi và viết lại.
Chia sẻ về sản phẩm dành riêng cho Hương Tràm, Tú Dưa nói: “Cách đây hơn một năm, tôi và Tràm có gặp nhau tại một điểm diễn chung, khi đó Tràm nói một cách chân thành là muốn có một bài hát từ phía tôi. Tôi cảm nhận đây là cô bé có sự cầu tiến nên tôi đã lưu tâm điều đó. Đến khi bắt đầu viết bài hát này tôi liên lạc ngay với Tràm, để ra mắt được bài hát này là công sức của tất cả mọi người trong suốt gần một năm qua”.
Đặc biệt trong sản phẩm lần này, Hương Tràm cũng chính là đạo diễn của MV, trong vai trò mới, nữ ca sĩ mong muốn dành niềm tin cho những lớp diễn viên trẻ.
Trong MV Duyên mình lỡ, Hương Tràm mong muốn mang đến câu chuyện của mình trước những sự lựa chọn, tình yêu đẹp hay sự nghiệp vững vàng. Cô chia sẻ: “Các bạn cũng vậy thì những người nghệ sĩ chúng tôi cũng phải như vậy. Đôi khi chỉ nhìn thấy cuộc sống hào nhoáng và sự lung linh của người nghệ sĩ, những sản phẩm âm nhạc cống hiến cho khán giả, nhưng đằng sau đó thì chúng tôi đã phải đánh đổi điều gì, hãy xem MV, hiểu và thương cho đời người nghệ sĩ”.
Không chỉ ghi điểm bởi giai điệu giàu cảm xúc mà còn ở câu chuyện cảm động. MV ca khúc xoay quanh câu chuyện buồn của chàng trai phải từ bỏ người mình yêu để cô gái có được tương lai tốt đẹp hơn. Nam chính trong MV “Duyên mình lỡ” – Lãnh Thanh với gương mặt điển trai tựa nam thần đang được dân mạng tìm kiếm.
Với giọng hát đầy cảm xúc, Hương Tràm khiến khán giả như lạc vào câu chuyện tình yêu đầy buồn bã và chia ly của đôi trẻ trong MV. “Duyên mình lỡ” hứa hẹn sẽ đạt được thành công.
quynhm (tổng hợp)