Hơn trăm nghệ sĩ “dở khóc dở cười” vì bị “đè bẹp” trong gameshow mới – “Người đứng thẳng”

0
716

Nguyên Vũ “méo mặt”, Long Nhật quỳ gối, Hồ Quang Hiếu “bỏ của chạy lấy người”, tình cảm vợ chồng Kha Ly – Thanh Duy “sứt mẻ” khi đối đầu chiếc hộp kỳ bí trong gameshow mới toanh Người đứng thẳng.

Điểm nhấn đặc biệt của Người đứng thẳng là hai chiếc hộp nổi bật với biển cảnh báo độ cao giới hạn. Với mỗi câu trả lời sai, chiếc hộp sẽ rơi xuống một nấc, hạ dần độ cao. Người chơi sẽ không thể tiếp tục đứng thẳng như ban đầu nếu có nhiều câu trả lời sai, khi đến mức cuối cùng, chiếc hộp sẽ “nuốt chửng” người chơi.

Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, một chương trình gameshow không chỉ khiến hàng trăm nghệ sĩ phải cân não trước những câu hỏi hóc búa, mà còn “đứng tim” cùng chiếc hộp kỳ bí vì nếu trả lời sai, người chơi có thể bị “nuốt chửng” bất cứ lúc nào.

Nam ca sĩ Nguyên Vũ từng rất tự tin khi cho rằng bản thân không có gì phải sợ chiếc hộp kỳ bí dù nó có hạ xuống thấp đến cỡ nào. Thế nhưng khi bước vào anh cũng phải “méo mặt” vì món quà đặc biệt doạ anh hoảng sợ. Một trong những nghệ sĩ am hiểu sâu rộng văn thơ, lịch sử như Long Nhật cũng không thể đứng thẳng, phải “quỳ gối” đầu hàng trong chiếc hộp kỳ bí. Hay như anh chàng ca sĩ điển trai Hồ Quang Hiếu cũng phải chật vật, co rúm một cách đáng thương, thậm chí “bỏ của chạy lấy người”, chân trần trốn khỏi chiếc hộp kỳ bí.

Khán giả cũng được dịp nhìn thấy những biểu cảm từ thú vị từ của các nghệ sĩ khi lần lượt thay đổi từ thích thú chờ đợi, đến hồi hộp lo lắng và bất ngờ sợ hãi. Nữ diễn viên dịu dàng, điềm đạm Diệp Bảo Ngọc cũng phải “khóc thét” khi chiếc hộp kỳ bí hạ xuống. Hay như cô nàng “tăng động” Phương Trinh Jolie thiếu điều muốn tập yoga trong hộp, bị ép vẫn tha hồ tạo dáng ngồi cho thật xinh đẹp.
Thậm chí có những tình bạn “tan vỡ”, tình cảm vợ chồng “sứt mẻ” như cặp vợ chồng như Kha Ly – Thanh Duy hay Linh Tý – Bích Trâm, cãi nhau chí choé không ngừng, thậm chí Kha Ly còn “xuống tay” đánh luôn chồng sau khi các anh chồng trái lời vợ và vấp phải câu trả lời sai khiến vợ phải bị đè bẹp trong chiếc hộp.

Bên cạnh đó, Người đứng thẳng còn mang đến khán giả những tiết mục âm nhạc sôi động đến từ hàng loạt ca sĩ như: Nguyên Vũ, Long Nhật, Quốc Đại, Nam Cường, Hồ Quang Hiếu, Hải Yến Idol, Miko Lan Trinh, Minh Sang, Tuyết Mai, Đỗ Phú Quí, Triệu Long, Vũ Phương, Tùng Lâm, Triệu Lộc…

Tập mở màn có sự tham gia của hai đội: đội nghệ sĩ Hoàng Mèo và ca sĩ Kiều Oanh đối đầu cùng với đội ca sĩ Nam Cường và nghệ sĩ cải lương Bình Tinh.

Nam Cường và Bình Tinh xuất hiện đầy nhí nhảnh khi nhảy chân sáo bước vào. Trong khi đó, Hoàng Mèo và Kiều Oanh lại đối lập hoàn toàn với đội trước đó khi làm mặt ngầu, catwalk vòng quanh sân khấu để “lấy le” cùng với đội đối thủ. Màn diễn lố của Hoàng Mèo còn khiến chính đồng đội của mình là nữ ca sĩ Kiều Oanh cười không ngớt vì dù hết nhạc nhưng anh vẫn tiếp tục tạo dáng. Đến khi bị Dương Thanh Vàng nhắc nhở anh mới chịu thôi.

Xuất hiện tỏ vẻ “ngầu lòi” nhưng đội Hoàng Mèo và Kiều Oanh lại chọn kết hợp tên của cả hai để lấy tên đội là Hoàng Oanh – một chú chim nhỏ dễ thương. Bình Tinh không muốn chịu thua “anh chồng hờ” Hoàng Mèo, cô “yêu cầu” Nam Cường phải chọn một cái tên để đàn áp con chim Hoàng Oanh của đội đối thủ, đó chính là Đại Bàng.

Cô khiến Hoàng Mèo phải lên tiếng “cảnh cáo”: “Cái tướng có một khúc, đừng có đòi ăn hiếp đội bên đây”. Nhưng Bình Tinh tuyên bố cô “nhỏ nhưng có võ” như một lời “tuyên chiến” chính thức giữa hai đội.

Để chào mừng số đầu tiên lên sóng, Dương Thanh Vàng ngỏ ý mời một nghệ sĩ biểu diễn. MC chưa dứt lời thì cô nàng “chốt đơn” Bình Tinh đã xung phong, tiết lộ cô đã chuẩn bị một tuồng cải lương dài một tiếng rưỡi. Dương Thanh Vàng muốn “ngã ngửa” vì độ dài tiết mục Bình Tinh muốn biểu diễn, anh thảng thốt: “Chị ơi! Chương trình của tụi em chỉ có 45 phút thôi chị nha, không đủ thời lượng để mình hát nhiều như vậy đâu chị nha”. Mong muốn bị dập tắt ngay lập tức khiến Bình Tinh chỉ còn cách ngậm ngùi nói: “Thôi bỏ đi!”

Bù đắp cho đam mê diễn nhưng không được diễn của đồng đội mình, Nam Cường gửi đến một món quà đặc biệt với ca khúc sôi động Hãy cho anh biết tên nhé.

Sau màn chào hỏi nhẹ nhàng nhưng đầy gây cấn khi đội nào cũng muốn phải “ăn thua đủ”, cuộc chiến đầy quyết liệt với phần so tài kiến thức, hài hước với những màn “cà khịa” đỉnh cao sẽ chính thức bắt đầu trong tập 1 của chương trình Người đứng thẳng. Chờ xem nhé!

Bình Khanh