Thu Minh và những điều xoay quanh MV “Forever 20”

0
885

Việc Thu Minh trở lại với MV Sống như ta 20 (Forever 20) khiến công chúng có cái nhìn khác về nữ ca sĩ. Lâu lắm rồi người ta mới thấy Thu Minh trẻ đến thế, và cũng lâu lắm rồi, từ ngày Thu Minh vướng vào những rắc rối liên quan đến tiền bạc, người ta mới lại thấy cô khoe những món đồ hàng hiệu đắt đỏ trong MV mới.

“Có những nỗi đau mà gia đình tôi đã trải qua vì tôi nói quá nhiều về đời tư của mình. Để rồi khi nhìn vào, tài năng của tôi bị lu mờ trước tiền” – Thu Minh nói.

Thu Minh: Cái tài của tôi lớn hơn tiền, nhưng người ta nhắc tới tôi chỉ là tiền!  - Ảnh 5.

Xem MV của Thu Minh, chưa bàn đến chuyện chất nhạc bắt tai thế nào, cứ nhìn vào mớ hàng hiệu xa xỉ, siêu xe, du thuyền, chuyên cơ tiền tỷ là người xem cũng đủ choáng ngợp.

Nhưng trong cuộc trò chuyện mới đây, Thu Minh thẳng thắn chia sẻ, cô không cố ý khoe của, cũng chẳng có ý định nói rằng mình có thật nhiều tiền. Thu Minh bảo, thay vì tập trung săm soi những món đồ thuộc vào hàng “Rich Kids” của cô, khán giả hãy tập trung theo dõi MV để thấy rằng Thu Minh ở thời điểm hiện tại đang căng tràn sức sống! Cũng đúng, có U40 nào lại căng tràn nhựa sống như gái đôi mươi như thế không hử?!

Thu Minh: Cái tài của tôi lớn hơn tiền, nhưng người ta nhắc tới tôi chỉ là tiền!  - Ảnh 8.

Thu Minh còn chia sẻ: Tôi muốn trong thời gian tới, mình phải ra mắt những sản phẩm gì đó mang thông điệp cuộc sống, phải vui vẻ và thoải mái hơn. Đây cũng là một cách để tôi xốc lại tinh thần cho chính mình, vì trong mấy năm vừa qua, tôi gặp nhiều chuyện khiến bản thân mất niềm tin vào cuộc sống lắm.

Thu Minh: Cái tài của tôi lớn hơn tiền, nhưng người ta nhắc tới tôi chỉ là tiền!  - Ảnh 7.

Thu Minh đã là Thu Minh, vị trí đã thế rồi. Ai cũng có vị trí của họ, mình không thể so sánh được. Và Thu Minh hài lòng với những gì mình có.

quynhm (tổng hợp)