Sài Gòn và vũ khúc Tango

0
999
Những giai điệu rộn rã, đầy hứng khởi của Tango sẽ được bộ đôi nghệ sĩ Timothy Sun và Jacqueline Leung mang đến Việt Nam.
Nghệ sĩ Saxophone Timothy Sun và nghệ sĩ Piano Jacqueline Leung đã gắn bó với nhau trong âm nhạc từ năm 2001 cho đến nay. Họ được đào tạo bài bản và thường lưu diễn khắp nơi trên thế giới.
Timothy Sun từng là sinh viên Trung Quốc đầu tiên theo học và nhận học bổng cho bộ môn Saxophone và Clarinet của Trường Âm nhạc và Kịch nghệ Guildhall School of Music and Drama tại Anh Quốc vào năm 2001. Còn Jacqueline hiện không chỉ là nghệ sĩ biểu diễn mà còn là giảng viên bộ môn Piano tại một trường ở Hồng Kông, Trung Quốc.
Yêu âm nhạc cổ điển, đam mê, sáng tạo không ngừng, Timothy Sun và Jacqueline Leung được mến mộ tại nhiều quốc gia, trong đó có giới mộ điệu nhạc cổ điển Việt Nam. Ngày 14/12 sắp tới, bộ đôi sẽ biểu diễn trong đêm nhạc La Vie en Rose: The Allure of the Tango tại sân khấu Soul Live Project Complex.
Sai Gon va vu khuc Tango
Timothy Sun và Jacqueline Leung kết hợp trong âm nhạc từ năm 2001.
Đây là đêm nhạc đã được Timothy Sun và Jacqueline Leung tổ chức tại nhiều quốc gia. Tại đêm nhạc tổ chức ở Singapore vào năm 2012, La Vie en Rose: The Allure of the Tango đã thu hút một lượng lớn khán giả đến với khán phòng nhà hát Esplanade Recital Studios.
Đêm nhạc La Vie en Rose: The Allure of the Tango nằm trong chuỗi dự án nhằm mang nghệ thuật giao hưởng, thính phòng đến gần hơn với khán giả đại chúng của Soul Live Project. Sự kiện được tổ chức mỗi tháng một lần.
D.M (PNO)