Album vol.4 “Nguyễn Hải Yến & Những tình khúc Bảo Chấn”

0
1296
Vẫn là những tình khúc đã quen thuộc với khán giả nhưng được ca sĩ Hải Yến và ê-kíp phối mới theo nhiều phong cách từ cổ điển đến hiện đại.
Ca sĩ Nguyễn Hải Yến vừa cho ra mắt album vol.4 Nguyễn Hải Yến & Những tình khúc Bảo Chấn. Album tập hợp 9 ca khúc đã quen thuộc với khán giả như: Phố mùa đông, Và cơn mưa tới, Một ngày mùa đông, Giấc mơ tuyệt vời, Biết em còn chút dỗi hờn
Hải Yến hát nhạc Bảo Chấn, khái niệm không mới, bởi cách đây 10 năm khi tham gia cuộc thi Sao Mai điểm hẹn, nữ ca sĩ đã từng thể hiện nhiều ca khúc của nhạc sĩ này. Tuy nhiên, trở lại sau 10 năm, đây mới là thời điểm bản thân đủ trải nghiệm, đủ hiểu biết để hát nhạc Bảo Chấn một cách trọn vẹn nhất- như cách cô nhìn nhận.
Các ca khúc trong album đều được phối mới theo nhiều phong cách từ cổ điển đến hiện đại như điệu Bosanovo trong Giấc mơ tuyệt vời, kiểu Semi Classic trong Và cơn mưa tới hay Jazz trong Chiếc lá vô tình, Chillout khác lạ trong Biết em còn chút dỗi hờn
Nữ ca sĩ chỉ muốn làm mới các ca khúc để phần cảm xúc trong tâm hồn được tươi mới, mãnh liệt hơn với âm nhạc “cháy cũng phải cháy hết mình nhưng vẫn phải đàn bà, sâu lắng và tình tứ”.
Image result for Vol.4 Nguyễn Hải Yến và Những tình khúc Bảo Chấn.
Sau album Vol.3 Top hits Làn sóng xanh 90 – 2000 và Vol.4 Nguyễn Hải Yến và Những tình khúc Bảo Chấn, ca sĩ Hải Yến sẽ tiếp tục theo đuổi chuỗi dự án âm nhạc làm mới các ca khúc từng nổi tiếng một thời. Với cô, việc làm mới các ca khúc cũ rất khó vì vừa không làm mất cảm xúc đã từng có của người nghe, vừa tạo được hứng khởi để khán giả “chịu nghe” hết album toàn những tình khúc cũ.
“Âm nhạc không bao giờ cũ nếu người hát biết đặt cảm xúc của mình vào từng thời điểm. Ngày hôm qua và ngày hôm nay, khi hát một ca khúc cũng đã thấy khác thì so với cách đây 10 năm, Hải Yến bây giờ đã trưởng thành hơn rất nhiều”, nữ ca sĩ nói.
Image result for Vol.4 Nguyễn Hải Yến và Những tình khúc Bảo Chấn.
Album vol.4 “Nguyễn Hải Yến & Những tình khúc Bảo Chấn” nằm trong dự án Top Hits 90-2000 của cô.
q.m