NSND Hồng Vân, Lê Tuấn Anh hạnh phúc trong ngày cưới con gái ở Sài Gòn

0
1437
Lễ thành hôn của Xí Ngầu (tên thật là Hoàng Châu) và chú rể Trần Khôi vừa được tổ chức tại nhà riêng của bà bầu sân khấu ở quận Thủ Đức, TP.HCM. Trong ngày vui của con gái, vợ chồng nghệ sĩ Hồng Vân - Lê Tuấn Anh rạng ngời hạnh phúc.
Sau đám cưới ở Mỹ vào đầu tháng 6, vợ chồng Hồng Vân và Lê Tuấn Anh đã tổ chức tiệc cưới cho con gái Xí Ngầu ở Việt Nam vào ngày 6/8 vừa qua.
NSND Hong Van, Le Tuan Anh hanh phuc trong ngay cuoi con gai o Sai Gon hinh anh 2
Xí Ngầu là con gái đầu lòng của NSND Hồng Vân. Cô được mẹ cho tham gia nghệ thuật từ nhỏ. Với gương mặt xinh đẹp, vóc dáng cao và kỹ năng diễn xuất được mẹ truyền dạy, cô được kỳ vọng sẽ trở thành diễn viên tương lai nhưng khi sang Mỹ du học, cô lại chọn con đường kinh doanh.
NSND Hong Van, Le Tuan Anh hanh phuc trong ngay cuoi con gai o Sai Gon hinh anh 3
NSND Hồng Vân chia sẻ không áp lực việc chọn lựa nghề nghiệp của các con. Chị hạnh phúc khi chứng kiến con gái trưởng thành và tìm được một nửa phù hợp. Trước đó, vào dịp đám cưới lần đầu của con gái ở Mỹ, nữ nghệ sĩ không thể có mặt vì bị ốm nặng. Mọi công việc chuẩn bị, đón tiếp khách đều do nghệ sĩ Lê Tuấn Anh đảm nhận.
NSND Hong Van, Le Tuan Anh hanh phuc trong ngay cuoi con gai o Sai Gon hinh anh 4
Hoàng Châu và ông xã đã có 6 năm tìm hiểu trước khi quyết định về chung một nhà. Anh lớn lên ở Mỹ và làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin.
NSND Hong Van, Le Tuan Anh hanh phuc trong ngay cuoi con gai o Sai Gon hinh anh 5
Cô dâu, chú rể diện lại trang phúc áo dài đã mặc trong lễ đón dâu ở Mỹ. Tối 6/8, tiệc cưới của hai người đã diễn ra tại một khách sạn 5 sao ở quận 1, TP.HCM.
NSND Hong Van, Le Tuan Anh hanh phuc trong ngay cuoi con gai o Sai Gon hinh anh 6
Thúy Ngân, Lê Lộc và nhiều diễn viên của sân khấu kịch Phú Nhuận đã có mặt trong lễ đón dâu của Xí Ngầu. Dàn phù dâu mặc đồng phục áo dài màu đỏ nổi bật, tạo dáng tinh nghịch sau khi hoàn thành các nghi lễ truyền thống.
NSND Hong Van, Le Tuan Anh hanh phuc trong ngay cuoi con gai o Sai Gon hinh anh 7
Trong khi đó dàn phù rể cũng là những gương mặt nghệ sĩ quen thuộc của sân khấu Phú Nhuận, gắn bó với bà bầu Hồng Vân nhiều năm qua như Minh Luân, Trịnh Duy Anh, Hoàng Linh…
NSND Hong Van, Le Tuan Anh hanh phuc trong ngay cuoi con gai o Sai Gon hinh anh 8
Sân khấu Hồng Vân nhiều năm qua là cái nôi đào tạo nên nhiều tên tuổi nghệ sĩ thành công. Nữ nghệ sĩ và chồng vẫn mải mê cống hiến cho sân khấu kịch dù hiện tại phải đối diện với nhiều khó khăn.

Bích Hằng/Ảnh: Duy Anh