Hồng Nhung hội ngộ Lam Trường trên sân khấu thủ đô

0
1063
Diva Hồng Nhung sẽ có cuộc gặp gỡ đặc biệt cùng Lam Trường trong đêm nhạc “Music n’More số 7: Chờ em đến”, diễn ra vào ngày 4/8 tại Nhà hát Star Galaxy, 87 Láng Hạ.
Kịch bản của chương trình hiện chưa được tiết lộ, song diva Hồng Nhung hứa hẹn đem đến một không gian âm nhạc hoàn toàn khác biệt cho các khán giả thủ đô. Đến với “Music n’ More số 7”, người yêu nhạc còn được trò chuyện, tâm sự với chị về hậu trường của các ca khúc, những kỷ niệm với một số nhạc phẩm đặc biệt và dự định trong tương lai của nữ nghệ sĩ.
Không dừng lại ở đó, “Music n’ More số 7: Chờ em đến” còn là cuộc tái ngộ đặc biệt của “cô Bống” Hồng Nhung và “anh Hai” Lam Trường trên sân khấu thủ đô. Nếu Hồng Nhung là nữ diva được nhiều khán giả, đặc biệt là thế hệ 7X yêu mến, thì Lam Trường lại là cả một tuổi trẻ của thế hệ 8X và 9X đời đầu.
Cũng khá lâu nữ diva và Lam Trường chưa cùng chung sân khấu. Bởi vậy “Music n’ More” lần này sẽ là cơ hội để khán giả có thể nghe lại các ca khúc song ca bất hủ, cũng như những đột phá mới trong âm nhạc của 2 ca sĩ.
B.K