Hè này, “Yêu được không” ^^

0
1317
MV mới “Yêu được không” của Đức Phúc đáng yêu với sự xuất hiện của Yang Soo Bin – ‘thánh ăn’ nổi tiếng của Hàn Quốc.
Đây là lần đầu tiên ‘nàng mập’ Yang Soo Bin hợp tác cùng một nghệ sĩ Việt Nam và không mấy khó khăn để thể hiện tài năng diễn xuất của mình trong vai bạn gái của nam ca sĩ.
Với ngoại hình mũm mĩm, diễn xuất tự nhiên cùng sở trường là những cảnh ăn uống, Yang Soo Bin đã cùng với Đức Phúc làm thành một “đôi đũa lệch về ngoại hình” vô cùng đáng yêu.
Diễn xuất của Yang Soo Bin và Đức Phúc trong MV dường như tái hiện lại đặc điểm, tính cách của cả hai ngoài đời thực, tạo nên ấn tượng về một cặp đôi “gà bông” trong sáng.
Chú thích ảnh
“Yêu được không” được sáng tác bởi composer vô cùng “mát tay” ViruSs, trước đó anh đã  hợp tác cùng  Justatee, Phương Ly cho ra MV “Vì đã lỡ yêu em nhiều” với gần 100 triệu lượt xem trên Youtuber và lọt top các BXH âm nhạc uy tín tại Việt Nam.
Lần này ViruSs đã mang lại một Đức Phúc hoản toàn mới, không còn những bài ca buồn da diết, “Yêu được không” là một ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng, lời ca giản dị, vui tươi. Tuy ca khúc không có điệp khúc và cao trào rõ rệt nhưng Đức Phúc vẫn thể hiện được giọng ca đầy nội lực ấm áp của mình.
Chú thích ảnh
“Yêu được không” sẽ là bản tình ca dịu mát của mùa Hè dành cho khán giả.
q.m