Giọng ca “Vợ tuyệt vời nhất” ra mắt MV “Em không xứng đáng”

0
935
MV “Em không xứng đáng” cũng do chính Trương Thế Vinh đạo diễn.
Sau thành công của những bản hit được khán giả khắp nơi yêu thích như “Vợ tuyệt vời nhất”, “Vợ yêu”, “Chúc vợ ngủ ngon”, “Em thật là ngốc”….ca sĩ Vũ Duy Khánh chính thức giới thiệu đến khán giả MV “Em không xứng đáng” – một sáng tác mới của nhạc sĩ Phạm Khánh Hưng dành riêng cho Vũ Duy Khánh.
Ca khúc lúc đầu được mang một cái tên khác, nhưng sau khi nhạc sĩ Phạm Khánh Hưng gửi bản demo cho Vũ Duy Khánh thì tên bài đã trở thành “Em không xứng đáng”. Một số ca từ cũng được thay thế – theo ý tưởng của Khánh. Nhạc sĩ Phạm Khánh Hưng cho biết anh đã được nghe bản master ngay sau khi Vũ Duy Khánh có từ studio. Những người hoà âm cũng là những người Phạm Khánh Hưng đã từng cộng tác, cộng với phần thể hiện “mới” hơn, hay hơn, đặc biệt có một vài chỗ luyến và những nốt lơi (rất riêng của Vũ Duy Khánh) đã làm nên cái “thích” ngoài mong đợi của tác giả.
Vẫn phát huy đúng sở trường của mình là Pop Ballad nhưng Vũ Duy Khánh cùng ê kíp quyết định làm mới mình bằng một MV như một câu chuyện được kể bằng ngôn ngữ điện ảnh. Chất liệu điện ảnh trong MV được đầu tư nghiêm túc khi sử dụng ekip chuyên nghiệp về điện ảnh, đặc biệt trong ekip có D.O.P “triệu đô” Lê Đình Tiến, được biết là D.O.P của bộ phim đình đám trong dịp Tết vừa qua “Cua lại vợ bầu”. Bên cạnh đó, Vũ Duy Khánh không trực tiếp đóng MV của mình mà mời diễn viên Trương Thế Vinh tham gia diễn xuất cùng diễn viên Yennie Hoàng Yến. MV “Em không xứng đáng” cũng do chính Trương Thế Vinh đạo diễn.
MV là câu chuyện về nỗi đau của người đàn ông trước búa rìu dư luận sau đổ vỡ tình cảm, hôn nhân. Trong bất kỳ đổ vỡ nào của một cặp đôi, người ta sẽ thường ủng hộ và bênh vực người phụ nữ. Nhưng trong thực tế, con người cũng có người tốt, người xấu và bản thân người đàn ông họ cũng biết đau, một nỗi đau âm ỉ nhưng câm lặng. Đôi khi họ cũng chịu đựng những tổn thương, những hiểu lầm thậm chí cả sự xúc phạm nhưng vẫn im lặng cho đến khi mọi sự thật được phơi bày. Và chỉ lúc đấy, họ mới nhận về được sự cảm thông chia sẻ vì đã bị “trách oan” của mọi người xung quanh.
“Em không xứng đáng” là sản phẩm đầu tiên đánh dấu sự hợp tác của Vũ Duy Khánh cùng Sony Music Entertainment Vietnam và được xem là một bước đột phá của Vũ Duy Khánh trong kế hoạch dài hơi của anh với âm nhạc trong năm 2019 này.
Bỏ qua những câu chuyện vốn không ít ồn ào đã qua, Vũ Duy Khánh bắt đầu một năm mới bằng sự ra mắt của MV “Em không xứng đáng” với hy vọng sẽ làm hài lòng khán giả và mở ra một trang mới trong sự nghiệp âm nhạc của mình.
Vũ Duy Khánh cũng cho biết, anh và ekip đang lên kế hoạch để thực hiện một liveshow kỷ niệm 10 năm đi hát của mình vào cuối năm 2019 tại Nhà hát Lớn Hà Nội và sẽ “Nam tiến” nhiều hơn để khán giả phía Nam biết đến mình nhiều hơn nữa.
MV “Em không xứng đáng” được phát hành chính thức lúc 20h00 ngày 22/3/2019 trên kênh Youtube chính thức của Vũ Duy Khánh và các kênh âm nhạc như: Nhaccuatui, Keeng, Itunes, Spotifi…

Bình Khanh (Ảnh: Huy Nguyễn)