Vũ hội đường phố và Đêm nhạc DJ

0
944

Chương trình Ca nhạc, Vũ hội đường phố và Đêm nhạc DJ sẽ diễn từ 18 giờ – 21 giờ 30 phút, ngày 8/10/2018 tại Không gian vòng xoay Quảng trường 16/4, TP Phan Rang – Tháp Chàm (Ninh Thuận).

Đây là sự kiện trong khuôn khổ Lễ hội Nho và Vang Ninh Thuận 2018. Thông qua hình thức lễ hội đường phố giới thiệu, tôn vinh nghề trồng nho và quảng bá thương hiệu nho Ninh Thuận; vùng nho nổi tiếng nhất cả nước, được cấp chứng nhận “Thương hiệu nông nghiệp nổi tiếng Việt Nam”.

Qua sự kiện nhằm tạo không khí sôi nổi mang tính lễ hội cộng đồng và không gian mở nhiều hoạt động, nhiều hình thức văn hóa nghệ thuật với sự tham gia của nhiều đối tượng, đặc biệt là các địa phương đang phát triển nghề trồng nho.

Chương trình thu hút sự tham gia của lực lượng nghệ sĩ chuyên nghiệp, diễn viên không chuyên của địa phương. Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của các nghệ sĩ đường phố của Lâm Đồng và thành phố Hồ Chí Minh.

Đặc biệt, kết hợp các loại hình hoạt động có độ tương tác cao với công chúng là Nghệ thuật đường phố, biểu diễn Âm nhạc điện tử (Electronic Dance Music) và carnaval tạo thành sự kiện có quy mô lớn, phục vụ đông đảo nhân dân và du khách.

Được biết, Lễ hội Nho và Vang Ninh Thuận 2018 sẽ diễn ra từ ngày 5/10 đến 11/10/2018 tại thành phố Phan Rang – Tháp Chàm và các huyện Ninh Phước, Ninh Hải, Thuận Nam, Ninh Sơn, Bác Ái. Các hoạt động chính trong lễ hội gồm: Hội nghị xúc tiến quảng bá du lịch Ninh Thuận năm 2018, Hội chợ Công thương khu vực Nam Trung bộ – Ninh Thuận 2018; Hội thi nét đẹp văn hóa các dân tộc Ninh Thuận lần thứ I-2018; Đêm khai mạc Lễ hội với chủ đề “Trải nghiệm vương quốc Nho Ninh Thuận”; Tọa đàm về Nho và Vang Ninh Thuận; Lễ hội Katê; Bên cạnh đó, còn có các hoạt động kết hợp như: Hoạt động ngoại giao đoàn các nước; lướt ván diều, bóng đá bãi biển, bóng chuyền bãi biển, đua thuyền thúng, đua xe trên cát Mũi Dinh; trải nghiệm làng nho, trang trại nho rượu Ladora farm,…

Với nhiều hoạt động phong phú, đa dạng trong suốt thời gian diễn ra Lễ hội Nho và Vang Ninh Thuận 2018 hứa hẹn mang lại nhiều điều bất ngờ, thú vị cho du khách khi tới tham quan, trải nghiệm vùng đất Ninh Thuận.

M.H