Ừ thì “Đúng cũng thành sai” khi hết yêu

0
1352
Biến cố tình yêu của Đúng Cũng Thành Sai không có điểm bắt đầu cũng chẳng có kết thúc, chỉ có Mỹ Tâm là đang tự suy diễn mọi chuyện?

MV “Đúng cũng thành sai” của Mỹ Tâm (Khắc Hưng sáng tác) vào top thịnh hành của Youtube, song nhận ý kiến trái chiều về tạo hình, diễn xuất.

Ca khúc lần này mang hơi thở dịu dàng theo phong cách pop ballad dễ nghe, dễ thấm. Thế nhưng, câu chuyện trong MV mới là điều khiến người xem đau đầu vì không hiểu rốt cuộc thông điệp ẩn giấu thật sự là như thế nào…

Trong video nhạc tự đạo diễn, Mỹ Tâm thay khá nhiều bộ váy áo đơn sắc hoặc họa tiết, trang phục menswear. MV mở đầu với cảnh ca sĩ đàn hát trong khu vườn, sau đó nhân vật hồi tưởng về cuộc tình cũ. Khi cô tay trong tay với bạn trai, người thứ ba xuất hiện. Cô không hờn dỗi, trách cứ, chỉ chủ động rời xa người yêu, vứt bỏ các kỷ vật. Mỹ Tâm cũng vào vai cô gái thứ hai, đối thoại với nhân vật chính, khuyên cô nên nhẹ nhàng từ bỏ để chuyện tình kết thúc…

Màn đấu tranh tư tưởng giữa “thiên thần” áo trắng – áo đen…

Khi thì nữ tính “ướt át”, lúc lại mạnh mẽ quật cường…

Xem MV, click here

MV gây chú ý với khán giả vì Mỹ Tâm tái xuất sau một năm – kể từ Anh đợi em được không?. Nhưng tạo hình của ca sĩ ở nhiều cảnh bị nhận xét chưa phù hợp với tổng thể video. Việc ôm đồm nhiều trang phục, phong cách khiến phần hình ảnh của MV chưa có sự thống nhất về ý tưởng. Cuối video, đoạn ca sĩ trình diễn vũ đạo còn lạc lõng, chưa phù hợp với mạch cảm xúc của MV.

Ở cảnh cuối MV, chị ngồi hát vô cùng nhẹ nhàng…
Tưởng rằng câu chuyện đã kết thúc sau màn nhảy múa tưng bừng đậm chất game Audition, Mỹ Tâm lại đem đến “cú lừa” khác ngay phút 89. Ở cảnh cuối MV, chị ngồi hát vô cùng nhẹ nhàng nhưng đằng sau là chiếc đồng hồ to như bánh xe bò. Đáng nói, kim đồng hồ lại đang quay ngược, ám chỉ rằng việc đảo ngược thời gian có vai trò nhất định nào đó trong câu chuyện?
Nhìn chung, MV lần này của chị Tâm có nhiều ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, rất phù hợp với tựa MV, không yêu thì “Đúng cũng thành sai” í mà.
Thế thôi!
Bình Khanh