“Thương em là điều anh không thể ngờ” – #TELDAKTN

0
2355
Noo Phước Thịnh chính thức cho ra mắt MV mới mang tên Thương em là điều anh không thể ngờ (TELDAKTN). Đây là bản ballad có giai điệu nhẹ nhàng, ca từ buồn do tác giả Triết Phạm sáng tác, được Noo Phước Thịnh thực hiện dưới dạng một phim ca nhạc ngắn có độ dài hơn 10 phút.
MV Thương Em Là Điều Anh Không Thể Ngờ tiếp tục được thực hiện như một phim ngắn với tình tiết lôi cuốn như MV Chạm Khẽ Tim Anh Một Chút Thôi ra mắt trong năm 2017 của Noo Phước Thịnh. Qua những thước phim được hé lộ trong đoạn teaser là những cảnh quay tại một làng chài, với sự tham gia của những diễn viên gạo cội… có thể thấy Noo Phước Thịnh và ekip có sự đầu tư rất cao cho MV lần này.

MV có cái kết mở, Thịnh trở về, cầm trên tay lá thư cuối cùng của bạn gái có dòng chữ đầy xúc động “Thương anh là điều em không thể ngờ. Anh là tự do của em”.
Trong MV lần này, diễn xuất của Noo Phước Thinh đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ ekip. Tuy anh không có nhiều thoại nhưng biểu cảm, cử chỉ nhỏ trong các phân cảnh được đánh giá tinh tế không thua diễn viên chuyên nghiệp.

MV đánh dấu sự kết hợp lần đầu giữa Noo Phước Thịnh với ekip của đạo diễn Kawaii Tuấn Anh – người đứng sau loạt MV đậm chất drama của Vpop.
Noo Phước Thịnh hi vọng dự án Thương Em Là Điều Anh Không Thể Ngờ sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của công chúng.
q.m