Phải là anh thì em mới biết – Quốc Thiên

0
1102
Giọng ca xuất thân từ Vietnam Idol vừa tung ra sản phẩm âm nhạc mới sau khi lột xác về ngoại hình. Ca khúc mang theo nhiều tâm sự và quan điểm về tình yêu của Quốc Thiên.
Ca sĩ Quốc Thiên vừa chính thức ra mắt ca khúc mới mang tựa đề Phải là anh thì em mới biết. Trước đó, teaser MP3 của ca khúc đã nhận được phản hồi tích cực của khán giả.
Phải là anh thì em mới biết là sáng tác của nhạc sĩ Liêu Hưng dành riêng cho Quốc Thiên. Bài hát xoay quanh câu chuyện một chàng trai đã dành trọn cuộc sống và hy sinh mọi thứ vì tình yêu.
Tuy nhiên, chàng trai trong câu chuyện chỉ nhận lại được sự hụt hẫng, đau khổ khi biết cô gái vẫn còn tình cảm sâu đậm với người yêu cũ.
Ngay khi nghe bản demo, Quốc Thiên cho biết anh bị cuốn vào câu chuyện ngang trái của nhân vật trong bài hát. Nam ca sĩ quyết định thực hiện một bản thu âm mang nhiều cảm xúc chân thật nhất để gửi đến khán giả.
Quoc Thien tung MV moi sau khi lot xac ngoai hinh hinh anh 1
Quốc Thiên cho biết anh thu âm thử bài hát nhiều lần, tạo ra nhiều phiên bản khác nhau trước khi chọn bản phối chính thức. “Hy vọng khi thưởng thức ca khúc Phải là anh thì em mới biết, khán giả sẽ cảm nhận được tâm tư, sự da diết sâu lắng từ trong từng câu hát”, nam ca sĩ nói.
Ngoài bản audio, Quốc Thiên còn đầu tư thực hiện MV với câu chuyện bám sát nội dung ca khúc. Trong MV Phải là anh thì em mới biết, quán quân Vietnam Idol mùa 2 khai thác lát cắt cảm xúc của một chàng trai sau khi chia tay người yêu.
MV được quay với bố cục đơn giản, tập trung khai thác cảm xúc giằng xé nội tâm của nam chính. Ê-kíp sản xuất cho biết rất mong khán giả sẽ bị cuốn vào câu chuyện chia ly đầy tiếc nuối khi xem MV.
Quoc Thien tung MV moi sau khi lot xac ngoai hinh hinh anh 2
Bên cạnh đó, Quốc Thiên cũng nói quan điểm cá nhân về chuyện tình cảm khi cho ra mắt sản phẩm mới. Trong nhiều năm đi hát, Quốc Thiên ít khi tiết lộ chuyện tình cảm và đời tư với truyền thông.
Với sản phẩm mới mang nhiều cảm xúc, nam ca sĩ 30 tuổi bày tỏ: “Khi đã chấm dứt, tôi sẽ không có chuyện quay lại với tình cũ vì bất kỳ lý do nào. Chấp nhận chia ly rồi thì không nên vướng bận quá khứ nữa”.
q.m