Noo Phước Thịnh đầu tư hệ thống đèn hoành tráng cho MV nhạc Dance

0
1016

Sau một thời gian dài gần 2 tháng hé lộ về MV mới nhất “Đến với nhau là sai”, Noo Phước Thịnh vừa tung ra teaser và công bố ngày phát hành chính thức của sản phẩm âm nhạc đặc biệt này – 28/6/2018.

 Theo đó, trong đoạn clip “nhá hàng” với độ dài 10 giây là những hình ảnh các góc mặt của Noo Phước Thịnh trên nền không gian mờ ảo. Cùng với đó là đoạn nhạc được cắt từ ca khúc “Đến với nhau là sai”. Dù ngắn và ít dữ liệu như thế nhưng đoạn teaser cũng đủ khiến cộng đồng fan của Noo Phước Thịnh vô cùng hào hứng và mong đợi.

Được biết, lần này với một MV nhạc Dance như “Đến với nhau là sai”, Noo Phước Thịnh không đầu tư vào câu chuyện như trước mà tập trung hoàn toàn vào các set quay nhảy. Với sự kết hợp cùng ê-kíp đạo diễn mát tay nhất nhì hiện nay là Khương Vũ, các set quay của MV “Đến với nhau là sai” được chăm chút vô cùng chi tiết. Đặc biệt nhất, một hệ thống đèn hoành tráng bậc nhất đã được đầu tư để mang đến hiệu ứng hoàn hảo cho một set quay trong MV theo yêu cầu của đạo diễn Khương Vũ. Ê-kíp sản xuất đã rất khó khăn để thuê được hệ thống đèn này phục vụ cho việc ghi hình. Trong loạt hình ảnh hậu trường được tiết lộ, có thể thấy mức độ đầu tư cao của Noo Phước Thịnh dành cho sản phẩm lần này.

Link teaser: https://youtu.be/164LCMX3bA0

“Đến với nhau là sai” là sự kết hợp trở lại của Noo Phước Thịnh cùng nhạc sĩ Đỗ Hiếu, từng được nam ca sĩ giới thiệu lần đầu tiên trên sân khấu Hong Kong Asian-Pop Music 2018 và nhận được phản ứng vô cùng tích cực từ phía người hâm mộ vào ngày 23/3 vừa qua. Cuối tháng 4, một vài hình ảnh trong quá trình thực hiện MV này được hé lộ khiến người hâm mộ vô cùng hào hứng.

Giữa tháng 5, quản lí của Noo Phước Thịnh cũng từng hé lộ một cảnh quay trong MV “Đến với nhau là sai” sở hữu điểm tương đồng với MV “Fake Love” (nhóm BTS) để đề phòng mang tiếng đạo nhái. Và cuối cùng, sau nhiều chờ đợi thì Noo Phước Thịnh cũng sẽ chính thức tung MV, hứa hẹn sẽ gây nhiều bất ngờ và thú vị cho khán giả của mình.

Điều đặc biệt nhất là ngoài tung MV “Đến với nhau là sai”, Noo Phước Thịnh còn tổ chức 2 showcase tại Tp.HCM (20h00 ngày 28/6 – Nhà hát Bến Thành) và Hà Nội (13h00 ngày 29/6 – Nhà hát Tuổi trẻ) với chủ đề “Đến với nhau là sai hay đúng?” để quảng bá cho sản phẩm lần này. Biểu diễn cùng Noo Phước Thịnh là các học trò của nam ca sĩ trong cuộc thi The Voice.

Phạm Khánh Hưng