Lều Phương Anh: ‘Tôi chia tay bạn trai khi mang bầu con trai thứ 2’

0
930

Nữ ca sĩ đã sinh 2 con cho người yêu nhưng họ chưa đăng ký kết hôn hay tổ chức lễ cưới. Do đó cô quyết định chia tay, dự định đưa hai con vào Sài Gòn sống.

Lều Phương Anh vừa trở lại với âm nhạc bằng MV Yêu trong cô đơn sau gần một năm sinh con thứ hai. Giọng ca trưởng thành từ cuộc thi Vietnam Idol thừa nhận mới sang Hàn Quốc nâng cấp nhan sắc để có gương mặt trẻ trung và làn da mịn màng hơn.

Nữ ca sĩ cho hay việc làm đẹp là cần thiết cho bản thân nhưng cô cũng muốn mình xinh đẹp hơn sau khi kết thúc một mối quan hệ. “Tôi đã chia tay ba của hai con. Tình cảm rạn nứt từ khi tôi mang thai con trai thứ hai. Có nhiều nguyên nhân nhưng chủ yếu vẫn là chúng tôi hết duyên, hết nợ”, cô chia sẻ.

Leu Phuong Anh: 'Toi chia tay ban trai khi mang bau con trai thu 2' hinh anh 1
Lều Phương Anh quyết định chia tay bạn trai dù họ đã có hai con chung. Ảnh: Nguyễn Thành.

Lều Phương Anh kể cô trải quan thời gian trầm cảm khi con trai một tháng tuổi. “Lúc đó anh ít về nhà với mẹ con tôi. Tôi bị áp lực và trầm cảm khủng khiếp. Tôi muốn vào Sài Gòn để có cơ hội trở lại với âm nhạc nhưng con nhỏ quá không thể đi được”, cô nói.

Nói về bạn trai, Lều Phương Anh vẫn cho rằng anh là người đàn ông có trách nhiệm với hai con, luôn lo mọi thứ tốt nhất cho con, chăm sóc khi con ốm sốt…

Hiện, Lều Phương Anh đang chăm sóc hai con. Cô dự định đưa hai con chuyển vào Sài Gòn trong tháng 8. Cô cũng bắt đầu quay trở lại với nghệ thuật bằng việc tham gia game show, lưu diễn nước ngoài. Nữ ca sĩ khẳng định tự tin nuôi được hai con trưởng thành. Dù vậy, cô cũng được an ủi khi bạn trai cũ vẫn phụ giúp cô nuôi con hàng tháng.

Trước đây, khi sinh con đầu lòng, Lều Phương Anh đã chuyển ra Hà Nội sống cùng bạn trai. Bạn trai của Lều Phương Anh là một doanh nhân ở Hà Nội. Anh từng ly hôn và có một con trai đang du học ở nước ngoài.

Tuy nhiên, cô tâm sự điều này không làm cản trở tình yêu và hạnh phúc của hai người. Gia đình Lều Phương Anh ban đầu có chút ái ngại về con rể tương lai nhưng nhìn thấy con gái hạnh phúc, họ hoàn toàn ủng hộ.

Nữ ca sĩ quen ông xã từ một lần ra Hà Nội chơi cùng bạn thân Vũ Hoàng Điệp. Khi ấy nói về đám cưới với bạn trai, Lều Phương Anh quan niệm: “Đám cưới cũng chỉ là hình thức, quan trọng nhất là cả hai sống với nhau có hạnh phúc không”.

Họ sống chung, không đăng ký kết hôn và không tổ chức hôn lễ. Khi Lều Phương Anh sinh con trai thứ 2, cặp đôi đã chia tay.

H.T (Z)