Khánh Thi, Quang Đăng trở thành giám khảo quyền lực tại cuộc thi nhảy đồng diễn dành cho học sinh THPT

0
158
Kiện tướng Dancesport Khánh Thi xác nhận trở thành giám khảo của Greenwich Vietnam Flashmob 2024

Greenwich Vietnam Flashmob 2024 là cuộc thi nhảy đồng diễn do Greenwich Việt Nam tổ chức dành riêng cho học sinh THPT tại thành phố HCM. Cuộc thi nhằm tạo ra sân chơi nghệ thuật bổ ích, mang đến cho các em học sinh thể hiện tinh thần đoàn kết, năng khiếu nghệ thuật và bản sắc riêng của ngôi trường nơi các em đang theo học.


Biên đạo Quang Đăng là 1 trong 2 vị giám khảo chuyên môn tại cuộc thi nhảy đồng diễn dành cho học sinh THPT

Sau hơn 1 tháng khởi động, với sức hút từ 1 cuộc thi dành cho giới trẻ cùng hiệu ứng từ đội ngũ ban giám khảo nổi tiếng như Kiện tướng Dancesport Khánh Thi, Biên đạo Quang Đăng, cuộc thi đã thu hút 25 đội thi đến từ 25 trường THPT trên địa bàn Tp. HCM đăng ký dự thi. 

Đại diện đơn vị tổ chức cuộc thi, anh Phạm Hồng Sơn, Trưởng Ban Công tác sinh viên, Greenwich Việt Nam cơ sở Hồ Chí Minh chia sẻ: “Cuộc thi nhảy đồng diễn này là một trong những số rất nhiều chương trình mà Greenwich Việt Nam tổ chức cho sinh viên trong trường và các em học sinh THPT trên toàn quốc. Chúng tôi mong muốn mang đến cho các em một sân chơi bổ ích, giải tỏa áp lực căng thẳng sau việc học tập trên lớp. Bên cạnh đó, chúng tôi hi vọng rằng, đến với Greenwich Vietnam Flashmob 2024, các em học sinh THPT trên địa bàn Tp. HCM sẽ được tiếp cận với môi trường giáo dục quốc tế hiện đại của Greenwich Việt Nam, đơn vị đứng tổ chức cuộc thi”

Sau khi hoàn thành Vòng đăng ký, 25 đội đăng ký tham gia chuẩn bị cho vòng chung kết, thi đấu tập trung diễn ra vào ngày 27/1/2024 tại nhà thi đấu Hồ Xuân Hương, số 2 Hồ Xuân Hương, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp. HCM. Các tiết mục tham gia vòng chung kết sẽ phải trải qua sự kiểm duyệt của BTC để đảm bảo được tính văn hóa và thuần phong mỹ tục trong trang phục, biểu diễn và âm nhạc.

Phan Trần Kim Ngọc – đội trưởng đội thi HILA DANCE CREW, trường THPT Tân Phong, HCM chia sẻ: “Chúng em thật sự háo hức được tham gia Greenwich Vietnam Flashmob 2024, qua cuộc thi chúng em cũng muốn tạo thêm nhiều kỉ niệm đáng nhớ trong những năm thanh xuân ở trường cùng nhau. Để dành chiến thắng với danh hiệu cao nhất tại cuộc thi, chúng em sẽ giữ tinh thần chiến đấu hết mình cùng sự cố gắng không ngừng, tinh thần trách nhiệm cao và sự đoàn kết. Chúng em cũng sẽ tận dụng cơ hội này để giao lưu học hỏi, mở rộng mối quan hệ và đặc biệt được tìm hiểu môi trường quốc tế năng động sáng tạo như thế nào? Cảm ơn Greenwich Việt Nam đã mở ra 1 sân chơi tuyệt vời như vậy”

Ngoài ra, các em học sinh tham dự Greenwich Vietnam Flashmob 2024 sẽ được làm việc chuyên môn, nhận được sự cố vấn từ Kiện tướng Dancesport Khánh Thi, Biên đạo Quang Đăng qua quá trình chấm chọn giải cho cuộc thi. Cùng với đó các đội chơi có cơ hội nhận được các giải thưởng giá trị với tổng giá trị lên tới 48 triệu đồng, gồm: Giải Quán Quân trị giá 20 triệu đồng và 1 cúp vàng, Giải Á Quân trị giá 12 triệu đồng và 1 cúp bạc, Giải Quý Quân trị giá 8 triệu đồng và 1 cúp đồng, 02 Giải Khuyến Khích trị giá 3 triệu đồng/giải, Giải Cổ Động trị giá 2 triệu đồng.

Đơn vị tổ chức cuộc thi – Greenwich Việt Nam là chương trình liên kết quốc tế giữa Trường Đại học FPT và Đại học Greenwich, Vương Quốc Anh từ năm 2009. Đơn vị đặt ra sứ mệnh nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam theo hướng hội nhập quốc tế, từ đó, đào tạo theo chương trình nguyên bản của ngôi trường đại học có lịch sử lâu đời tại Anh Quốc.

Đại học Greenwich nằm trong top 86 trường đại học có tầm ảnh hưởng nhất thế giới theo THE Impact Rankings 2023 và là top 1 trường đại học tốt nhất London do sinh viên bình chọn bởi StudentCrowd năm 2023.


Sinh viên tốt nghiệp tại Greenwich Việt Nam được nhận bằng quốc tế từ Đại học Greenwich, có giá trị toàn cầu, được bộ giáo dục công nhận

Greenwich Việt Nam hiện đang đào tạo chương trình đại học quốc tế tại 4 cơ sở tại các thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Các chuyên ngành đào tạo tại trường đều là những chuyên ngành hot bao gồm: Công nghệ thông tin, Thiết kế đồ họa và Kỹ thuật số, Quản trị Kinh Doanh, Quản trị Marketing, Quản trị Sự Kiện, Quản trị Truyền thông, Kinh doanh quốc tế và Trí tuệ nhân tạo. Sinh viên tốt nghiệp tại Greenwich Việt Nam được nhận bằng quốc tế từ Đại học Greenwich Vương Quốc Anh có giá trị toàn cầu, được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận.

Về cuộc thi Greenwich Vietnam Flashmob 2024 

Greenwich Vietnam Flashmob 2024 là cuộc thi nhảy đồng diễn do Greenwich Việt Nam tổ chức dành riêng cho học sinh THPT tại thành phố HCM. Được xây dựng trên chủ đề “Ước mơ, thanh xuân và tuổi trẻ”, Greenwich Vietnam Flashmob 2024 sẽ là cơ hội để các em học sinh thể hiện tinh thần đoàn kết, năng khiếu nghệ thuật, khả năng sáng tạo, cùng nhau lưu giữ lại kỉ niệm tuyệt vời của thời học sinh và đặc biệt là lan tỏa bản sắc của ngôi trường mà các em theo học. 

S.N