Hòa nhạc “Từ thế giới mới”

0
762
Nhạc trưởng Trần Vương Thạch sẽ dẫn dắt chương trình hòa nhạc "Từ thế giới mới"

Chương trình hòa nhạc “Từ thế giới mới” sẽ được các nghệ sĩ Nhà hát Giao hưởng Nhạc Vũ kịch thành phố Hồ Chí Minh (HBSO) trình diễn vào 9/3/2019.

Chương trình nổi bật bởi bản giao hưởng nổi tiếng “Từ thế giới mới” của Antonin Dvorak và bản “Concerto cho piano và dàn nhạc” của Leroy Anderson, cung Đô trưởng, lần đầu tiên được biểu diễn tại Tp Hồ Chí Minh.

Bản giao hưởng “Từ thế giới mới” của Dvorak là bản giao hưởng được yêu thích nhất của ông, và thực sự là một trong những bản giao hưởng được yêu thích nhất mọi thời đại. Dàn nhạc gia hưởng HBSO đã chơi bản giao hưởng này nhiều lần và vẻ đẹp mãnh liệt của nó sẽ được tăng thêm như thường lệ bởi không gian lộng lẫy của Nhà hát Thành phố.

Image result for CHƯƠNG TRÌNH HÒA NHẠC “TỪ THẾ GIỚI MỚI”

Nghệ sĩ piano Nguyễn Thùy Yên tốt nghiệp Nhạc viện TP HCM với danh hiệu hàng đầu, cả ở trình độ cử nhân và thạc sĩ. Cô đã trở thành một nghệ sĩ piano nổi tiếng và nổi tiếng trên sân khấu âm nhạc cổ điển Việt Nam. Trong chương trình lần này, nghệ sĩ piano Nguyễn Thủy Yên sẽ trình diễn với bản concerto cho piano và dàn nhạc.

Chương trình hứa hẹn sẽ là điểm hẹn văn hóa độc đáo dành cho khán giả TP Hồ Chí Minh.
SN