Vợ chồng Cẩm Ly – Minh Vy kỷ niệm 14 năm cưới trên sân khấu

0
1024
Các nghệ sĩ Việt cùng tổ chức lễ kỷ niệm 14 năm ngày cưới của vợ chồng Cẩm Ly - Minh Vy.

Vợ chồng ca sĩ Cẩm Ly và nhạc sĩ Minh Vy được ê-kíp sản xuất Ca sĩ thần tượng tổ chức lễ kỷ niệm 14 năm ngày cưới ngay trên sân khấu của chương trình.

Tối 19/7, tại gameshow Ca sĩ Thần tượng, giám khảo Cẩm Ly và giám đốc âm nhạc Minh Vy đã được đồng nghiệp sắp xếp tổ chức lễ kỷ niệm nhỏ nhân dịp 14 năm ngày cưới.

Cùng có mặt để chia vui và chúc mừng cho vợ chồng ca sĩ Cẩm Ly còn có bộ 3 giám khảo Trấn Thành, đạo diễn Hoàng Nhật Nam, ca sĩ Minh Tuyết. Đồng thời, MC Đại Nghĩa và Khả Như cũng dành những lời chúc mừng chân tình đến 2 người.

Lễ kỷ niệm được tổ chức sau khi các thí sinh hoàn thành xong phần thi. Hai MC của chương trình bất ngờ chuyển chủ đề, giới thiệu về hành trình gắn bó của Cẩm Ly và Minh Vy.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam cùng ê-kíp sản xuất chương trình chuẩn bị một chiếc bánh kem nhỏ ngay trên sân khấu để mừng kỷ niệm 14 năm gắn bó của vợ chồng giọng ca Chim trắng mồ côi.

Khi được MC Đại Nghĩa hỏi về kỷ niệm tình cảm và tò mò ai là người ngỏ lời yêu trước, nhạc sĩ Minh Vy khá ngại ngùng và đẩy câu hỏi về phía vợ. “Không ai tỏ tình với ai trước, cứ vậy đến với nhau thôi”, chị Tư Cẩm Ly vui vẻ chia sẻ.

Cẩm Ly cho biết âm nhạc chính là sợi dây gắn kết tình yêu giữa chị với nhạc sĩ Minh Vy. Vợ chồng nữ ca sĩ gửi lời cảm ơn tới khán giả và người hâm mộ đã dành sự yêu mến cho 2 người trong suốt quãng thời gian hoạt động nghệ thuật.

Kết hôn từ năm 2004, Cẩm Ly và Minh Vy đã có 14 năm mặn nồng. Hai người được yêu mến vì lối sống giản dị và không có scandal.

Vợ chồng nhạc sĩ – ca sĩ đã có 2 con gái là Cẩm Uyên (sinh năm 2005) và Cẩm Anh (sinh năm 2008).

Vo chong Cam Ly - Minh Vy ky niem 14 nam cuoi tren san khau hinh anh 2
Vợ chồng ca sĩ Cẩm Ly ngại ngùng khi được hỏi về kỷ niệm tình yêu.

Nhạc sĩ Minh Vy có tên thật là Hữu Minh, được khán giả biết đến qua vai trò đạo diễn và nhạc sỹ. Cẩm Ly được khán giả yêu mến với những ca khúc nổi tiếng một thời như Cà phê miệt vườn, Phố hoa, Chim trắng mồ côi, Phượng buồn

Gần đây, nữ ca sĩ thường xuất hiện trong vai trò HLV, giám khảo của các chương trình âm nhạc.

Sau khi kết thúc Tuyệt đỉnh song ca nhí, Cẩm Ly tiếp tục vai trò HLV Tuyệt đỉnh song ca mùa 3 bên cạnh ông xã Minh Vy, đồng thời ngồi ghế nóng Ca sĩ Thần tượng cùng Trấn Thành, Minh Tuyết và đạo diễn Hoàng Nhật Nam.

Nghiêm Ngọc (Z)