“Vì em vẫn”

0
1612
Vừa qua, Hari Won đã cho ra mắt MV Vì em vẫn trong sự thích thú với tạo của của một cô gái Di gan đầy lạ mắt.
Đây là sản phẩm âm nhạc với tiết tấu sôi động được Hari Won vô cùng tâm đắc khi quyết đinh đưa trở lại đường đưa Vpop trong dịp Tết 2019 này. Với hình ảnh vừa hoang dại vừa mơ mộng trên tạo hình của 1 cô gái Di gan, Hari Won đã hoàn toàn thay đổi hình tượng với loạt màu tóc lạ mắt.

Image result for mv vì em vẫn-hari won
MV Vì em vẫn sẽ chính thức được trình làng với sự hỗ trợ nhiệt tình của Tia Hải Châu – người đã sáng tác và tặng ca khúc này cho Hari Won. Đây là ca khúc được viết hơn 1 năm và có giai điệu mang âm hưởng Hàn Quốc vui nhộn. Ngoài ra, giọng của Hari cũng rất hợp với chất nhạc của Tia Hải Châu, chính điều này đã dẫn đến sự hợp tác vô cùng bén duyên và bất ngờ.

Ban đầu, chất nhạc của ca khúc Vì em vẫn là dòng nhạc Pop Ballad nhưng sau khi bàn bạc kỹ, Hari Won lại muốn phối ca khúc này khác đi, khác với dòng nhạc mà Hari đang theo đuổi sang dòng House. Đây sẽ là một món ăn lạ trong thị trường âm nhạc vào dịp cuối năm, nếu như những ca sĩ khác đang chạy đua theo thị hiếu thì với giai điệu dễ nghe cùng với cách hoà âm độc đáo.

q.m