Lam Trường tái hiện thanh xuân của thế hệ 8X qua ‘Chỉ còn mình anh’

0
1153
Trở lại không gian âm nhạc Lam Trường 9 PM Live, ca sĩ Lam Trường thể hiện ca khúc “Chỉ còn mình anh”, khiến nhiều khán giả thế hệ 8X, 9X bồi hồi về chuyện tình yêu trong quá khứ.
Dự án Lam Trường 9 PM Live chính thức ra mắt hồi tháng 6. Với 10 MV trong mùa đầu tiên, ca sĩ Lam Trường tái hiện lại thời thanh xuân của mình và người hâm mộ qua những giai điệu quen thuộc, nhưng được khoác lên màu sắc mới.
Trong tập 5 được lên sóng hôm 6/7, “Anh hai” thể hiện ca khúc Chỉ còn mình anh. “Nếu Tình thôi xót xa, Mưa phi trường là ký ức của các khán giả thế hệ 8X, 9X. Thì bài hát này chính là ký ức của Trường”, anh chia sẻ.
Chỉ còn mình anh là một ca khúc nhạc ngoại được nhạc sĩ Lữ Liên viết lời Việt. Chất giọng ấm áp, nhẹ nhàng hòa quyện vào câu chuyện tình day dứt của một chàng trai, khi anh không thể quên được những ngọt ngào, hạnh phúc bên người yêu.
Lam Trường cho biết, ca khúc này gắn liền với kỷ niệm khó quên khi anh cùng ca sĩ Đình Văn hát song ca trong video chủ đề Tình đã bay xa của Trung tâm Kim Lợi.
“Trường thấy tuổi thơ của mình rất đẹp và nhờ những buổi văn nghệ trong gia đình đã chắp cánh niềm đam mê âm nhạc cho Trường. Sau này, khi thi vào trường nhạc thì đây cũng là ca khúc mà Trường chọn để thể hiện”.
Giọng hát dào dạt cảm xúc của Lam Trường khiến khán giả xao xuyến. “Mãi yêu anh! Em thuộc 9X đời đầu và nghe nhạc của anh từ thời còn học cấp 1. Tuy hiện giờ anh ít hoạt động nhưng em vẫn đợi chờ các sản phẩm mới của anh”, một fan chia sẻ.
Ngoài ra, người hâm mộ còn đặt ra câu hỏi rằng liệu thời gian có bỏ quên Lam Trường, khi anh ngày càng trẻ trung và vẫn tình cảm trong những câu hát nhẹ nhàng.
Lam Trường khiến nhiều khán giả bồi hồi khi thể hiện ca khúc Chỉ còn mình anh
Lần trở lại này của giọng ca Tình thôi xót xa còn được người yêu nhạc đánh giá cao bởi hình ảnh đầu tư chỉn chu, kỹ lưỡng. Ngoài ra, Lam Trường hy vọng khán giả trẻ ngày nay có thể hiểu thêm về một giai đoạn nổi bật của Vpop thông qua những ca khúc anh thể hiện.
N.L (Z)