23022018

Cập nhật lúc:12:04:33 PM GMT

Back Gương mặt Mục lục: Nhóm nhạc Việt

HKT trở lại và "hiền" hơn...

 • PDF.

Lần này HTK trở lại không phải là một hình ảnh cũ trông hơi "bặm trợn" từng gây nhiều ý kiến trái chiều trước đây trong làng nhạc mà nhóm xuất hiện với một hình ảnh “hiền” hơn bằng cách cover lại ca khúc nổi tiếng Tiếng chày trên sóc BomBo trong phim ca nhạc hài Thử thách cuối cùng – Tiếng chày trên sóc BomBo. Giờ đây, với sự phát triển vượt bậc và đột phá của công nghệ nghe – nhìn trực tuyến. Chúng ta thấy rằng bất kì một nghệ sỹ bình thường hay nổi tiếng hay bất kì một người thường nào nếu có những tài năng biểu diễn đặc biệt, họ vẫn thu về được những lợi nhuận từ việc phát hành các sản phẩm online nếu như sản phẩm đó thu được lượt view từ một phân khúc người xem nhất định.

“Nhóm nhạc hotboy” Ayor quyết tâm chinh phục sân khấu X-Factor

 • PDF.

Nhóm Ayor được thành lập và được khán giả biết đến từ khi chương trình Nhân tố bí ẩn – X-Factor lên sóng. Nhóm nhạc này nhanh chóng nhận được sự chú ý và nhận ra của khán giả bởi các gương mặt quen thuộc như Minh Sang, Triệu Lộc, Khắc Minh, Vũ Phương, Trọng Khương.

Artista band tái xuất

 • PDF.

Artista trong chương trình Đất nước nơi đầu sóng trực tiếp từ thành phố Cam RanhĐình đám với những ca khúc về tình yêu dịu ngọt và hào hùng với những ca khúc vể biển đảo Tổ Quốc, ba chàng trai của Artista  bất chợt dừng lại trong sự luyến tiếc của người yêu nhạc.

Nhóm 5 Dòng Kẻ 2013: Những “chiến binh” của số phận

 • PDF.

Chọn world music làm kim chỉ nam cho toàn bộ con đường nghệ thuật của nhóm, 5 Dòng kẻ đã sớm trở thành những “chiến binh” trên con đường gần như “độc hành” cho một nhóm nhạc nữ như thế. Hơn mươi năm, với không ít lần “thay da đổi thịt” nhưng 5 Dòng kẻ vẫn vẹn nguyên một phong cách, thái độ và ý thức về ước mơ âm nhạc mà nhóm đã trót đeo đuổi.

V.Music sang Thái Lan giao lưu

 • PDF.

Cách đây 2 năm, thông qua Hiệp hội phát thanh truyền hình Châu Á Thái Bình Dương, V.Music đã được Đài phát thanh truyền hình quốc gia Thái Lan gửi lời mời sang Thái để tham quan và kết hợp biểu diễn giao lưu. Tháng 9/2011 V.Music đã có cơ hội biểu diễn và giao lưu cùng hơn 1500 sinh viên của trường đại học Dhurakij Pundit trong một chương trình thường niên được tổ chức cho sinh viên các trường đại học lớn khắp cả nước.

“Bay biển” cùng X.O.N band

 • PDF.

Nhóm X.O.NX.O.N band gồm 4 thành viên nam là Hà Quý, Nhật Minh, Gia Phú và Quang Tuyến đã rộn ràng “Bay biển” cùng những phi công trẻ của lực lượng Không Quân thuộc Quân chủng Hải Quân.

Mặt Trời Đỏ bắt đầu chói sáng

 • PDF.

Đến hôm nay, nhóm nhạc Mặt trời đỏ đã kiên định tạo cho mình phong cách riêng với dòng "World Music".

V.Music được mời đến Indonesia – Hong Kong

 • PDF.

Từ những ngày đầu năm đến nay, V.Music đã có những hoạt động tích cực, ý nghĩa trong dự án âm nhạc cộng đồng Sài Gòn trong tôi với những hoạt động lớn như triển lãm ảnh, phát hành album, phim ca nhạc và đặc biệt là live concert Nụ cười Việt Nam gây được ấn tượng mạnh mẽ với nghệ sỹ và khán giả. Với những thành quả vừa qua, V.Music được đánh giá cao về hình ảnh một nhóm nhạc năng động và có những bước phát triển chuyên nghiệp cùng những định hướng rõ ràng.

Mặt Trời Đỏ tái xuất với album đầu tiên

 • PDF.

Sau hơn 8 năm xuất hiện đầy khác biệt với cá tính nghệ thuật độc đáo trong làng nhạc Việt, sau nhiều lần thay đổi thành viên, nhóm Mặt Trời Đỏ đã chính thức cho ra mắt album đầu tiên.

Nhóm Amigos bước trên con đường nghệ thuật bằng chính đôi chân mình

 • PDF.

Nhóm “Amigos” là những chàng trai thuộc thế hệ cuối của 8X đang là sinh viên Khoa thanh nhạc - Nhạc viện TP HCM: Y Jalin Ayun, quê ở Đaklak (Top 8 Vietnam Idol 2010), Bùi Ca Roon , sinh ra tại Phú Yên (Giải nhất phong cách nhạc nhẹ tại “Sao Mai khu vực phía Nam 2011”; Giải đặc biệt tại cuộc thi “Song ca cùng Thần tượng 2011”, Giải Nhì “Giọng ca Vàng VOH 2010 ”; đang là thí sinh của “Giọng hát Việt 2012”) và Trần Ngọc Vũ, đồng hương với Ca Roon (Giải nhất cuộc thi “Song ca cùng thần tượng 2010”), xuất thân từ những gia đình lao động, không có truyền thống nghệ thuật nhưng họ đến với nhau bằng niềm đam mê  âm nhạc mà ca hát chính là cầu nối của tình bạn- tình anh em giữa những người con xa xứ này.

“99% khổ luyện + 1% năng khiếu”

 • PDF.

Đó là “slogan” của các bạn trẻ trong “99% Orchestra”. Họ là những sinh viên – học sinh đang theo học tại các khoa thuộc các bậc học Trung cấp và Đại học của Nhạc Viện TP.HCM.