16122017

Cập nhật lúc:01:48:01 PM GMT

Back Gương mặt Mục lục: Nghệ sĩ Việt Mai Phương, cô gái đa năng

Mai Phương, cô gái đa năng

  • PDF.

Nhắc đến diễn viên Mai Phương người ta thường nghĩ ngay đến cô gái có vóc dáng nhỏ nhắn, đôi mắt to tròn và một nụ cười hiền lành thân thiện. Có thể nói rằng, cái tên Mai Phương đã trở nên khá quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ qua các vai diễn trong những bộ phim truyền hình. Dù đảm nhận vai chính hay phụ Mai Phương đều tạo được ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả.

Dạo gần đây, công chúng lại thấy Mai Phương góp mặt trong nhiều lĩnh vực cùng lúc, khi thì thấy cô đóng phim, khi thì thấy cô trên sân khấu kịch, lúc lại là một cô MC duyên dáng và gần đây nhất Mai Phương lại xuất hiện với vai trò ca sĩ khi vừa cho ra đời album “Nước mắt Thiên Thần”.

Được biết đến nhiều với những vai diễn trong lĩnh vực điện ảnh nhưng khán giả lại thường xuyên thấy Mai Phương  xuất hiện trong nhiều lĩnh vực khác như MC, diễn viên kịch và cả ca sĩ nữa! Thật sự  không qúa lời khi gọi Mai Phương là “cô gái đa năng”. Vậy Phương nghĩ gì về điều này

Phương cảm ơn khán giả rất nhiều vì đã luôn dõi theo quá trình Phương tham gia vào nghệ thuật và thử sức ở những lĩnh vực khác. Nhưng Phương nghĩ mình vẫn còn thiếu sót rất nhiều trong những công việc mà Phương đã và đang làm, vì thế chưa thể gọi là đa năng được đâu (Cười!!!). Nhưng Phương sẽ cố gắng nhiều hơn nữa trong mọi công việc để không phụ lòng khán giả đã tin yêu Mai Phương.

Theo Mai Phương, các lĩnh vực mà  Mai Phương đang hoạt động có liên quan gì đến nhau?

Phương thấy các công việc của Phương theo đuổi đều có liên quan đến nhau. Phương lý giải nó theo hai cách: thứ nhất là công việc diễn viên, MC, ca sĩ đều là những sỡ thích của Phương, thứ hai là những công việc này đều có sự gắn kết và hỗ trợ nhau rất chặt chẽ.

Mai Phương thấy giữa  diễn viên, MC,  ca sĩ thì vai trò nào là khó hơn? Và Mai Phương thích được đặt mình vào vai trò nào nhất?

Theo bản thân Phương là diễn viên, ca sĩ hay MC cái nào cũng khó hết. Bởi vì tất cả các công việc này đòi hỏi bản thân mình phải tự học hỏi và hoàn thiện rất nhiều. Nhưng Phương cũng xin bật mí với đọc giả Sóng Nhạc là Phương thích nhất được đặt mình trong vai trò là một diễn viên. Phương nghĩ là diễn viên giúp Phương gần với khán giả nhất.

Được biết,  Mai Phương vừa kết hợp với Ngô Trắc Linh cho ra mắt album “Uớc mơ thiên thần”, vậy với album đầu tay này Mai Phương thấy điều gì đạt được và điều gì chưa đạt được ở bản thân mình?

Điều đạt được của Phương là mặc dù gặp rất nhiều khó khăn vì chưa có kinh nghiệm nhưng Phương cũng đã có được album đầu tay và được khán giả nhớ đến với hai ca khúc: Tiếng dương cầm trong đêm và bài Không còn nước mắt. Còn điều chưa đạt được thì nhiều lắm, kể ra thì không hết đâu vì có rất nhiều thiếu sót( Cười!!!). Phương sẽ cố gắng hơn trong những lần sau.

Còn những dự án âm nhạc trong tương lai của Mai Phương là gì?

Những dự án âm nhạc trong tương lai Phương xin được giữ bí mật vì nó vẫn còn rất mới với Phương. Hẹn một ngày gần nhất sẽ được tiết lộ với đọc giả Sóng Nhạc.

Còn về điện ảnh và MC, Mai Phương có thể tiết lộ với đọc giả Sóng Nhạc về những dự định sắp đến?

Sắp tới khán giả sẽ gặp Phương trong bộ phim Mẹ chồng nàng dâu , Phương sẽ thủ vai Mai và chồng của Phương sẽ là …Minh Béo . Mọi người bất ngờ không? Và nhớ đón xem Mai Phương trên phim nhé!

Cảm ơn Mai Phương đã dành thời gian cho Sóng Nhạc Play . Chúc Mai Phương sẽ luôn thành công trên mọi lĩnh vực mà mình theo đuổi!

Uyên Uyên SN30 (07/2010)


Bài mới hơn:
Bài cũ hơn: