21022018

Cập nhật lúc:12:04:33 PM GMT

Back Giải trí Mục lục: Sau cánh gà Lưu Ánh Loan lần đầu song ca cùng Mẹ

Lưu Ánh Loan lần đầu song ca cùng Mẹ

  • PDF.

Lần đầu tiên thực hiện MV liên khúc Tội tình, Lưu Ánh Loan phải năn nĩ dữ lắm Mẹ của cô Hạnh Thuỳ mới chịu tham gia.

Để tăng chất lượng cho việc thực hiện MV đầy ý nghĩa này, cô còn quyết định mới thêm lão tướng diễn viên Nguyễn Hậu đóng chung với Mẹ, riêng cô tăng cường anh chàng điển trai Ngọc Thảo trong vai người tình phụ bạc.

Các cảnh quay được thực hiện khá chăm chút tại phim trường ở tận Quận 2 cùng các cảnh quay thuộc trung tâm TPHCM.

Lý giải việc mời Mẹ mình tham gia hát chung, Lưu Ánh Loan bật mí: “Từ ngày đi hát đến nay đã hơn 12 năm, Mẹ là người luôn ẩn phía sau để chăm lo tất tần tật cho Loan. Ít ai biết Loan sở hữu giọng ca được nhiều người yêu thích như hiện nay là có gien di truyền từ Mẹ. Tính mẹ vốn nhát, chỉ thích đứng phía sau, nhưng Loan muốn lần này Mẹ để lại chút kỷ niệm với mình trong chặng đường nghệ thuật. Lần đầu thu âm Mẹ rất ngại, nhưng được sự động viên cũng như ủng hộ hết mình nên phần thực hiện diễn ra khá ngọt ngào”.Chỉ sau vài ngày lên sóng, Lư Ánh Loan đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khán giả. Cô bật mí thêm: “Mẹ Loan ngày xưa Mẹ là “trụ cột” của các chương trình văn nghệ ở quê Kiên Giang, nhưng vì cuộc sống mưu sinh, lại sợ tiếng đời chua chát theo kiểu xướng ca vô loại… nên Mẹ Loan không dám đeo đuổi ước mơ quyết liệt như Loan bây giờ. Cũng may, nhờ đi vào con đường ca hát, Loan đã có thể bảo bọc cho cả gia đình mình sống một cuộc sống tương đối… an lành như ngày hôm nay. Giờ đây niềm vui nhất của Loan là sau này mỗi lần đi diễn xa, chỉ cần mở MV lên là có thể thấy được Mẹ”.

Lưu Ánh Loan từng lọt vào top 10 ca sĩ có MV được nhiều người theo dõi nhất năm 2016 của kênh nhạc Pops. Đây được xem như niềm động viên quý giá giúp Lưu Ánh Loan có thêm động lực thực hiện nhiều MV mới cho khán giả trong năm 2017.


Thời gian này, khán giả theo dõi dễ dàng thấy Lưu Ánh Loan luôn tất bật với các show diễn và thu hình các MV.

Vừa hoàn thành xong liên Khúc Thuyền Hoa gồm 4 bài hát: Đám cưới trên đường quê, Thuyền hoa, Vui trong ngày cưới, Ngày hạnh phúc  khi song ca với ca sĩ Vũ Hoàng qua phần minh hoạ của Vũ Đoàn Vầng Trăng, người ta thấy cô xuất hiện trong chương trình Vầng trăng cổ nhạc với phần trích đoạn… cải lương. Tiếp đến Loan lại mở màn tiết mục: Tình đẹp quê hương trong chương trình mới của "Giai Điệu Vàng", phát sóng trên kênh TVStar - SCTV11.

Hôm sau người ta lại thấy Loan cùng với ê kíp của mình lên kế hoạch thực hiện MV Không bao giờ quên anh để ra mắt vào tháng 3 này trước khi lên đường sang Úc vào ngày 8/3 tại 3 thành phố : Sydney , Melbounre và Perth. Lưu Ánh Loan tâm sự: “ Công việc nhiều rất mệt nhưng cực kỳ vui, nó như báo hiệu con đường đam mê âm nhạc của mình đang diễn ra tốt đẹp. Rất cám ơn khán giả trong suốt thời gian qua đã ủng hộ Loan rất nhiều và hy vọng với MV liên khúc Tội tình khi song ca với Mê sẽ được ủng hộ tiếp tục trong thời gian tới…”.

Đường Link Mv liên khúc Tội Tình của Lưu Ánh Loan và Mẹ Hương Thuỳ

http://youtu.be/36IFfAk4jY0

Phạm Lữ

Ảnh: Thịnh Lữ


Bài liên quan:
Bài mới hơn:
Bài cũ hơn: