17022018

Cập nhật lúc:12:04:33 PM GMT

Back Giải trí Mục lục: Sau cánh gà Huy Nam, Hải Yến giành giải nhất tuần tại Cặp Đôi Hài Hước

Huy Nam, Hải Yến giành giải nhất tuần tại Cặp Đôi Hài Hước

  • PDF.

Tung các chiêu như: cười đến chết, cười sống lại, đánh ghen, xé đồ nhau… tiểu phẩm mang tên Gameshow cười lộn ruột của Hải Yến, Huy Nam khiến ban giám khảo và khán giả cười không ngừng nghỉ.

Nhờ đó, cặp đôi xuất sắc giành giải nhất tuần trong tập 3 của chương trình Cặp Đôi Hài Hước.

Tập 3 của chương trình Cặp Đôi Hài Hước với chủ đề 1001 cách nổi tiếng gửi đến khán giả truyền hình 6 tiểu phẩm, là những câu chuyện ít nhiều từng gây xôn xao dư luận về các chiêu trò để nổi tiếng. Vượt qua 5 cặp thí sinh còn lại, Huy Nam, Hải Yến chiến thắng giải nhất tuần với tiểu phẩm Gameshow cười lộn ruột.

Ngay từ những giây phút đầu tiên, Gameshow cười lộn ruột đã gây cười khi thí sinh dám “trêu chọc” ban giám khảo. Nhân vật MC bước ra sân khấu và giới thiệu những đơn vị tài trợ cho gameshow này gồm: “hãng nước sạch” Thanh Bạch, “chủ vựa chanh” Kiều Oanh, “hãng mắm cá linh” Việt Trinh và “bình xịt côn trùng” Lý Hùng.

Hai thí sinh Huy Nam, Hải Yến xuất hiện trong tạo hình “tưng tửng”. Sau vài câu giao đãi, Hải Yến ôm bụng và cười… đến chết rồi nằm gục luôn trên sân khấu. Đó chính là tiểu phẩm “Cười đến chết”. Tiếp đó, Huy giới thiệu tiểu phẩm “Cười sống lại xin được phép bắt đầu”, thế là Hải Yến… sống lại.

Tiếp tục trong vai thí sinh của Gameshow cười lộn ruột, Huy Nam hóa thân thành ca sĩ Ngô Kiến Cắn, còn Hải Yến trở thành ngôi sao Hồ Con Rùa và biểu diễn các ca khúc của tiểu phẩm “Đâm đến chết”. Chưa hết, cặp đôi còn trở lại sân khấu với tiểu phẩm “Đông cứng ngắc”, nhảy múa tưng bừng rồi lao vào… xé đồ nhau.

Hai thí sinh này tìm mọi cách để trở nên nổi bật, thậm chí không ngại phá rối và làm hỏng chương trình. Mục đích cuối cùng chỉ được hé lộ ở phần cuối của tiểu phẩm, khi hai người bật mí muốn nổi tiếng để tìm được cha. Tiểu phẩm của Huy Nam, Hải Yến khiến ban giám khảo và khán giả cười không ngừng nghỉ và cũng đầy lắng đọng ở những phút cuối.


Trên ghế nóng, giám khảo Việt Trinh bày tỏ: “Hai em làm chị cười không ngưng được. Em qua phần khác chị vẫn còn cười phần cũ. Cho nên chị muốn nói rằng Huy Nam, Hải Yến, I love you”. Giám khảo Kiều Oanh cho rằng, sở dĩ Huy Nam, Hải Yến thành công trong tiểu phẩm này vì “Hai bạn bạn tạo được nhân vật và tin nhân vật dó, đặt hết tâm hết lòng vào nhân vật”.

Trong khi đó, nghệ sĩ Thanh Bạch đánh giá cao sự phối hợp nhịp nhàng, ăn ý, tạo được tiếng cười hồn nhiên và lan tỏa. Với giám khảo Lý Hùng, anh cho rằng đây là một tiết mục hoàn hảo, có đầu tư cả đoạn đầu, đoạn giữa,đoạn kết. Nam tài tử khẳng định: “Tiểu phẩm của hai em là điểm nhấn của chương trình hôm nay”.


Tập 4 của chương trình với chủ đề Cảm tác từ phim sẽ phát sóng lúc 21 giờ, thứ tư ngày 1/3 trên kênh THVL1.

quynhm


Bài liên quan:
Bài mới hơn:
Bài cũ hơn: