17022018

Cập nhật lúc:12:04:33 PM GMT

Back Giải trí Mục lục: Sau cánh gà Thanh Bạch - Lý Hùng "choảng nhau" trên sân khấu

Thanh Bạch - Lý Hùng "choảng nhau" trên sân khấu

  • PDF.

Hai nam giám khảo Thanh Bạch và Lý Hùng “choảng nhau” trên sân khấu, Hiếu Hiền giận dỗi bỏ làm MC Cặp Đôi Hài Hước. Điều gì đã khiến các nghệ sĩ “nổi nóng” khi chương trình chỉ vừa mới phát sóng tập 1?

Trong tập 2, nghệ sĩ Thanh Bạch, Lý Hùng tiến ra sân khấu với khuôn mặt “hùng hổ”, cùng múa võ và tung chiêu về phía đối phương. Sự thiếu hòa thuận và bất ngờ “trở mặt” của nam giám khảo khiến hai nữ giám khảo Kiều Oanh và Việt Trinh hoang mang và lo lắng. Trong đêm thi này, MC Hiếu Hiền cũng khiến người xem khó hiểu khi giận dỗi “tố” ban tổ chức thiếu công bằng với mình và đòi bỏ làm MC của chương trình.


Tập 2 Cặp Đôi Hài Hước có chủ đề Song tấu. “Đề bài” tuần này sẽ là một thử thách khó khăn dành cho các đội thi, bởi trên sân khấu chỉ hai diễn viên chính đối đáp và mang lại tiếng cười cho khán giả. Đây cũng là lần hiếm hoi hài Song tấu lên sóng truyền hình.

Trong đêm thi Song tấu, đội nào ít điểm nhất sẽ phải chịu thử thách là trình diễn một tình huống bất ngờ do ban giám khảo đưa ra. Điều đặc biệt là tiểu phẩm đó phải sử dụng một ca khúc hit của ca sĩ thành viên trong đội. Yêu cầu này càng khiến các thí sinh áp lực cao và tạo sự căng thẳng cho đêm thi.


Ở tập 1, cặp vợ chồng Tô Thiên Kiều  - Lê Hùng đã xuất sắc giành giải nhất tuần với một câu chuyện hài, nhưng khiến người xem rơi nước mắt. Với tiểu phẩm Mưu sinh, cặp đôi này liệu có tiếp tục giữ vững được phong độ trong tập 2?

Chương trình Cặp Đôi Hài Hước do Đài Phát thanh Truyền hình Vĩnh Long và Jet Studio phối hợp thực hiện. Tập 2 với chủ đề Song tấu sẽ lên sóng lúc 21 giờ, thứ tư ngày 15/2 trên kênh THVL1.


Bài liên quan:
Bài mới hơn:
Bài cũ hơn: