18022018

Cập nhật lúc:12:04:33 PM GMT

Back Giải trí Mục lục: Sau cánh gà Thu Minh mặt mộc rạng rỡ

Thu Minh mặt mộc rạng rỡ

  • PDF.

Cứ mỗi năm Tết đến Gala Nhạc Việt luôn là chương trình ca nhạc giải trí uy tín và chất lượng, được khán giả yêu thích và đón nhận. Đặc biệt, với những chủ đề về Tết hàng năm Gala Nhạc Việt luôn khiến khán giả choáng ngợp và bất ngờ với nhiều tiết mục Xuân đặc sắc được dàn dựng bài bản cùng sự kết hợp thú vị lạ lẫm của nhiều cặp đôi nghệ sỹ. Song song đó, dù là chương trình Tết hàng năm Gala Nhạc Việt vẫn tạo ra những cái mới cái hay được thể hiện qua sự quy tựu của đông đảo văn nghệ sỹ hàng đầu và quen thuộc được khán giả yêu thích tham gia trong chương trình.

Xuất hiện trong buổi tập luyện trước ngày quay hình nhiều nghệ sỹ đã nhiệt tình tập dợt khá kỹ, đặc biệt lần đầu tiên đến với Gala Nhạc Việt, ca sĩ Thu Minh đã dành rất nhiều thời gian để chuẩn bị cho tiết mục đặc biệt lần này mang tên Vui như Tết. Đây là một sáng tác độc quyền được chương trình đặt hàng từ nhạc sĩ Châu Đăng Khoa viết riêng cho Thu Minh. Đến với buổi tập Thu Minh để mặt mộc nhưng vẫn rạng rỡ và hăng say khi tập luyện kĩ lưỡng cùng vũ đoàn trong tiết mục của mình, Thu Minh hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả trong tiết mục được dàn dựng đặc sắc.

Đặc sắc ở Gala Nhạc Việt luôn là sự dàn dựng hoành tráng trong các tiết mục kết hợp đặc biệt. Nếu như  Liên khúc Tết trong tâm hồn – ca khúc kết thúc của chương trình được các ca sĩ trẻ Băng Di, Cao Mỹ Kim, Khánh Tiên, Bảo Uyên, Bùi Anh Tú, Bạch Công Khanh, Hoàng Kỳ Nam, Huỳnh Phan Trọng Quỳnh cùng hòa giọng trong một bản phối mới thu hút và hấp dẫn thì lần đầu tiên chỉ có trong Gala Nhạc Việt đã tạo nên một tiết mục kết hợp duy nhất của 8 nữ ca sĩ được yêu thích - Minh Thư, Thanh Ngọc, Thu Thủy, Yến Trang, Bảo Thy, Giang Hồng Ngọc, Ái Phương, Tiêu Châu Như Quỳnh - cùng kết hợp trong ca khúc – Đón têt quê hương, ca khúc mở màn được đặt hàng cũng từ nhạc sĩ Châu Đăng Khoa viết mới cho Gala Nhạc Việt.


Bên cạnh đó, một số tiết mục kết đôi đặc biệt của các cặp đôi nghệ sĩ cũng được hé lộ trong buổi tập luyện chương trình. Chị em Song Yến luôn đầu tư và mang đến bất ngờ cho khán giả mỗi khi xuất hiện. Yến Trang, Yến Nhi sẽ mang đến hoạt cảnh trong liên khúc Xuân Tây Bắc với phần dàn dựng sống động cùng các đạo cụ.

Ba giọng ca Quán quân từ các cuộc thi âm nhạc như Giọng hát Việt, Ngôi sao tiếng hát truyền hình, Học viện âm nhạc: Tiêu Châu Như Quỳnh, Vũ Thảo My, Hòa Minzy cũng cùng hòa giọng trong ca khúc Mùa cây trổ lá.

Không chỉ góp mặt trong tiết mục mở màn, Ái Phương cùng Minh Thư còn song ca trong bản phối mới của ca khúc Thì thầm mùa xuân. Sự trở lại của cặp đôi Thanh NgânNguyên Vũ hay các cặp đôi Thanh Ngọc và Chí ThiệnSơn Ngọc Minh và diễn viên hài Diệu Nhi cũng hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ trong các tiết mục lần đầu kết hợp.


Có thể nói Gala Nhạc Việt như mở đầu xu hướng cho chương trình âm nhạc giải trí Tết, tạo nên một thị trường âm nhạc Tết sôi động và đa sắc màu với nhiều ca khúc được sáng tác mới đa dạng và hiện đại hơn,

Với chủ đề TẾT TRONG TÂM HỒN”, Gala Nhạc Việt 7 mang đến nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau qua nhiều tiết mục vừa truyền thống, vừa hiện đại song vẫn đong đầy những giá trị ý nghĩa của “Têt trong tâm hồn”. Gala Nhạc Việt 7 – Tết Trong Tâm Hồn sẽ được phát hành DVD vào trung tuần tháng 01/2016.

Minh Tuyền


Bài liên quan:
Bài mới hơn:
Bài cũ hơn: