18022018

Cập nhật lúc:12:04:33 PM GMT

Back Giải trí Mục lục: Sau cánh gà Hồ Ngọc Hà, Minh Hằng, Đông Nhi gây náo loạn

Hồ Ngọc Hà, Minh Hằng, Đông Nhi gây náo loạn

  • PDF.

Gala Nhạc Việt được biết đến như một chương trình giải trí chủ đề hàng đầu Việt Nam hiện nay. Với DVD Gala Nhạc Việt 5 Xuân Đất Việt – Tết Quê Hương lại càng khẳng định thương hiệu Gala Nhạc Việt. Sau khi phát hành vào đầu tuần vào ngày 26/01 vừa rồi, chương trình đã nhận được phản hồi rất tích cực từ các khán giả khắp cả nước cũng như hải ngoại.

 

Bên cạnh DVD đã phát hành toàn quốc, Gala Nhạc Việt còn tổ chức các hoạt động bên lề thú vị dành cho khán giả điển hình như: Cuộc thi viết ý tưởng phim ngắn Tết đoàn viên 2015, cuộc thi Khoảnh khắc ngày Tết… Và đặc biệt trong đó còn có buổi ký tặng album đặc biệt của Gala Nhạc Việt tại Nhà văn hóa Thanh Niên,TP.HCM vào ngày 28/01.

Buổi ký tặng đã thật sự bùng nổ với sự tham của các ca sĩ, diễn viên, người mẫu nổi tiếng trong chương trình như: Hồ Ngọc Hà, Minh Hằng, Đông Nhi, Khánh Ngọc, Vân Trang, Sơn Ngọc Minh, Hari Won, Ái Phương, Tiêu Châu Như Quỳnh, Nam Cường, và Minh Trung với sự dẫn dắt chương trình thú vị của Cao Mỹ Kim, cùng hơn 700 các bạn khán giả là thành viên FC ca sĩ và khán giả yêu thích chương trình.

Đến với chương trình, các khán giả đã nhận được quà tặng là CD Album đặc biệt của Gala Nhạc Việt 5 cùng với poster – Đây là những sản phẩm hoàn toàn miễn phí mà ekip chương trình dành riêng nhằm tri ân khán giả trong suốt thời gian qua.

Đến với buổi ký tặng, Hồ Ngọc Hà chia sẻ: Ngày hôm nay, Hà đến đây từ rất sớm để được gặp gỡ tất cả các khán giả yêu thích chương trình. Hy vọng là Gala Nhạc Việt sẽ luôn ngày càng phát triển và ngày càng được đón nhận.”

Minh Hằng cũng cho hay: Thật sự Minh Hằng luôn hào hứng mỗi lần tham gia Gala Nhạc Việt vì chương trình như là một căn nhà chung của tất cả anh chị em nghệ sĩ. Chính vì vậy mà dù có bận đến đâu thì Minh Hằng đều cố gắng thu xếp thời gian để tham gia chương trình”.


Đây cũng là dịp phát động cuộc thi lần đầu tiên Gala Nhạc Việt tổ chức mang tên Khoảnh Khắc Ngày Tết đến mọi người, với  mong muốn lưu lại những bức ảnh - video trong dịp Tết của tất cả mọi người. Chỉ cần chụp lại những khoảnh khắc trong ngày Tết, sau đó gửi về Zalo Page “Khoảnh Khắc Ngày Tết” hoặc Facebook www.facebook.com/galanhacviet. Chương trình không giới số lượng ảnh, video tham gia dự thi của các khán giả. Và bức ảnh / video nào có lượt thích nhiều nhất sẽ là bước ảnh chiến thắng. Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên đến hơn 50 triệu đồng đến từ Gala Nhạc Việt. Cuộc thi chính thức bắt đầu từ ngày 28/01 đến hết ngày 28/02/2015 (tức mùng 10 Tết).

Minh Tuyền


Bài liên quan:
Bài mới hơn:
Bài cũ hơn: