18022018

Cập nhật lúc:12:04:33 PM GMT

Back Giải trí Mục lục: Sau cánh gà Tứ cô nương lần đầu kết hợp

Tứ cô nương lần đầu kết hợp

  • PDF.

Đầu năm 2014 sắp tới, Gala Nhạc Việt tiếp tục cho ra mắt với sản phẩm thứ ba chủ đề Hương sắc Tết Việt để lại một lần nữa mang không khí Tết tưng bừng rộn rã của những ngày đầu năm mới đến với hàng triệu khán giả Việt Nam.

Đây là lần thứ hai Gala Nhạc Việt làm về chủ đề ngày Tết. Vẫn là những ca từ giai điệu vui tươi hay những bài hát ý nghĩa sâu lắng của ngày Tết nhưng Huơng sắc Tết Việt còn đậm đà thêm Hương vị và màu Sắc của những ngày đầu năm mới qua nhiều tiết mục mới lạ, nhiều sự kết hợp ấn tượng và có phần được dàn dựng đầu tư hơn.

Nếu như những số trước của Gala Nhạc Việt, tiết mục mở màn là sự xuất hiện của những cặp đôi nam nữ xen kẽ thì trong Hương sắc Tết Việt lần này, lần đầu tiên kết hợp cùng nhau bốn nữ ca sĩ trẻ dang được yêu thích Thu Thủy, Bảo Thy, Minh Thư, Tiêu Châu Như Quỳnh. Với bài hát mở màn Quê hương mùa xuân, bốn nữ ca sĩ sẽ mang một không khí rộn ràng, tưng bừng đầy màu sắc và đậm chất dân tộc. Đặc biệt toàn bộ trang phục biểu diễn được may mới từ nhóm múa đến các diễn viên do nhà thiết kế áo dài Ngô Nhật Huy đảm trách và thực hiện trong thời gian hơn nửa tháng. Đây có thể nói là tiết mục đầu tư rất lớn, công phu và hoành tráng khi huy động gần 40 diễn viên múa, nhóm lân sư rồng, trống và nhạc cụ dân tộc.

Với Hương sắc Tết Việt thì đây là đầu tiên Minh Thư và Bảo Thy đến với chương trình Gala Nhạc Việt. Minh Thư cho biết “Lần đầu tiên đến với Gala Nhạc Việt, lại là một chương trình Tết nên Thư cảm thấy rất vui và hào hứng. Mọi thứ dược đầu tư nghiêm túc và chuẩn bị chu đáo nên tiết mục mở màn vô cùng hấp dẫn và ấn tượng. Thư rất thích tiết mục này.” Còn Bảo Thy thì rất hào hứng: “Thy rất vui và cảm thấy thích thú khi được mời tham gia Gala nhạc Việt số Tết này, khoác lên mình chiếc áo dài để trình diễn trong tiết mục mở màn này Thy cảm thấy vô cùng háo hức và thích thú. Hy vọng mọi người sẽ cảm nhận đầy đủ hương vị Tết trong tiết mục hoành tráng này.”

Bên cạnh sự kết hợp cùng Bảo Thy và Thu Thủy trong tiết mục đầu tiên, Minh Thư và Tiêu Châu Như Quỳnh cùng kết đôi cùng nhau trong ca khúc sôi động Xuân bên anh, cùng hỗ trợ cho tiết mục thêm hấp dẫn chính là sự góp mặt của hai vũ công đang được yêu thích Lâm Vinh Hải và Quang Đăng. Những bước nhảy cuốn hút nhưng không kém phần lãng mạn, Xuân bên anh hứa hẹn sẽ là một tiết mục vô cùng đặc sắc trong Gala Nhạc Việt số 3.

Ngoài tiết mục mở màn, Bảo Thy còn sánh đôi cùng Ngô Kiến Huy trong một ca khúc rất lãng mạn. Nếu như trong Con đường tình yêuNgô Kiến Huy đã có những bước nhảy đầy kĩ thuật và mềm mại bên Yến Trang, thì đến với Hương sắc Tết Việt, Ngô Kiến Huy lại tình cảm và lãng mạn trong tiết mục song ca cùng Bảo Thy. Mỗi chương trình là một sắc thái, mỗi sự kết đôi là một cái duyên mới, Ngô Kiến Huy cảm thấy vô cùng phấn khởi với tiết mục kết đôi lần này của mình.

DVD sẽ chính thức phát hành trên toàn quốc vào ngày 10/01/2014 trên toàn quốc và cả thị trường hải ngoại. Ngoài 2 DVD chuẩn HD, Gala Nhạc Việt số 3 còn tặng kèm Bộ lịch Chào năm mới 2014 hay Bao lìxì Tết, tất cả quà tặng này được thực hiện độc quyền.

M.T


Bài liên quan:
Bài mới hơn:
Bài cũ hơn: