21022018

Cập nhật lúc:12:04:33 PM GMT

Back Giải trí Mục lục: Quán cóc Phỏng vấn một next top…khoe đồ

Phỏng vấn một next top…khoe đồ

  • PDF.

LTS : Sau một thời gian kinh doanh nước giải khát, bao gồm : trà đá, cà phê đủ loại, nước ngọt, nước chanh, sâm bí đao… với những khách hàng toàn là ngôi sao thượng vàng hạ cám của giới showbiz, Quán Cóc được nâng cấp thành xìtiu-đi-âu cho hợp thời đại. Nghĩa là vừa có bán nước (là nước uống đó nha) vừa có trò chuyện đàng hoàng chính thống, chứ không làm theo kiểu ông tám, bà tám nữa.

Ly Thủy Tinh và Ghế Đẩu sẽ đảm nhiệm vị trí mới : phỏng vấn các ngôi sao ! Tên của họ sẽ được ký đàng hoàng dưới những bài phỏng vấn chứ không lấp la lấp ló một cách… thiếu minh bạch như trước nữa. Mời quý khách hàng và bạn đọc tiếp tục ghé vào Studio này để “giải khát cùng sao” đấy ạ !

Xin chào chị ! Ôi, trông chị xếch-xy quyến rũ quá. Chẳng hay chị là mo-đồ của công ty người mẫu nào?

 - Ồ, em mới tham dự cuộc thi Vietnam next top model (phiên âm tiếng Việt : Việt Nam nách xìtop mođồ), và dừng chân ở vòng thứ 400 ! Thế mới đau.

- Có cả ngàn thí sinh mà chị dừng lại ở thứ vài trăm là cũng thành công rồi. Ủa mà, chị đến đây để làm gì vậy ?

- Em có một ham muốn tột đỉnh là khi không được làm mođồ thì em sẽ làm ca sĩ. Em có một ngoại hình khá chuẩn. Vòng 1, vòng 2, vòng 3 đều khác biệt nhau chứ không đồng dạng. Chân lại rất dài, tuy hơi cong một tí…

- Không sao, chân cong mặc váy dài cũng che được. Nhưng, phải có giọng hát nữa chứ ?

- OK. Em thường đi hát karaoke và đạt trên 90 điểm luôn đấy.

- Này, Uyên Linh Idol hát hay như thế mà còn được khuyên là phải đi học thêm về thanh nhạc, chị mới hát karaoke 90 điểm mà đòi làm ca sĩ?

- Ai cũng có quyền mơ ước làm này làm nọ. Người ta còn mơ làm Tổng Thống kia, chứ mơ làm ca sĩ thì bỏ bèn gì. Nhưng, em vẫn chỉ mơ làm ca sĩ thôi. Và, em có thực hiện được một sản phẩm đầu tay định ra mắt nhân dịp 8-3 đây, chị ơi. Mời chị xem thử và nếu được thì chị phát tán lên mạng giùm em.

(Hai người chụm môi, chụm mỏ xem qua màn hình laptop)

- Khiếp, chị thay trang phục nhiều quá, màu sắc đủ thứ, còn thiếu màu xanh két với màu bã trầu thôi… Đơn vị tài trợ chắc là Bút chì màu ?

- Không, chẳng có ma nào tài trợ. Em tự bỏ tiền túi ra thôi. Nhưng, chị đừng để ý đến màu sắc làm gì cho phí. Chị nhìn vào em đi, chị sẽ thấy rất quyến rũ. Này ngực, này eo, này mông, này chân…

- “Món” nào cũng… bự. Ồ, lộn. Riêng eo thì thon, còn chân thì dài. Cũng đẹp phết ! Nhưng chỗ chị vũ đạo đưa chân lên đó, chân cong quá, chị làm sao mà hay thế ? Fan bắt chiếc không nổi đâu…

- Buồn cười ! Ai lại chú ý đến chân cong. Chị không thấy kiểu nằm gợi cảm của em à, chân cong thây kệ nó, người ta nằm gợi thế mà không nhìn gì cả.

- Ừ, nhớ rồi, chỗ chị hát câu “em khóc mịt mờ, mắt môi đỏ choét” chứ gì ? Hơi lộ hàng, chị ơi.

- Hihihi… Chiêu độc đó. Ca sĩ bây giờ nhiều cô lộ hàng lắm, em cũng như họ thôi, có khác gì. Kìa kìa, xem tiếp đi, chị…

- Ôi, ôi, khiếp, bà vặn vẹo vừa vừa thôi, mấy ông cameraman vặn theo bà có mà gãy hết chân máy, ống kính. Mà sao bà toàn dí “đồi núi” với “chảo” vào mặt khán giả thế ? Bít hết màn hình lấy gì mà coi nữa, trời ?

- Còn đòi coi cái gì nữa ? Xem ca sĩ hát là phải xem “đồi núi” và “chảo chiếc” nghe chưa ? Thỉnh thoảng còn phải xem chân cẳng giơ lên giơ xuống rồi xoạc một phát trên sàn diễn nữa mới là đẳng cấp.

- Thú thật, màn trình diễn của chị chẳng ăn nhập gì với nội dung bài hát hết. Chị hát về “Cô gái ngồi trên cây chổi” mà tòan thấy chị nằm, lăn, bò… chẳng thấy ngồi, lại chẳng thấy cây chổi nào, mà thấy “lộ hàng” tùm lum?

- Em thất vọng về chị quá đấy. Chị chẳng hiểu gì về cái cờlip này cả. Cô ấy ngồi trên cây chổi là chuyện của cô ấy, em là người đi hát, em là em chứ. Muốn người ta xem mình hát, em phải lôi cuốn khán giả, phải quyến rũ khán giả. Có phải là chị cũng nhìn em chăm chú không ?

- Không.

- Không sao biết em “lộ hàng” tùm lum. Thấy chưa ?

- Đưa cái này lên mạng là bảo đảm chị sẽ bị “đánh tơi tả” cho xem.

- Càng được chú ý chứ sao. Bị chưỡi cũng là “cách” để nổi tiếng mà.

-Thôi được rồi, để tôi gửi cờlip của chị qua… Sở VHTT ! Toàn khoe “đồ” mà đòi làm ca sĩ. Bó tay !

SN35 (03/2011)