21022018

Cập nhật lúc:12:04:33 PM GMT

Back Đời sống Mục lục: Sóng nhạc & bạn Trai đẹp Hàn Thái Tú xuất sắc chiến thắng con gái Kim Tử Long vì quá đảm đang

Trai đẹp Hàn Thái Tú xuất sắc chiến thắng con gái Kim Tử Long vì quá đảm đang

  • PDF.

Trai đẹp Hàn Thái Tú xuất sắc chiến thắng con gái Kim Tử Long vì đảm đang, bật mí sở thích "nhậu" khi đi diễn.

Điệu thức thực tập 4 phát vào ngày 11/2 mang đến hai món ăn hấp dẫn từ bếp đầu bếp Lương Nhất Cường và Đặng Thanh Tuấn. Đầu bếp Lương Nhất Cường song hành cùng Hàn Thái Tú mang về món "Gỏi tôm sốt mù tạt", nữ diễn viên Mai Ka xuất hiện bên cạnh bếp đầu bếp Đặng Thanh Tuấn với món "Bò nướng quá đã".

Speciality of "Bò nướng quá too" được sử dụng trong sốt rét, sốt do rau củ quả, như ngò rí, rau húng lũi, carot, sốt pha trộn từ các loại rau củ và hành tỏi để làm như vậy. Món "Gỏi tôm sốt mù tạt" làm Lương Nhất Cường sáng tạo, được sử dụng kèm với nộm bưởi, tôm tôm chấm sốt mù tạt và ăn kèm rau.

Mai Ka rất thích ăn đồ ăn nhưng vì bếp đầu bếp Nhất Cường mang theo quả bưởi để làm nộm, vì vậy mà dễ dàng hơn, vì vậy Mai Ka chọn món "Bò nướng quá đã" và bài hát cùng bếp Thanh Tuấn, Hàn Thái Tú trở thành đội của bếp đầu Cường vì "không ngán" món nào, và vì tinh thần ưu tiên cho người đẹp.

Bước vào cuộc chiến, Hàn Thái Tú có một lợi ích khá lớn trong vòng 30 giây đã làm sạch đồ hoạ, trong khi Hàn Thái Tú cắt trôi, Mai Ka chỉ bước vào tay thao tác. Thậm chí, Hàn Thái Tú cũng vừa "tám" với đầu bếp Nhất Cường, anh chàng bảo vệ chương trình, sau đó đi xa xa, anh chàng sẽ có mồi, vì anh bán theo bếp để làm mồi trên xe. Thấy thế, Mai Ka bức xúc vì sao mình là phụ nữ mà rối ren quá, còn Hàn Thái Tú lại là đàn ông như vậy trong bếp núc, không một chút rùi nào.

Lướt qua bàn của Mai Ka, Tịnh Hải nhắc khéo rằng " Đinh Toàn ơi! Hải quân thấy có mùi hơi khét khét ". Mai Ka biện minh rằng, "Khét là mùi tóc đi quá nên khét nắng, chứ đồ ăn của em không khát một tí nào cả ". Lúc này, bếp đầu bếp Thanh Tuấn giải thích rằng đỉnh cao của thịt bò chính là nước sốt nhẹ, từ cái khét đó mới nên làm "quá đã". Đình rộng còn lí thuyết của Hàn Thái Tú, và còn trêu chọc Mai Ka "Ăn bưởi đi, vừa ăn vừa điệu điệ".


Hai món ăn khi làm xong có thể làm cho hai người kiểm chứng phấn khích, bởi mùi hương quá hấp dẫn. Sau khi kiểm tra các thảo luận, Đình Toàn và Tịnh Hải quyết định cho Mai Ka 7 điểm ăn, 2 điểm cách, 0,5 điểm trang, Mai Ka được 9,5 điểm và không sử dụng quyền lợi ita. Trong khi đó, Hàn Thái Tú đã được Tịnh Hải ngợi khen vì làm ăn phong cách chuyên nghiệp và trọn vẹn 10 điểm của chương trình. Hàn Thái Tú về nhất với món "Gỏi tôm tiền" với đầu bếp Lương Nhất Cường.


Ảnh: Trần Huy Tuấn


Bài mới hơn:
Bài cũ hơn: