23022018

Cập nhật lúc:12:04:33 PM GMT

Back Đời sống Mục lục: Sóng nhạc & bạn Chuyện tình cổ tích của Thạch Thảo - cô nàng 100 kg cùng ông xã điển trai

Chuyện tình cổ tích của Thạch Thảo - cô nàng 100 kg cùng ông xã điển trai

  • PDF.

Chuyện tình của "cô nàng ký thác"

Thạch Thảo được bạn bè yêu cầu bởi sự hài lòng, đáng yêu với má đồng tiền. Đồng thời, cô nàng cũng để lại ấn tượng "khó phai" cho những ai lần đầu gặp gỡ "quá cỡ" gần 100 kg của mình. Tuy nhiên, với cách nói chuyện dễ thương của Thạch Thảo đã "hạ gục" không ít trai trong đó có cả hai ông hiện tại của cô.

Đức Dũng - xã xã Thạch Thảo luận về những điều cơ bản khiến hai người gặp nhau trong tình cảm với Thạch Thảo và nhờ anh chỉ làm quen. Ban first Dũng cảm thấy không thích cô bé quá cỡ, ai ngờ sau này anh ấy sẽ lại cảm thấy yêu quý, vui tính của "bé mập" ấy. Ông xã Thạch Thảo nói vui: "Lúc mới gặp Thảo tôi còn lại họ muốn sao lại con gái mập này. Ai ngờ sau này khi chúng tôi thân nhau hơn, tôi lại yêu cầu vợ mình và làm cho họ lại đôi với em họ Thảo như một sự sắp đặt của số đó ". Đức Dũng vui vẻ tiếp tục: " Thạch Thảo là một cô gái tốt, hết lòng với bạn bè, tôi thích vợ ở điểm này, nhưng đó cũng là điều khiến tôi hay giận dữ vì thỉnh thoảng hãy thà, hết lòng quá" .Thạch Thảo chia sẻ hai người cùng nhau khi Thảo mới là cô bé 12 tuổi và mối quan hệ bắt đầu từ tình bạn đi nhiều năm sau đó, Thạch Thảo bật mí: " Khi bắt đầu hẹn hò tôi đã 70 kg mà anh Dũng, chỉ có 45 kg thôi ".

Sau khi tốt nghiệp, Thạch Thảo đi du học tại Singapore và chấp nhận yêu cầu hơn 4 năm. "Cô ấy chỉ đơn giản là ký hợp đồng", mặc dù có thể nhìn nhau qua màn hình điện thoại: "thời gian tôi đi du học, thời gian cũng như điện thoại để trò chuyện, cuộc gọi video suốt ngày để anh" canh chừng "Tôi sống chung chung, anh ấy luôn chăm sóc, nhẫn nại và ủng hộ mọi quyết định của tôi". Tính đến nay "bé mập" Thạch Thảo hạnh phúc 14 năm cả hai nhau.


With suốt quá trình Tiếu Lâm Tứ Trụ không phải là một buổi thảo luận của Thạch Thảo mà thiếu vắng mặt xã hội để chăm sóc cho cô. Từ lúc Thảo tai nạn không thể đi lại, Đức Dũng kiên trì, nhẫn nại dắt cô gần 100 kg sau hậu trường khiến mọi người xung quanh đều phải cúi đầu trước cả hai yêu nhau.

"Cô nàng ký tính" Thạch Thảo - người phụ nữ nổi bật nhất của Thanh Thủy

Thạch Thảo chính là "chị Cả" của phái Phổ Hiền và Phụ Nữ Thanh Thủy đã có nhiều kỳ vọng trong chương trình Tiếu Lâm Tứ Trụ. Cô luôn luôn mặc quần áo trên sân với vẻ ngoài mũm nhưng vô cùng hoạt bát, nhanh nhẹn khi hóa thân vào mỗi vai diễn.


Đến với tập 13, bán hàng với chủ đề Vượt lên chính mình , với mục Liễu ơi là Liễu, Thạch Thảo làm cho người xem không thể nhịn cười được bởi cuộc thi của cuộc thi cô gái chồng "theo suất" . Xây dựng lòng tốt trong một xã hội xã hội không dễ dàng nhưng lại được Thạch Thảo truyền tải một cách thú vị, hài hước và độc đáo. Hãy chia sẻ bản thân mình với giải thưởng cao nhất, Thạch Thảo giving: " . Thật sự to think that you should Hải Long cho entries may not easy đâu . Dựa trên hoàn chỉnh để xây dựng nhân vật cá nhân Tôi nghĩ that instead of the chịu trách nhiệm tại sao không cho nhân viên chịu trách nhiệm "chịu" bạo lực và công khai lợi ích "bất hạnh" để ý và kiếm tiền nuôi con.Do idea this need to add many miếng hài khác tạo nên một bản chỉnh sửa kịch bản ".


Hiện nay, Thạch Thảo vẫn trong quá trình khôi phục sức khỏe nên quá trình tập luyện không ít khó khăn. "Chị cả" Thạch Thảo tươi cười lại: "Tập thời gian không nhiều lần chỉ định một tuần, nên tôi lăn xả" lê lết "bất chấp bài tập. Cô Thủy thấy vậy nên xót cho tôi không chỉ đặt chỗ ngồi và đọc thôi. Tạm thời mọi người không ai cho tôi: đi, đứng, làm gì cũng bị cản trở ". Cô gái cười lớn tiếp tục chia sẻ: " Mà tính tôi lỳ, không nên tập lúc, về nhà tự đi đứng, tự mình một mình tập". For the trying to trying to Thạch Thảo theo từng bước đi chính xác hơn và đến vị trí gần nhà thờ Tiếu Lâm Tứ Trụ màu 2.

Tập 14 - Chung kết Tiếu Lâm Tứ Trạch 2 được phát sóng vào 21 giờ thứ 14/2 trên kênh THVL1.


Bài mới hơn:
Bài cũ hơn: