21022018

Cập nhật lúc:12:04:33 PM GMT

Back Đời sống Mục lục: Sóng nhạc & bạn Trung Dân hóa ông chủ khó tính đi tìm vợ ở tuổi xế chiều

Trung Dân hóa ông chủ khó tính đi tìm vợ ở tuổi xế chiều

  • PDF.

Nghệ sĩ Trung Dân là tên tuổi  lão làng trong làng kịch nói và điện ảnh. Không phủ sóng nhiều chương trình trên truyền hình nhưng Trung Dân có vị trí rất vững chắc trong làng nghệ thuật. Với lối diễn xuất biến hóa, ngôn từ phong phú và khả năng xử lý tình huống nhanh nhạy, anh được mệnh danh là "quái kiệt của làng hài miền Nam". Tên tuổi của Trung Dân gắn liền với nhiều vai diễn độc đáo trong các vở kịch nổi tiếng như Dưới bóng cây bồ đề, Tin ở hoa hồng, Anh chàng xỏ lá, Thuốc đắng giã tật, Bay trên cô đơn…

Những vai diễn của Trung Dân thường mang nhiều tiếng cười cho khán giả. Xuất thân từ nông dân, có lẽ chính vì thế mà Trung Dân luôn phù hợp khi chọn cho mình hình ảnh của một anh nông dân hay một chàng hai lúa. Hình ảnh của một lão nông dân khó tính hay chửi bới, nói móc mỗi khi xuất hiện trên sân khấu đã trở thành thương hiệu rất riêng mà ở Trung Dân mới có. Dù đóng vai chính hay vai phụ thì Trung Dân luôn để lại nhiều ấn tượng cho khán giả bởi lối diễn xuất tự nhiên và giàu tính cách. Anh luôn làm cho khán giả cười một cách rất thâm thúy với cách sử dụng đại từ mà chỉ có ở Trung Dân.

Mới đây, Trung Dân tham gia bộ phim sitcom Tám Công Sở với nhân vật có tính cách không khác với anh ngoài đời. Trung Dân luôn hết lòng với công việc nhưng là người rất thẳng thắn, anh sẵn sàng nói lên những tật xấu của những người xung quanh để họ rút kinh nghiệm. Chính vì thế nhiều người cho rằng Trung Dân khó tính, nhưng cũng có người nhận thấy điều đó rất tốt cho xã hội hiện tại.


Trailer Tám Công Sở:

https://www.youtube.com/watch?v=y-D-oI0HYag&feature=youtu.be

Phim sitcom Tám Công Sở 2017 dài hơn 300 tập sẽ lên sóng lúc 19h50 từ thứ hai đến thứ sáu trên VTV9, bắt đầu từ 4/1/2018. Phim được xây dựng theo hình thức hài tình huống, mỗi tập phát sóng là một câu chuyện hài hước nhưng có ý nghĩa về các vấn đề đang được nhiều người quan tâm trong đời sống xã hội, lẫn showbiz.


Bài mới hơn:
Bài cũ hơn: