23022018

Cập nhật lúc:12:04:33 PM GMT

Back Đời sống Mục lục: Quán nhạc

Upside down tại café Up

  • PDF.

Hôm bữa tình cờ chạy ngang qua Nguyễn Trọng Tuyển và café Up đập vào mắt bởi ngôi nhà chổng ngược. Có lẽ quán đã ngụ ở đó khá lâu, nhưng bây giờ mình mới biết thì vẫn được xem là mới nhỉ!

Tara coffee: Âm nhạc đẹp trong không gian hẹp

  • PDF.

Nếu như với chất giọng mềm mỏng của Duy Thủy đã đưa người nghe vào cõi mênh mang của âm nhạc thì ngược lại Duy Hưng cũng đã kéo mọi người trở về thực tại bằng một kiểu hát tự nhiên giọng dầy, khàn phủ đầy không gian của phòng trà Tara.

Café Dường Như – Và những ngày cuối tuần không buồn chán

  • PDF.

Từ khi biết đến khoảng sân đầy ánh sáng và ngập tràn tiếng nhạc ấy, trong tôi hết lắng lo cho những ngày Chủ nhật tẻ nhạt lăn qua trong đời.

Jolie Coffee - Cà phê kết hợp nhạc Hi-end và HD film

  • PDF.

Nằm yên bình trên đường Quang Trung, Gò Vấp, Jolie Coffee đẹp nhẹ nhàng với những tông màu nhạt, hài hòa nhưng thật tinh tế. Quán không chỉ là điểm đến thường xuyên của những tín đồ cà phê mà còn là địa chỉ lý tưởng cho những ai yêu nhạc Hi-end, phim HD với không gian yên tĩnh, ấm cúng không nơi nào có được.

Hát để xả stress ở Demi-Fantasy

  • PDF.

Một buổi tối Sài Gòn rỉ rả mưa, lòng se lạnh và hơi u ám, đã định sẽ ở nhà nằm trong mớ chăn mỏng, gặm nhấm vài nỗi buồn đang đeo bám quanh mình nhưng rốt cuộc, tôi làm ngược lại.

“Đời Rất Đẹp”

  • PDF.

Thật khó hình dung trong một con hẻm nhỏ, phải quẹo thêm hai khúc cua nhỏ, lại có điểm ca nhạc mang tên DRD (tức là Đời Rất Đẹp) như lời giới thiệu của nghệ sĩ MC Thanh Bạch. Anh bảo: “Cứ đến đi rồi sẽ biết, khá nhiều điều thú vị lắm”.

Ca sĩ Siu Black: "Tôi thấy mình tràn trề sức sống!"

  • PDF.

Đóng phim, làm MC, ra album mới, chạy show, lưu diễn nước ngoài như con thoi và tất bật với việc chăm chút cho quán café đặc trưng Tây Nguyên của mình. Hẹn gặp phỏng vấn Siu Black ngay tại “đại bản doanh” Siu Black Coffee cốt cũng để được “bà chủ” mời ly Café Siu mộc, đắng, say. Bận bịu đủ thử nhưng chị nói nhiều, cười cũng nhiều, tay vung vẩy: Tôi thấy mình đang tràn trề sức sống!

Các bài viết khác...