21022018

Cập nhật lúc:12:04:33 PM GMT

Back Đời sống Mục lục: Điểm album trong tháng “Bến bờ cho con”

“Bến bờ cho con”

  • PDF.

Vy Oanh cho ra mắt album mang tên “Bến bờ cho con” gồm 8 ca khúc do chính Vy Oanh biên tập, trong đó Vy Oanh sáng tác 2 ca khúc: Bến bờ cho conChiếc áo sờn vai, ngoài ra là những ca khúc quen thuộc được làm mới qua giọng hát Vy Oanh.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, người từng rất thành công với các ca khúc của mẹ cũng dành cho Vy Oanh ca khúc: Những điều mẹ chưa kể. Album là món quà Vy Oanh dành cho ba mẹ ruột và ba mẹ chồng cũng như mẹ nuôi và các đấng sinh thành trên trái đất này.

Vy Oanh cũng hy vọng món quà này sẽ mang hạnh phúc đến cho những người mà mình yêu thương, kính trọng và sẽ được khán giả đón nhận, trao tặng cho những người thiêng liêng của mình. Vy Oanh cho biết có gia đình và làm mẹ nên hơn bao giờ hết chị hiểu hết những hy sinh thầm lặng mà chỉ có ai là cha là mẹ mới có thể làm cho con cái mình.

Đặc biệt, Vy Oanh cùng mẹ mặc trang phục áo dài màu trắng chụp hình minh họa cho album. Bộ ảnh cũng là những khoảnh khắc kỷ niệm cô chụp với mẹ. Mẹ Vy Oanh đang bệnh nặng, người bị sưng phù nhưng vẫn cố gắng đi chụp với con gái. Phải rất khó khăn ê-kíp mới hoàn thành vì mẹ của người đẹp không đủ sức khỏe. Vy Oanh cũng cho biết nếu có điều ước chỉ xin cho mẹ sức khoẻ dồi dào để được mãi có mẹ trong đời.

quynhm