21022018

Cập nhật lúc:12:04:33 PM GMT

Back Điện ảnh Mục lục: Nhạc phim Thế giới âm nhạc đậm chất Jazz trong 'La La Land'

Thế giới âm nhạc đậm chất Jazz trong 'La La Land'

  • PDF.

Các ca khúc "Thành phố của những ngôi sao", "Audition (The Fools Who Dream)", "Đêm yêu" ... làm nhạc không khí Jazz thập niên 1930 - 1950.

Tại Lễ trao giải Oscar lần thứ 89 của Viện Hàn lâm Mỹ ngày 26/2, La La Land được vinh danh ở hạng mục thứ sáu, trong đó có giải "Nhạc nền xuất sắc" và "Ca khúc trong phim hay nhất" cho bài hát từ thành phố Sao. Kết quả này được đánh giá là tuyệt vời với bộ phim kinh phí 30 triệu USD.

Bản soundtrack của La La Land sử dụng Jazz có tính chất, thể loại nhạc có thể được tính toán trước năm 90 của thế kỷ 19 tại New Orleans, Mỹ. Jazz được sáp nhập giữa ragtime (piano dương cầm phong cách), nhạc blues (nguồn gốc ca ca ca ca ca ca ca ca & châu Âu) và nhạc nhạc, nhạc lao động, nhạc diễu binh ...

Jazz lên ngôi trong thập kỷ 1930 đến 1950. Thời hoàng kim của dòng nhạc này đã qua, thế nhưng đạo diễn Damien Chazelle và nhà soạn nhạc Justin Hurwitz đã biến nó trở thành một trào lưu mới, hấp dẫn.

Tính cách Nam Sebastian là nhạc sĩ của nhạc jazz cổ điển. Anh biểu diễn phòng trà để kiếm sống qua ngày. Sebastian nuôi mộng mở câu lạc bộ Jazz để bảo tồn âm nhạc của mình cho đích thực là đích thực và chết chóc chết mòn. Love Requiem của anh và Mia - cô gái của tay cầm tìm kiếm vai diễn đầu đời - cũng bắt nguồn từ key. Anniversary note to Sebastian with Jazz version of lồng tiếng trong đêm Giáng sinh. Mia cũng là người duy nhất có thể chia sẻ cùng Sebastian về tình yêu điên cuồng anh dành cho âm nhạc.

* Video: Emma Stone và các bạn diễn viên "Ai đó trong đám đông"

La La Land và những giai điệu Jazz ngón cuồng tuổi trẻ

Giọng ca của hai diễn viên Emma Stone (vai Mia) và Ryan Gosling (vai Sebastian) tuy không quá xuất sắc nhưng mang đến cảm giác chân thực, mộc mạc. Họ đắm mình trong thế giới qua những giai điệu đặc biệt của Someone In The Crowd, Thành phố Sao, Một Ngày Mặt trời ...

Cảnh hậu trường "Một ngày nắng"

La La Land và những giai điệu Jazz ngón cuồng tuổi trẻ

Music is a complete cable connection. Ngay trong đoạn mở đầu, Damien Chazelle đã để nó trở thành người dắt, kể chuyện. Mia và Sebastian gặp nhau giữa Los Angeles nhộn nhịp. Chàng và cô ấy sẽ đi bằng xe ô tô khác trong một giao tiếp tắc nghẽn. Khung cảnh chẳng thấy lãng mạn. Thế nhưng khi một giai điệu của Ngày Một Mặt trời vàng lên, mỗi mắt sẽ mở ra. Một người, hai người và hai người kết nối và hòa nhạc theo nhạc điệu.

Các bộ phim ca nhạc kinh điển thường chọn bối cảnh ở những vĩ đại không lớn, thơ mộng như Đồi núi (tiếng Việt) , bãi biển (Mamma Mia!) Công viên (Enchanted) . Thế nhưng Damien Chazelle đã xây dựng một sân khấu sân khấu ngoài trời ngay trên đường Los Angeles. Làm thế nào để làm cho Burgundan Burgundan Burgundan, dễ dàng và đáng tin cậy.

Emma Stone, Ca khúc "Đáng yêu Đêm" của Ryan Gosling

La La Land và những giai điệu Jazz ngón cuồng tuổi trẻ

Thứ hai Mia gặp Sebastian ở hộp đêm. Khi đó, anh chàng độc tấu Jazz mãnh liệt Mia & Sebastian's Theme . Khi Mia bước tới, Sebastian lạnh lùng bước qua cô gái. Nhiều tháng sau, Mia đến bữa cơm và gặp mặt anh nữa. When we're rage, they do they ignore to thở phách đối phương. Hai người cùng ca khúc A Đáng yêu Đêm. Sebastian đã mỉa mai Mia: "Em chẳng cần phải yêu người mẫu". Anh thở dài vì phải đi cùng cô, như vậy thật là phí hoài một đêm lãng mạn.

Đáng yêu Đêm không phải là khúc tình ca của những kẻ yêu nhau nói đắm từ đầu. Bài hát này chứa đựng một dunking của hai vũ trụ chính, một cô gái trẻ Mia và ... Thêm bài này vào trang Video của bạn Download bài này Một cái gì đó của hai của công nhân tốt nhất của tốt nhất của tốt nhất của tốt nhất tốt nhất. Điều này giúp hầu hết các màu sắc của phần tử vật lý và các bước của Mia và Sebastian. Bên cạnh đó, khiêu vũ của hai nhân vật chính cũng sẽ góp phần nâng cao cảm xúc âm nhạc.

Emma Stone, Ngôi sao của Ryan Gosling "Thành phố của Sao"

La La Land và những giai điệu Jazz ngón cuồng tuổi trẻ

Nhiều ca khúc trong La La Land như Một Đêm Yêu, Một người nào đó trong đám đông, Ngày khác của Mặt Trời ... khám phá thêm đặc trưng, ​​đặc trưng của Jazz. Tuy nhiên Thành phố của Sao mang nhiều âm hưởng của Soul và Ballad sau đó. Phần khai mạc ca khúc tiêu đề chứa đựng hai cô gái quan trọng. Tất cả để tìm kiếm tình yêu giữa "thành phố đầy sao". Khi được nhìn thấy ba lần, họ nói nhưng nói, điên cuồng. Lời của City of Stars đấm mộng như mơ màng của kẻ kẻ khèm mộng mơ. Ca khúc cũng đánh dấu Mia và Sebastian phải hợp nhau.

"Tôi không quan tâm nếu tôi chỉ
Chỉ cần tôi sẽ đi
Bởi vì tất cả những gì tôi cần là cảm giác điên rồ này
Một tát-tat-tat trong trái tim tôi ..."

"Anh không quan tâm không biết chúng ta sẽ đi về đâu
Vì tất cả những gì anh cần là cảm giác điên rồ này
Cứ bập bùng trong trái tim anh ..."

Nếu City of Stars phô tô vẻ đẹp đẹp và tình yêu chon đô thị, Audition (The Fools Who Dream) đã đưa ra giải pháp cho những câu chuyện cổ tích xôi. Bài hát vang lên khi Mia bỏ Los Angeles và trở về quê nhà sau chuỗi thất bại. Sebastian lái xe đến thành phố Boulder và thuyết phục Mia quay lại vai ở Hollywood. Tại đó, Mia kể lại câu chuyện về bà dì sống tại Paris, người từng theo đạo diễn xuất hiện.

Emma Stone hát "Audition (Những Người Ai Giấc mơ)

La La Land và những giai điệu Jazz ngón cuồng tuổi trẻ

Dì của Mia nhảy xuống sông Seine, Paris bằng chân trần. Giây phút that, nothing else để nói về cuộc sống xung quanh cuộc sống. Sau đó, cô cảm thấy lạnh cả tháng nhưng cô mong muốn được làm lại điều này. Audition (The Fools Who Dream) có nhiều nét tương đồng với bài hát trong phim cổ tích. Ca khúc khởi nguồn từ một câu chuyện có thật và gửi gắm những lời khuyên về cách sống quan, yêu đời.

"Đây là những người mơ mộng
như thể họ có thể thấy
Đây là những trái tim đau nhói
Đây là lỗi của chúng tôi,
cô nói với tôi:" Một chút điên rồ là chìa khóa
Để chúng ta màu sắc mới để xem
ai know how they will tell dắt chúng ta? "

"Gửi đến những kẻ hay mộng mơ
Hãy đuổi những người mà chúng tôi yêu
thương Hãy gửi
những gì chúng ta cần phải
bảo đảm rằng một lĩnh vực nguy hiểm là chìa khóa
Nhìn muôn vàn màu sắc
Dù không ai biết nó sẽ dẫn ta về đâu? "

Bản nhạc "Mia & Sebastian's Theme"

La La Land và những giai điệu Jazz ngón cuồng tuổi trẻ

Các bài hát trong La La Land đều có các câu lệnh trau chuốt bởi Pasek và Paul. Tuy nhiên, một nhân vật cho rằng ca khúc có ảnh trong phim không phải là nhạc của Mia & Sebastian's do Justin Hurwitz soạn. Trong đêm Giáng sinh, Mia đi ngang qua hàng và hấp dẫn bởi những âm thanh của bản nhạc này. Khi gặp lại Sebastian, anh đã mất việc vì tự ý chơi nhạc Jazz khi anh yêu cầu đánh dấu Giáng sinh đơn giản. Giây phút, Sebastian đã đổi công việc "cơm áo gạo tiền" để thỏa mãn sức mạnh của mình với những điệu Jazz mà anh yêu thích. Audio đã được hướng dẫn để xem lại Mia - tri kỷ của cuộc sống mình.

Mia & Sebastian's Theme vang lên một lần nữa vào phim cuối cùng. Sau 5 năm xa cách để theo đuổi ước mơ của mình, Mia trở thành người nổi tiếng và kết hôn với một người đàn ông khác. Một night nọ, hãy nối lại một Jazz hộp đêm. Mia thừa nhận hộp đầu tiên của Sebastian với logo để làm năm mới. Sebastian cũng nhận ra Mia trong thuyết phần đông. Trong khi chơi Mia & Sebastian's Theme , người tưởng tượng người sống một cuộc sống khác sau khi gặp nhau vào đêm Giáng sinh ấy.

Finale, Mia và đĩa đơn từ thanh. Mia và Sebastian nhìn nhau, họ mỉm cười hạnh phúc vì những ước mơ mà người Tây đạt được. Maybe, This theme of Mia & Sebastian is the result but the image, day and expire.

the-gioi-am-nhac-nhuom-mau-jazz-trong-la-la-land-1

Kịch bản La La Land been Damien Chazelle hoàn thành from năm 2010. But the Vendor does not dám đầu tư bộ phim nhạc kịch lấy cảm hứng từ nhạc Jazz - one line nhạc xưa cũ. Thậm chí La La Land và từ chối sử dụng các bài hát đang hoạt động. M ột số đối tượng yêu cầu thay đổi nhân vật Sebastian từ nhạc sĩ nhạc Jazz trở thành ngôi sao nhạc Rock. Vì dự án La La Land đình trệ đến tận khi Whiplash của Chazelle ra đời và tạo ra tiếng vang hồi năm 2014. Lúc này, Damien Chazelle mới tìm kiếm ý nghĩa chính xác của bản gốc.

La La Land đề cập đến các phim cũ. Đó không phải là Nhuộm màu thứ ba được hồi sinh qua thời trang , không gian và đặc biệt là âm nhạc. Bối cảnh phim diễn ra tại thành phố Los Angeles, Mỹ. Nhà máy được sử dụng để xóa các trường từ L "và" L "và" A "để tạo thành La La Một điều gì đó làm cho liên kết đến quốc gia của thành phố.Bởi vì bạn không thể nói soundtrack của bộ phim từ đọc ba tiếng "La La Land".