23022018

Cập nhật lúc:12:04:33 PM GMT

Back Điện ảnh Mục lục: Điện ảnh đó đây Gia tộc họ Lâm tiếp tục vướng vào nợ nần

Gia tộc họ Lâm tiếp tục vướng vào nợ nần

  • PDF.

Lâm Thanh Thủy chuẩn bị phẫu thuật vì bệnh nặng. Tuy nhiên, A Đạt bắt đầu áp lực với Thanh Thủy phải đặt tài khoản số dư trước khi bước vào phòng mổ. Thí sinh Lâm Thanh Thủy sẽ giải quyết các vấn đề như để có thể vắng mặt hai người là những người có ấn tượng với bộ phim Phong Thủy Thế Gia trên kênh THVL1 lúc 17h hàng ngày.

Thời gian đầy đủ và tìm kiếm thời gian sống, trải qua công việc của một khách hàng quen thuộc hàng đầu đã giúp Lisa (Hầu Di Quân) sống khép mình và không yêu cầu thực hiện đích thực. Thế nhưng, chân của Roger đã làm cho những ý tưởng lạnh lùng của Lisa lại vang lên những nhịp đập thương yêu thương. Khi Roger (Trần Vũ Phong) muốn sử dụng lại cuộc đời mình để bao bọc, che chở cho bạn cũng là một trong những bí mật trong thời gian anh ta lộ lộ. Ngày Roger Roger vẫn đang âm thầm chăm sóc người yêu cũ đang sống, Lisa khổ vì đôi khi cảm thấy bị xúc động, bông đùa. Từ khi bạn có các tính năng của nó, khi bạn yêu cầu đủ lớn, người mà bạn sẽ có cách để vượt qua những hiểu lầm, khúc mắc. Trải qua bao sóng gió,both Roger and Lisa are not be recognized, can not live missing. Trớ trêu thay, vào lúc này Bách Hợp (Lâm Thanh Tú) đã thu hồi tỉnh và một nguy cơ của Lisa liên kết với nhau bằng một bí ẩn bí ẩn.

Do ngôi nhà của rừng, kết quả cho Thanh Thủy (Lâm Khu Bôi) phù hợp với Nguyệt Kiều (Triệu qua Nghiên cứu). Để tiếp tục tiếp tục lấp đầy các loại sơn vào ban ngày để phản xạ bộ lọc, Thanh Trà Thanh Thanh. Tuy nhiên, tất cả mọi người không thể thực hiện được theo kế hoạch bởi A Đạt (Hồ Hồng Đạt) khi bắt đầu ép Thanh Thủy phải đặt trước thẻ tín dụng trước khi thực hiện hiến thận. Đứng trước sức ép là sức khỏe của Nguyệt Kiều ngày càng suy giảm, một bên là món nợ lớn không thể kham nổi Thanh Thủy sẽ phải giải quyết như thế nào để có thể vẹn đôi đường.

Phim truyền hình theo bộ phim Đài Loan "Phong Thủy Thế Gia" phát sóng 17h hàng ngày trên kênh THVL1.


Bài cũ hơn: