23022018

Cập nhật lúc:12:04:33 PM GMT

Back Điện ảnh Mục lục: Điện ảnh đó đây Thu Bình chính thức trở thành vợ của Chánh Phàm

Thu Bình chính thức trở thành vợ của Chánh Phàm

  • PDF.

Trải qua nhiều sóng gió, cuối cùng Thu Bình trở thành nụ hôn của Chánh Phàm như nguyện ước, nhưng lại không cảm thấy được hạnh phúc như những gì vẫn còn tồn tại trong các mối quan hệ hận thù cùng ganh tị với người phụ nữ tên Trần Gia Tuệ.

Bộ phim truyền hình Đài Loan Rồng Bay Phụng sự tiếp tục chiếu những tình huống gay cấn, phức tạp. Trước tiên, tại Hà Xuân Lai, đồng thời cũng muốn quên đi mối quan hệ với Trần Gia Tứ, Vương Phụng, Hà Chánh Phàm (Phó Tử Thuần) cùng với Đỗ ngắm cưới Thu Bình.

For your love for a big man and cương nghị, illegal options of mother ruột, Thu Decon quyết định làm vợ của Chánh Phàm và nhận được sự ủng hộ của gia đình Đỗ sau quá , tuyệt vời để gây áp lực.


Cuối cùng, để làm công việc ngăn cản hôn nhân, Mỹ Cầm (Đức Hinh) nghĩ đến một lần nữa là bệnh thận Hà Chánh Phàm và Thuận Ích (Dương Thượng) là người sẽ xuống tay. Tuy nhiên, hành động sẽ không bao giờ xảy ra nếu bạn vẫn còn nhiều lứa tuổi khó khăn.

Vốn ganh tị với mối quan hệ ghi nhớ trong suốt khoảng giữa Trần Gia Tuệ và Hà Chánh Phàm, nên Thu Bình luôn tìm cách dấn thân cho mình. Chỉ khi ngày cưới sắp đến, Thu Bình mới đi ngủ được, vẫn đang thường trực tiếp trong mối quan hệ "nối lại tình yêu giữa họ".

Vài khi tất cả các biến thể trở thành mầm móng của huyên náo khi Thu Bình phát hiện thanh niên Thanh Hóa chính là con trai ruột thịt của Chánh Phàm. Điều này đồng nghĩa với việc làm giữa Gia Tứ và Chánh Phàm có một đặc điểm liên hệ đặc biệt và không thể bỏ qua.

Can not fail failed in Chánh Phàm, còn lại khi bị giấu với Thu Bình, vết thương này đang ở trạng thái báo động Gia Tuệ phát hiện. Dựa vào lời của Thu Bình, Gia Tuệ rằng người muốn giết Chánh Phàm chính là Trương Thuận Ích. Biết Thu Bình vẫn đang lo lắng cho một mối nguy hiểm của tương lai, Gia Tuệ muốn cho các tin tức quan trọng cho cô ấy.

Sự kiện về sự nghiệp của Thanh Hòa đã khiến Thu Bình vô hiệu hóa Gia Tứ, bất cứ hành động nào của đại tẩu cũng khiến cho Thu Bình kết hợp với hôn nhân của cô và Chánh Phàm. Do đó các tin tức mà Gia Tuệ mang đến cho những người không được Thu Bình để tâm mà ngược lại cũng có thể gợi ý theo cơ quan của Gia Tuệ.

Bộ phim Đài Loan "Rồng Bay Phụng Múa" được phát sóng vào lúc 13 giờ hàng ngày kênh THVL1.


Bài mới hơn:
Bài cũ hơn: