18022018

Cập nhật lúc:12:04:33 PM GMT

Back Điện ảnh Mục lục: Điện ảnh đó đây Váy hồng tầng 24

Váy hồng tầng 24

  • PDF.

Phiên bản Việt của "Sex and the city" – Váy Hồng Tầng 24 sẽ chính thức lên sóng VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam vào lúc 21h các ngày thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần, bắt đầu từ ngày 09/07/2013. Đây là bộ phim truyền hình Việt Nam đầu tiên về ngành truyền thông và là bộ phim thứ ba mà Huy Khánh và Diễm My 9x đóng cùng với nhau.

Trong lần "tái hợp" này, Huy Khánh khá vui mừng và bất ngờ trước sự tiến bộ về diễn xuất của Diễm My. Tuy nhiên, anh cũng tỏ ra…áy náy vì đã không ít lần khiến cho nữ diễn xinh đẹp phải bật khóc trên phim trường vì những trò đùa tinh nghịch của mình.

Huy Khánh: "Diễm My trong phim và ngoài đời cứ khờ khờ, ngây thơ một cách khó tả"

Năm 2009, Huy Khánh và Diễm My lần đầu đóng chung với nhau trong bộ phim Áo cưới thiên đường của đạo diễn Nguyễn Duy Võ Ngọc. Lúc này, Huy Khánh đã là một diễn viên nổi tiếng, còn Diễm My chỉ tham gia với một vai nhỏ. Ba năm sau, cả hai cùng tham gia bộ phim Những cô nàng độc thân làm mẹ, trong vai một đôi vợ chồng trẻ. Vì nhân vật của Diễm My chỉ xuất hiện trong 10 tập đầu tiên nên cả hai vẫn chưa có nhiều cơ hội thể hiện các cảnh tình cảm. Mãi cho đến bộ phim thứ ba – bộ phim Váy Hồng Tầng 24 của đạo diễn Nguyễn Minh Chung, Huy Khánh và Diễm My mới được một lần yêu thương trọn vẹn trên màn ảnh.

Trong phim, Huy Khánh vào vai Vũ Trác Nguyên, một anh chàng làm nghề lao công khá vui tính và hài hước. Ngay lần đầu gặp An Nhiên (Diễm My) khi cô đến phỏng vấn tại công ty truyền thông SHE, anh đã ấn tượng về gương mặt tươi sáng, nụ cười tự nhiên và đặc biệt là sự tự tin đến mức liều lĩnh của cô gái này. Tuy bề ngoài Trác Nguyên tỏ ra kiêu căng và hay gây sự nhưng anh rất yêu An Nhiên và luôn âm thầm giúp đỡ cô trong những lúc khó khăn, nhất là khi cô được SHE giao cho trọng trách quảng bá cho nhãn hiệu hàng đầu về chăm sóc da: Pond's. Sau nhiều hiểu lầm và những tình huống "đối đầu" căng thẳng, "anh chàng lao công" Trác Nguyên đã dần dần chinh phục được trái tim của nữ "Giám đốc sáng tạo" xinh đẹp An Nhiên. Tuy nhiên, để đến được với nhau, cả hai còn phải trải qua rất nhiều sóng gió và thử thách.

Váy Hồng Tầng 24 cũng là bộ phim mà Huy Khánh và Diễm My có nhiều phân đoạn diễn chung nhất từ trước đến nay. Suốt 3 tháng bấm máy, cả hai hầu như ngày nào cũng có mặt trên phim trường. Mỗi lần gặp nhau, cả hai luôn tíu tít và bày rất nhiều trò để chọc cười mọi người. Tuy nhiên, xét về mức độ tinh nghịch, có lẽ Huy Khánh chiếm ưu thế hơn. Anh kể: "Huy Khánh và Diễm My ngày nào cũng có cảnh quay nên cả hai gặp nhau thường xuyên đến mức…phát chán. Chính vì vậy, Huy Khánh hay bày trò chọc Diễm My, ví dụ như bảo My phối trang phục và phụ kiện không liên quan hay diễn chưa đạt, chủ yếu để chọc cho Diễm My vui nhưng không ngờ là Diễm My khóc thật, khiến cảnh quay sau đó phải quay lại rất nhiều lần vì Diễm My mất tập trung".

Ngoài việc "mít ướt", theo Huy Khánh, Diễm My còn là một cô gái khá thật thà: "Diễm My trong phim và ngoài đời cứ khờ khờ, ngây thơ một cách khó tả, ai nói gì cũng tin. Ví dụ sau mỗi cảnh diễn, Huy Khánh hay chọc: em diễn dở quá, ra xin anh Chung diễn lại đi, thế là Diễm My chạy ra xin Đạo diễn quay lại thật, báo hại bị Đạo diễn la vì cảnh đó My diễn rất đạt"

Tuy hay bày trò để chọc phá Diễm My, song Huy Khánh cũng dành nhiều lời khen về diễn xuất tiến bộ của "người yêu". Anh cho biết: "Thường sau mỗi cảnh quay, Diễm My hay hỏi Huy Khánh xem cảnh vừa rồi mình diễn như thế đã đạt chưa. Khi Huy Khánh nhận xét chưa đạt thì Diễm My rất buồn và ray rứt. Những lúc như vậy, Huy Khánh có góp ý với Diễm My: Nếu em muốn diễn tốt hơn thì những phân đoạn sau em nên cố gắng tập trung ngay từ đầu để sau mỗi cảnh quay mình không phải ngồi hối tiếc như vậy… Và quả thật, những phân đoạn sau, Diễm My diễn tốt hơn hẳn. Huy Khánh khá ngạc nhiên vì Diễm My đã có nhiều tiến bộ trong diễn xuất và chững chạc hơn rất nhiều. Chứng kiến người bạn diễn của mình ngày càng trưởng thành hơn, Huy Khánh cảm thấy rất vui"

Hiện tại Huy Khánh và Diễm My đang rất hồi hộp chờ đợi ngày Váy Hồng Tầng 24 ra mắt  khán giả màn ảnh nhỏ. Phim sẽ chính thức lên sóng VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam vào lúc 21h các ngày thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần, bắt đầu từ ngày 09/07/2013.

SN


Bài liên quan:
Bài mới hơn:
Bài cũ hơn: