18022018

Cập nhật lúc:12:04:33 PM GMT

Back Điện ảnh Mục lục: Điện ảnh đó đây Phát sóng phim “Bí mật anh và em”

Phát sóng phim “Bí mật anh và em”

  • PDF.

Ai cũng có những bí mật trong cuộc đời, có những bí mật mở ra hạnh phúc, nhưng cũng có những bí mật đem đến bất hạnh. Dù vậy không có bí mật nào có thể cất giữ mãi mãi.

Bộ phim “Bí mật anh và em” được phát trên BTV1 lúc 20h00 các ngày trong tuần, bắt đầu từ 27-6-2013. Mời các bạn đón xem!

Chuyện phim xoay quanh những người trẻ đứng giữa danh vọng, tiền bạc và những giá trị tình cảm. Họ mải mê đi theo những giá trị mơ hồ để rồi nhận ra chính gia đình mới là nơi neo giữ tâm hồn mình.

Đan xen với những bí mật chính là những cuộc hành trình đi tìm hạnh phúc của những Hướng Dẫn Viên Du Lịch. Họ phải đối mặt với nhiều thử thách, cám dỗ suốt những chặng đường dài, nhưng chính lòng yêu nghề đã giúp họ vượt qua tất cả để phát triển trong nghề nghiệp, đưa du khách đến với những giá trị lịch sử và văn hóa và con người Việt Nam.

NỘI DUNG

Sau thời gian học tập ở Úc, Việt Huy (Huỳnh Đông) về Việt Nam để phát triển công ty du lịch Việt Hà Tour và tìm em trai đã thất lạc hơn 20 năm. Việt Huy nhận ra rằng để phát triển du lịch, một trong những yếu tố quan trọng nhất là chuyên nghiệp hóa đội ngũ Hướng Dẫn Viên. Cũng trong thời gian này, Việt Huy bị cuốn hút bởi Thu Sương (Tú Vi), một Hướng Dẫn Viên năng động, cá tính.

Biên kịch: Vy Uyên - Lê Quang Thanh Tâm

Đạo Diễn: Nhâm Minh Hiền

Diễn Viên: Huỳnh Đông, Tú Vi, Hoàng Anh, Đức Nhã, Phương Hằng, Minh Thảo, Công Ninh, Hoài An, Kiều Chinh, Hạnh Thúy, Thanh Bình…

Thu Sương là một Hướng Dẫn Viên rất yêu nghề và luôn mơ ước trở thành một Hướng Dẫn Viên giỏi. Thu Sương luôn nghĩ rằng Việt Huy là một kẻ ăn chơi, đa tình. Nhưng, Thu Sương dần nhận ra ẩn sau con người bất cần đời và lãng tử ấy là một trái tim giàu tình cảm. Thu Sương yêu Việt Huy lúc nào không biết. Thế nhưng, bên cạnh cô đã có Hải Nam (Hoàng Anh), người yêu của cô từ khi còn là sinh viên.

Hải Nam, Trưởng phòng điều hành của Việt Hà Tour, mồ côi cha, là người chỉn chu, mẫu mực và nguyên tắc. Hải Nam yêu Thu Sương nhưng luôn lo sợ và ghen tuông khi thấy Thu Sương đi bên cạnh Việt Huy. Anh đã cầu hôn Thu Sương để giữ cô.


Vài hình ảnh trong phim

Trước lời cầu hôn chân thành của Hải Nam, Thu Sương không thể từ chối, bởi tình yêu giữa cô và Hải Nam đã tồn tại quá lâu. Thu Sương đau khổ, dằn vặt. Cũng chính lúc này, Việt Huy tìm được em trai là Hoài Trung (Đức Nhã) qua những dấu tích và kỉ vật của mẹ. Anh đành quên đi tình cảm riêng tư để có thời gian chăm sóc cho em trai. Lúc này các tour du lịch của Việt Hà Tour thường gặp phải những rủi ro khiến cho công ty mất niềm tin trong lòng Du Khách. Việt Huy một mặt phải tìm ra nguyên nhân đằng sau những rủi ro đó, một mặt đưa ra dự án mới để phát triển và lấy lại uy tín của công ty. Dự án đó chính là Du Lịch Cưới dành cho những cặp đôi. Hải Nam tình nguyện dùng đám cưới của mình thử nghiệm cho Tour mới mà không cần sự đồng ý của Thu Sương. Việt Huy cùng nhân viên của Việt Hà tour chuẩn bị cho đám cưới của chính người con gái anh yêu. Đám cưới của Thu Sương diễn ra tốt đẹp, điều đó đồng nghĩa với việc Dự Án của Việt Huy thành công, nhưng cũng có nghĩa là Việt Huy mất Thu Sương mãi mãi.

Đêm tân hôn, Hải Nam vì ghen tuông đã bỏ Thu Sương một mình ở phòng tân hôn. Thu Sương đau khổ lao ra ngoài. Trong khi đó, Việt Huy tìm quên trong men rượu. Rồi trong hơi men chuếch choáng, Việt Huy thấy mình được Thu Sương dìu về phòng, được ôm cô trong tay… Sau đêm tân hôn, mỗi người đều giữ cho mình một bí mật.

Dự Án Du Lịch Cưới thành công đã góp phần nâng vị thế của Việt Hà Tour. Việt Huy chưa kịp vui mừng thì phát hiện ra đằng sau những rủi ro thường xảy ra đối với Hoàng Việt Tour là một âm mưu ghê gớm. Việt Huy cũng nhận thấy Hoài Trung, người em mà Việt Huy phải trải qua nhiều khó khăn mới tìm thấy bắt đầu có những biểu hiện đáng ngờ. Những bí mật chưa tìm được lời giải đáp thì Việt Huy hay tin Thu Sương mang thai, anh càng hoang mang hơn khi biết Hải Nam nghi ngờ đó không phải là con của mình.

Việt Huy càng hoang mang hơn khi nhận ra Hải Nam có rất nhiều thói quen thân thuộc với anh. Việt Huy chưa kịp điều tra về thân thế của Hải Nam thì ông Khải (Công Ninh), giám đốc Khải Hoàn Tour nhận Hải Nam là con trai. Hải Nam chính là kết quả của một mối tình không được thừa nhận giữa ông Khải và bà Chi (Hoài An). Tuy nhiên, khi ông Khải một mực muốn nhận lại Hải Nam thì mẹ Hải Nam lại canh cánh một nỗi niềm riêng khác.

Những bí mật xếp chồng lên bí mật, liệu Hoài Trung có thực sự là em trai đã thất lạc của Việt Huy? Bí mật đằng sau những rủi ro mà các Tour Du Lịch của Việt Hà thường xuyên gặp phải là gì? Hải Nam có thực sự là con trai của ông Khải, người đối đầu của Việt Hà Tour? Và đặc biệt, đứa bé Thu Sương đang mang liệu có phải là con của Hải Nam, hay của một cuộc tình vụng trộm để rồi từ đó, những bi kịch liên tiếp xảy ra trong cuộc sống của Thu Sương?

“Bí mật anh và em” dài 30 tập do hãng M&T Picture sản xuất, Biên kịch Vy Uyên - Lê Quang Thanh Tâm, Đạo Diễn Nhâm Minh Hiền, với sự tham gia của các diễn viên Huỳnh Đông, Tú Vi, Hoàng Anh, Đức Nhã, Phương Hằng, Minh Thảo, Công Ninh, Hoài An, Kiều Chinh, Hạnh Thúy, Thanh Bình…

SN


Bài mới hơn:
Bài cũ hơn: