23022018

Cập nhật lúc:12:04:33 PM GMT

Back Điện ảnh

Thế giới âm nhạc đậm chất Jazz trong 'La La Land'

  • PDF.

Các ca khúc "Thành phố của những ngôi sao", "Audition (The Fools Who Dream)", "Đêm yêu" ... làm nhạc không khí Jazz thập niên 1930 - 1950.

Tại Lễ trao giải Oscar lần thứ 89 của Viện Hàn lâm Mỹ ngày 26/2, La La Land được vinh danh ở hạng mục thứ sáu, trong đó có giải "Nhạc nền xuất sắc" và "Ca khúc trong phim hay nhất" cho bài hát từ thành phố Sao. Kết quả này được đánh giá là tuyệt vời với bộ phim kinh phí 30 triệu USD.

Bản soundtrack của La La Land sử dụng Jazz có tính chất, thể loại nhạc có thể được tính toán trước năm 90 của thế kỷ 19 tại New Orleans, Mỹ. Jazz được sáp nhập giữa ragtime (piano dương cầm phong cách), nhạc blues (nguồn gốc ca ca ca ca ca ca ca ca & châu Âu) và nhạc nhạc, nhạc lao động, nhạc diễu binh ...

Jazz lên ngôi trong thập kỷ 1930 đến 1950. Thời hoàng kim của dòng nhạc này đã qua, thế nhưng đạo diễn Damien Chazelle và nhà soạn nhạc Justin Hurwitz đã biến nó trở thành một trào lưu mới, hấp dẫn.

Tính cách Nam Sebastian là nhạc sĩ của nhạc jazz cổ điển. Anh biểu diễn phòng trà để kiếm sống qua ngày. Sebastian nuôi mộng mở câu lạc bộ Jazz để bảo tồn âm nhạc của mình cho đích thực là đích thực và chết chóc chết mòn. Love Requiem của anh và Mia - cô gái của tay cầm tìm kiếm vai diễn đầu đời - cũng bắt nguồn từ key. Anniversary note to Sebastian with Jazz version of lồng tiếng trong đêm Giáng sinh. Mia cũng là người duy nhất có thể chia sẻ cùng Sebastian về tình yêu điên cuồng anh dành cho âm nhạc.

* Video: Emma Stone và các bạn diễn viên "Ai đó trong đám đông"

La La Land và những giai điệu Jazz ngón cuồng tuổi trẻ

Giọng ca của hai diễn viên Emma Stone (vai Mia) và Ryan Gosling (vai Sebastian) tuy không quá xuất sắc nhưng mang đến cảm giác chân thực, mộc mạc. Họ đắm mình trong thế giới qua những giai điệu đặc biệt của Someone In The Crowd, Thành phố Sao, Một Ngày Mặt trời ...

Cảnh hậu trường "Một ngày nắng"

La La Land và những giai điệu Jazz ngón cuồng tuổi trẻ

Music is a complete cable connection. Ngay trong đoạn mở đầu, Damien Chazelle đã để nó trở thành người dắt, kể chuyện. Mia và Sebastian gặp nhau giữa Los Angeles nhộn nhịp. Chàng và cô ấy sẽ đi bằng xe ô tô khác trong một giao tiếp tắc nghẽn. Khung cảnh chẳng thấy lãng mạn. Thế nhưng khi một giai điệu của Ngày Một Mặt trời vàng lên, mỗi mắt sẽ mở ra. Một người, hai người và hai người kết nối và hòa nhạc theo nhạc điệu.

Các bộ phim ca nhạc kinh điển thường chọn bối cảnh ở những vĩ đại không lớn, thơ mộng như Đồi núi (tiếng Việt) , bãi biển (Mamma Mia!) Công viên (Enchanted) . Thế nhưng Damien Chazelle đã xây dựng một sân khấu sân khấu ngoài trời ngay trên đường Los Angeles. Làm thế nào để làm cho Burgundan Burgundan Burgundan, dễ dàng và đáng tin cậy.

Emma Stone, Ca khúc "Đáng yêu Đêm" của Ryan Gosling

La La Land và những giai điệu Jazz ngón cuồng tuổi trẻ

Thứ hai Mia gặp Sebastian ở hộp đêm. Khi đó, anh chàng độc tấu Jazz mãnh liệt Mia & Sebastian's Theme . Khi Mia bước tới, Sebastian lạnh lùng bước qua cô gái. Nhiều tháng sau, Mia đến bữa cơm và gặp mặt anh nữa. When we're rage, they do they ignore to thở phách đối phương. Hai người cùng ca khúc A Đáng yêu Đêm. Sebastian đã mỉa mai Mia: "Em chẳng cần phải yêu người mẫu". Anh thở dài vì phải đi cùng cô, như vậy thật là phí hoài một đêm lãng mạn.

Đáng yêu Đêm không phải là khúc tình ca của những kẻ yêu nhau nói đắm từ đầu. Bài hát này chứa đựng một dunking của hai vũ trụ chính, một cô gái trẻ Mia và ... Thêm bài này vào trang Video của bạn Download bài này Một cái gì đó của hai của công nhân tốt nhất của tốt nhất của tốt nhất của tốt nhất tốt nhất. Điều này giúp hầu hết các màu sắc của phần tử vật lý và các bước của Mia và Sebastian. Bên cạnh đó, khiêu vũ của hai nhân vật chính cũng sẽ góp phần nâng cao cảm xúc âm nhạc.

Emma Stone, Ngôi sao của Ryan Gosling "Thành phố của Sao"

La La Land và những giai điệu Jazz ngón cuồng tuổi trẻ

Nhiều ca khúc trong La La Land như Một Đêm Yêu, Một người nào đó trong đám đông, Ngày khác của Mặt Trời ... khám phá thêm đặc trưng, ​​đặc trưng của Jazz. Tuy nhiên Thành phố của Sao mang nhiều âm hưởng của Soul và Ballad sau đó. Phần khai mạc ca khúc tiêu đề chứa đựng hai cô gái quan trọng. Tất cả để tìm kiếm tình yêu giữa "thành phố đầy sao". Khi được nhìn thấy ba lần, họ nói nhưng nói, điên cuồng. Lời của City of Stars đấm mộng như mơ màng của kẻ kẻ khèm mộng mơ. Ca khúc cũng đánh dấu Mia và Sebastian phải hợp nhau.

"Tôi không quan tâm nếu tôi chỉ
Chỉ cần tôi sẽ đi
Bởi vì tất cả những gì tôi cần là cảm giác điên rồ này
Một tát-tat-tat trong trái tim tôi ..."

"Anh không quan tâm không biết chúng ta sẽ đi về đâu
Vì tất cả những gì anh cần là cảm giác điên rồ này
Cứ bập bùng trong trái tim anh ..."

Nếu City of Stars phô tô vẻ đẹp đẹp và tình yêu chon đô thị, Audition (The Fools Who Dream) đã đưa ra giải pháp cho những câu chuyện cổ tích xôi. Bài hát vang lên khi Mia bỏ Los Angeles và trở về quê nhà sau chuỗi thất bại. Sebastian lái xe đến thành phố Boulder và thuyết phục Mia quay lại vai ở Hollywood. Tại đó, Mia kể lại câu chuyện về bà dì sống tại Paris, người từng theo đạo diễn xuất hiện.

Emma Stone hát "Audition (Những Người Ai Giấc mơ)

La La Land và những giai điệu Jazz ngón cuồng tuổi trẻ

Dì của Mia nhảy xuống sông Seine, Paris bằng chân trần. Giây phút that, nothing else để nói về cuộc sống xung quanh cuộc sống. Sau đó, cô cảm thấy lạnh cả tháng nhưng cô mong muốn được làm lại điều này. Audition (The Fools Who Dream) có nhiều nét tương đồng với bài hát trong phim cổ tích. Ca khúc khởi nguồn từ một câu chuyện có thật và gửi gắm những lời khuyên về cách sống quan, yêu đời.

"Đây là những người mơ mộng
như thể họ có thể thấy
Đây là những trái tim đau nhói
Đây là lỗi của chúng tôi,
cô nói với tôi:" Một chút điên rồ là chìa khóa
Để chúng ta màu sắc mới để xem
ai know how they will tell dắt chúng ta? "

"Gửi đến những kẻ hay mộng mơ
Hãy đuổi những người mà chúng tôi yêu
thương Hãy gửi
những gì chúng ta cần phải
bảo đảm rằng một lĩnh vực nguy hiểm là chìa khóa
Nhìn muôn vàn màu sắc
Dù không ai biết nó sẽ dẫn ta về đâu? "

Bản nhạc "Mia & Sebastian's Theme"

La La Land và những giai điệu Jazz ngón cuồng tuổi trẻ

Các bài hát trong La La Land đều có các câu lệnh trau chuốt bởi Pasek và Paul. Tuy nhiên, một nhân vật cho rằng ca khúc có ảnh trong phim không phải là nhạc của Mia & Sebastian's do Justin Hurwitz soạn. Trong đêm Giáng sinh, Mia đi ngang qua hàng và hấp dẫn bởi những âm thanh của bản nhạc này. Khi gặp lại Sebastian, anh đã mất việc vì tự ý chơi nhạc Jazz khi anh yêu cầu đánh dấu Giáng sinh đơn giản. Giây phút, Sebastian đã đổi công việc "cơm áo gạo tiền" để thỏa mãn sức mạnh của mình với những điệu Jazz mà anh yêu thích. Audio đã được hướng dẫn để xem lại Mia - tri kỷ của cuộc sống mình.

Mia & Sebastian's Theme vang lên một lần nữa vào phim cuối cùng. Sau 5 năm xa cách để theo đuổi ước mơ của mình, Mia trở thành người nổi tiếng và kết hôn với một người đàn ông khác. Một night nọ, hãy nối lại một Jazz hộp đêm. Mia thừa nhận hộp đầu tiên của Sebastian với logo để làm năm mới. Sebastian cũng nhận ra Mia trong thuyết phần đông. Trong khi chơi Mia & Sebastian's Theme , người tưởng tượng người sống một cuộc sống khác sau khi gặp nhau vào đêm Giáng sinh ấy.

Finale, Mia và đĩa đơn từ thanh. Mia và Sebastian nhìn nhau, họ mỉm cười hạnh phúc vì những ước mơ mà người Tây đạt được. Maybe, This theme of Mia & Sebastian is the result but the image, day and expire.

the-gioi-am-nhac-nhuom-mau-jazz-trong-la-la-land-1

Kịch bản La La Land been Damien Chazelle hoàn thành from năm 2010. But the Vendor does not dám đầu tư bộ phim nhạc kịch lấy cảm hứng từ nhạc Jazz - one line nhạc xưa cũ. Thậm chí La La Land và từ chối sử dụng các bài hát đang hoạt động. M ột số đối tượng yêu cầu thay đổi nhân vật Sebastian từ nhạc sĩ nhạc Jazz trở thành ngôi sao nhạc Rock. Vì dự án La La Land đình trệ đến tận khi Whiplash của Chazelle ra đời và tạo ra tiếng vang hồi năm 2014. Lúc này, Damien Chazelle mới tìm kiếm ý nghĩa chính xác của bản gốc.

La La Land đề cập đến các phim cũ. Đó không phải là Nhuộm màu thứ ba được hồi sinh qua thời trang , không gian và đặc biệt là âm nhạc. Bối cảnh phim diễn ra tại thành phố Los Angeles, Mỹ. Nhà máy được sử dụng để xóa các trường từ L "và" L "và" A "để tạo thành La La Một điều gì đó làm cho liên kết đến quốc gia của thành phố.Bởi vì bạn không thể nói soundtrack của bộ phim từ đọc ba tiếng "La La Land".

Những ca khúc quốc tế bất hủ cho ngày Valentine

  • PDF.

Trang Billboard đánh giá "Tôi sẽ luôn yêu cầu bạn", "Làm thế nào sâu là tình yêu của bạn" ... là nhạc phẩm yêu thích trong dịp lễ Tình nhân (14/2).
Chỉ có bạn trong cuộc sống của tôi
Điều duy nhất là ánh sáng
Tình yêu đầu tiên của tôi,
Bạn là một hơi thở mà tôi đưa
Bạn là tất cả các bước tôi làm ... "
Cả cuộc sống chỉ có Em yêu
duy nhất
em yêu Em yêu anh
Anh yêu em trong từng hơi thở
Anh ở mỗi bước chân em ... "

Diễn viên Martin Hewitt (trái) và Brooke Shields trong phim Endless Love. 

Diễn viên Martin Hewitt (trái) và Brooke Shields trong phim " Endless Love" .


đêm nay Để tối nay chỉ là đêm của em ... "
Tắt những gì trong
đêm nay là đêm của em ..."
Tôi sẽ làm tình với em
Tôi đã để cho nó đi
Chúng tôi tìm thấy tình yêu ở nơi vô vọng ... "
phải bỏ qua
Chúng ta tìm thấy tình yêu ở chốn vô vọng ..."
"Chúng tôi yêu Foun" - Rihanna
Required of em deep đậm or sizenhưng tôi nhìn xung quanh tôi và tôi thấy nó không phải là như vậy ... "
anh ấy thấy có vẻ không phải vậy ..."
"Silly Love Songs" - Paul McCartney ft. Wings
"Tôi sẽ luôn yêu cầu bạn" - Whitney HoustonHãy để tôi là một trong những cung cấp cho bạn tất cả mọi thứ bạn muốn và cần ... "
Hãy để anh ấy là người đi theo những điều em muốn ..."
"Hãy để tôi yêu bạn" - Mario
tôi sẽ cho bạn trái tim tôi, tất cả mọi thứ của tôi
Anh sẽ trao cho em trái tim này, tất cả là của anh
"Bởi vì tôi yêu bạn" (The Postman Song)
Và với tôi vui vẻ với vẻ vui vẻ
Không bao giờ tôi sẽ cảm thấy nản lòng
Vì tình yêu của chúng tôi không có bí ẩn ... "
Và em mỉm cười vui vẻ
Không bao giờ cảm thấy chán nản
Bởi tình yêu của chúng ta không bí mật ... "
"Tôi sẽ luôn yêu cầu bạn" - Whitney Houston

"Endless Love" - ​​Diana Ross và Lionel Richie

"Tình yêu của tôi,

"Tình yêu của anh

Endless Love là soundtrack bộ phim cùng tên, ra mắt năm 1981, do Lionel Richie sáng tác. Ballad with Melody, ca từ romantic mạn, nói về ước mơ lắp cuộc sống của đôi tình nhân.

Endless Love là đĩa bán chạy thứ hai trong năm 1981. Ca khúc đạt vị trí số một trong bảng xếp hạng Billboard trong tuần lễ, Oscar đề cử Oscar cho nhạc phim xuất sắc. Ngoài ra, Endless Love đoạt giải Grammy trong mục "Bài hát Pop / Rock xuất sắc". Mariah Carey, Shania Twain từng cover ca khúc.

"Tôi sẽ làm tình với bạn" - Boyz II Men

"Nhỏ mắt, ước ao

"Nhắm mắt và cầu nguyện

Tôi sẽ Làm tình với Bạn ra đời năm 1994, là nhóm R & B của Boyz II Men, sáng tác Babyface.

Đĩa đơn bán được hơn 1,6 triệu bản ở Mỹ và đạt bảng xếp hạng Billboard trong 14 tuần, giải Grammy cho "Màn biểu diễn R & B xuất sắc" năm 1995. Bài hát cũng xếp hạng bảng xếp hạng Canada, New Zealand và vào top 10 ở Anh, Đức, Phần Lan.

"Chúng tôi đã tìm thấy tình yêu" - Rihanna

"Đó là cách mà tôi cảm thấy tôi không thể phủ nhận

"Đó là thứ cảm giác mà chúng ta không thể từ chối mà

Chúng tôi tìm thấy tình yêu ra mắt năm 2011, do DJ người Scotland - Calvin Harris - sáng tác. Ca khúc đạt được quán quân trên bảng xếp hạng ở Mỹ, New Zealand, Đan Mạch, Pháp, Canada, Ireland, Thụy Điển, Phần Lan ...

Chúng tôi tìm thấy Love mang âm nhạc electro house, dance-pop, nói về cảm giác hạnh phúc của cô gái khi tìm tình yêu đích thực sau nhiều thương lượng.

"Làm thế nào Deep Is Your Love" - ​​Bee Gees

Làm thế nào Deep Is Love của bạn là bản pop ballad do nhóm Bee Gees sáng tác và thể hiện, ra mắt năm 1977. Sau hơn 40 năm, ca khúc vẫn là một trong những tình yêu được yêu thích vào dịp Valentine. Ca khúc đứng đầu bảng xếp hạng ở Mỹ, Phần Lan, Pháp, Brazil, Canada ... và được xếp vào danh sách 500 bài hát vĩ đại nhất của tạp chí Rolling Stone .

Làm thế nào sâu là tình yêu của bạn tải tải tất cả các chàng trai, cô gái phải vượt qua thử thách, khó khăn để tìm kiếm tình yêu chân thành. "Tình yêu của em sâu đậm đến nhường nào? Anh thực sự muốn biết vì chúng ta đang sống trong một thế giới của những kẻ muốn chia tay chúng ta "- đó là lời yêu cầu của tất cả những ai luôn khao khát yêu và yêu cầu.

"Silly Love Songs" - Paul McCartney ft. Wings

"Bạn nghĩ rằng mọi người sẽ có đủ tình yêu của ngớ ngẩn

"Em nghĩ rằng người ta đã có nhiều bài hát ngớ ngẩn về tình yêu nhưng

Silly Love Songs Paul McCartney và Linda McCartney sáng tác, Wings biểu diễn, ra mắt năm 1976. Ca khúc mang âm hưởng disco, funk. Silly Love Song từng đoạt giải Billboard, Mỹ. Năm 2008, ca khúc cũng vào danh sách "Những bài hát hay nhất mọi thời đại" do tạp chí Billboard bình chọn.

"Tôi sẽ luôn yêu bạn" - Whitney Houston

Ca khúc làm ca sĩ nhạc đồng quê Dolly Parton sáng tác và biểu diễn lần đầu tiên năm 1974, sau đó trở thành bản hit, được cả thế giới biết đến qua giọng ca Whitney Houston trong nhạc phim The Bodyguard năm 1992. Ca khúc thắng bảng xếp hạng nhà hàng ở Mỹ, Canada, Áo, Bỉ, Đan Mạch, Phần Lan ...

Năm 1994, Whitney giành Grammy "Ghi âm của năm" cho ca khúc này. After Whitney qua đời năm 2012, gia đình have khắc tên ca khúc lên bia mộ of danh ca out nghĩa trang Fairview, Westfield, New Jersey, Mỹ.

"Hãy để tôi yêu bạn" - Mario

"Bạn nên để tôi yêu bạn

"Hãy để anh ấy yêu em

Let Me Love You ra đời năm 2004. Ca khúc mang âm dương Rock, do Ne-Yo sáng tác, Cott Storch sản xuất, Mario thể hiện. Nhạc phẩm giúp Mario giành giải "Năm nghệ sĩ trình diễn R & B xuất sắc", năm 2006. Năm 2008, Let Me Love You được đưa vào danh sách những bài hát hay nhất mọi thời của tạp chí Billboard.

"Bởi vì tôi yêu bạn" (The Postman Song)

"Bởi vì tôi yêu bạn, tôi sẽ làm bất cứ điều gì

Bởi vì anh yêu em anh sẽ làm bất cứ điều gìBởi vì tôi yêu bạn (The Postman Song) là bản nhạc Pop do Warren Allen Brooks sáng tác, Stevie B thể hiện. Ca khúc ra đời năm 1990 và từng đoạt quán quân bảng xếp hạng Billboard, Mỹ.

"Tốt nhất của tình yêu của tôi" - Những cảm xúc

"Không có nhiều để làm cho tôi hạnh phúc

"Em chẳng cần làm gì nhiều nhậy mà cũng làm cho em hạnh phúc

My Love - thể hiện. Ra mắt năm 1977, bài hát mang âm hưởng disco, funk, soul và R & B của bảng xếp hạng Billboard, Mỹ. Best of My Love Giải Grammy ở hạng mục "Nhóm nhạc R & B xuất sắc".

Gia tộc họ Lâm tiếp tục vướng vào nợ nần

  • PDF.

Lâm Thanh Thủy chuẩn bị phẫu thuật vì bệnh nặng. Tuy nhiên, A Đạt bắt đầu áp lực với Thanh Thủy phải đặt tài khoản số dư trước khi bước vào phòng mổ. Thí sinh Lâm Thanh Thủy sẽ giải quyết các vấn đề như để có thể vắng mặt hai người là những người có ấn tượng với bộ phim Phong Thủy Thế Gia trên kênh THVL1 lúc 17h hàng ngày.

Thời gian đầy đủ và tìm kiếm thời gian sống, trải qua công việc của một khách hàng quen thuộc hàng đầu đã giúp Lisa (Hầu Di Quân) sống khép mình và không yêu cầu thực hiện đích thực. Thế nhưng, chân của Roger đã làm cho những ý tưởng lạnh lùng của Lisa lại vang lên những nhịp đập thương yêu thương. Khi Roger (Trần Vũ Phong) muốn sử dụng lại cuộc đời mình để bao bọc, che chở cho bạn cũng là một trong những bí mật trong thời gian anh ta lộ lộ. Ngày Roger Roger vẫn đang âm thầm chăm sóc người yêu cũ đang sống, Lisa khổ vì đôi khi cảm thấy bị xúc động, bông đùa. Từ khi bạn có các tính năng của nó, khi bạn yêu cầu đủ lớn, người mà bạn sẽ có cách để vượt qua những hiểu lầm, khúc mắc. Trải qua bao sóng gió,both Roger and Lisa are not be recognized, can not live missing. Trớ trêu thay, vào lúc này Bách Hợp (Lâm Thanh Tú) đã thu hồi tỉnh và một nguy cơ của Lisa liên kết với nhau bằng một bí ẩn bí ẩn.

Do ngôi nhà của rừng, kết quả cho Thanh Thủy (Lâm Khu Bôi) phù hợp với Nguyệt Kiều (Triệu qua Nghiên cứu). Để tiếp tục tiếp tục lấp đầy các loại sơn vào ban ngày để phản xạ bộ lọc, Thanh Trà Thanh Thanh. Tuy nhiên, tất cả mọi người không thể thực hiện được theo kế hoạch bởi A Đạt (Hồ Hồng Đạt) khi bắt đầu ép Thanh Thủy phải đặt trước thẻ tín dụng trước khi thực hiện hiến thận. Đứng trước sức ép là sức khỏe của Nguyệt Kiều ngày càng suy giảm, một bên là món nợ lớn không thể kham nổi Thanh Thủy sẽ phải giải quyết như thế nào để có thể vẹn đôi đường.

Phim truyền hình theo bộ phim Đài Loan "Phong Thủy Thế Gia" phát sóng 17h hàng ngày trên kênh THVL1.

Thu Bình chính thức trở thành vợ của Chánh Phàm

  • PDF.

Trải qua nhiều sóng gió, cuối cùng Thu Bình trở thành nụ hôn của Chánh Phàm như nguyện ước, nhưng lại không cảm thấy được hạnh phúc như những gì vẫn còn tồn tại trong các mối quan hệ hận thù cùng ganh tị với người phụ nữ tên Trần Gia Tuệ.

Bộ phim truyền hình Đài Loan Rồng Bay Phụng sự tiếp tục chiếu những tình huống gay cấn, phức tạp. Trước tiên, tại Hà Xuân Lai, đồng thời cũng muốn quên đi mối quan hệ với Trần Gia Tứ, Vương Phụng, Hà Chánh Phàm (Phó Tử Thuần) cùng với Đỗ ngắm cưới Thu Bình.

For your love for a big man and cương nghị, illegal options of mother ruột, Thu Decon quyết định làm vợ của Chánh Phàm và nhận được sự ủng hộ của gia đình Đỗ sau quá , tuyệt vời để gây áp lực.


Cuối cùng, để làm công việc ngăn cản hôn nhân, Mỹ Cầm (Đức Hinh) nghĩ đến một lần nữa là bệnh thận Hà Chánh Phàm và Thuận Ích (Dương Thượng) là người sẽ xuống tay. Tuy nhiên, hành động sẽ không bao giờ xảy ra nếu bạn vẫn còn nhiều lứa tuổi khó khăn.

Vốn ganh tị với mối quan hệ ghi nhớ trong suốt khoảng giữa Trần Gia Tuệ và Hà Chánh Phàm, nên Thu Bình luôn tìm cách dấn thân cho mình. Chỉ khi ngày cưới sắp đến, Thu Bình mới đi ngủ được, vẫn đang thường trực tiếp trong mối quan hệ "nối lại tình yêu giữa họ".

Vài khi tất cả các biến thể trở thành mầm móng của huyên náo khi Thu Bình phát hiện thanh niên Thanh Hóa chính là con trai ruột thịt của Chánh Phàm. Điều này đồng nghĩa với việc làm giữa Gia Tứ và Chánh Phàm có một đặc điểm liên hệ đặc biệt và không thể bỏ qua.

Can not fail failed in Chánh Phàm, còn lại khi bị giấu với Thu Bình, vết thương này đang ở trạng thái báo động Gia Tuệ phát hiện. Dựa vào lời của Thu Bình, Gia Tuệ rằng người muốn giết Chánh Phàm chính là Trương Thuận Ích. Biết Thu Bình vẫn đang lo lắng cho một mối nguy hiểm của tương lai, Gia Tuệ muốn cho các tin tức quan trọng cho cô ấy.

Sự kiện về sự nghiệp của Thanh Hòa đã khiến Thu Bình vô hiệu hóa Gia Tứ, bất cứ hành động nào của đại tẩu cũng khiến cho Thu Bình kết hợp với hôn nhân của cô và Chánh Phàm. Do đó các tin tức mà Gia Tuệ mang đến cho những người không được Thu Bình để tâm mà ngược lại cũng có thể gợi ý theo cơ quan của Gia Tuệ.

Bộ phim Đài Loan "Rồng Bay Phụng Múa" được phát sóng vào lúc 13 giờ hàng ngày kênh THVL1.

Mùa Valentine nóng bỏng với Fifty Shades Freed và The Shape Of Water

  • PDF.

Tình yêu, tình dục cùng thăng hoa với cặp đôi khuynh đảo phòng vé toàn cầu cho tới ứng viên nặng ký của mùa Oscar

Những cảnh nóng trên màn ảnh là điều khiến nhiều người mong đợi, bởi nó miêu tả một cách chân thực nhất về khoảnh khắc thăng hoa của tình yêu. Nếu nhắc đến những cảnh nóng táo bạo của Hollywood trong những năm gần đây, sequel 3 phim 50 sắc thái là cái tên bật lên đầu tiên. Ra mắt lần đầu tiên vào ngày 13/02/2015, Fifty Shades of Grey là bản hòa ca của những cung bậc trong tình yêu. Chính bởi lẽ đó, thành công của cặp đôi diễn viên chính Dakota Johnson và Jamie Dornan đã tạo nên sức ảnh hưởng lớn cho series 50 sắc thái, đồng thời mang đến “thông lệ” để phim ra mắt những phần tiếp theo vào mỗi dịp Valentine.

Tuy nhiên, ít người để ý rằng, sau phần 1 của đạo diễn Sam Taylor-Johnson và biên kịch Kelly Marcel, nhà sản xuất đã thay đổi ekip thực hiện ở 2 phần sau. Vị trí cầm trịch cho Fifty Shades Darker (2017) thuộc về James Foley, và mặc dù doanh thu không nổi bật hơn phần đầu tiên nhưng ông vẫn được tín nhiệm để chỉ đạo phần 3 sẽ ra mắt vào dịp Valentine năm nay: Fifty Shades Freed. Tiếp nối hai phần phim chuyển thể thành công rực rỡ từ bộ tiểu thuyết đầy dục vọng Năm Mươi Sắc Thái của nữ nhà văn Anh E. L. James, 50 Sắc Thái Tự Do (Tựa gốc: Fifty Shades Freed) vẫn sẽ có sự góp mặt của cặp đôi diễn viên chính tình tứ nhất trên màn ảnh rộng: “quả bom sex” Dakota Johnson và “nam thần màn bạc” Jamie Dornan. Sang đến phần cuối này, Christian Grey và Anastasia Steele đã có một bước chuyển mình táo bạo từ đôi tình nhân trở thành cặp vợ chồng nóng bỏng.

Sau khi về chung một nhà, Christian lại tiếp tục làm cho Ana ngạc nhiên hết lần này đến lần khác vì độ giàu có và “chịu chơi” của anh khi dành cho cô một tuần trăng mật ngọt ngào và xa hoa. Họ cùng nhau trải nghiệm những điều mà cô sinh viên Ana ngày nào có lẽ chưa từng và sẽ không bao giờ biết được nếu người cô không kết hôn cùng không phải là anh chàng triệu phú này. Và tất nhiên trong kỳ nghỉ ngọt ngào không thể thiếu “đặc sản” của phimi=: những phân cảnh yêu đương đầy nghệ thuật, thể hiện rõ nét sự chín muồi trong mối quan hệ của đôi tình nhân trẻ. Tuy nhiên, nhiều tình tiết quan trọng chen ngang cuộc sống vợ chồng tưởng chừng đã yên ổn của cặp đôi. Sự trở lại của Jack Hyde (Eric Johnson) – người sếp cũ đang nung nấu ý định trả thù gia đình Grey cùng với “tình cũ của Christian” Elena Lincoln (Kim Basinger), người đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến lối sống tình dục “bệnh hoạn” của chàng trai trẻ hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tình huống kịch tính và nảy lửa.

Cũng nói về tình yêu, nhưng giọng kể của The Shape of Water (tên tiếng Việt: Người đẹp và Thủy quái) lại hoàn toàn khác. Chưa bao giờ và sẽ khó có lần nào nữa điện ảnh thế giới được chứng kiến một câu chuyện cổ tích lạ lùng, vừa châm biếm vừa đen tối vừa tràn đầy lãng mạn như cách mà The Shape of Water đã làm.

Lấy bối cảnh thành phố Baltimore những năm 1962, phim xoay quanh cuộc đời giản dị của Elisa Esposito, một cô gái câm làm nghề quét dọn. Thế giới tĩnh lặng của Elisa hoàn toàn thay đổi kể từ khi cô chạm mặt một sinh vật lưỡng cư do quân đội Mỹ bắt được ở vùng rừng sâu Amazon. Hai kẻ thuộc hai giống loài khác biệt, sống trong những cảnh giam cầm khác nhau bỗng nhiên tìm thấy những cảm xúc tương đồng không thể diễn tả bằng lời. Tình yêu bừng nở trong ngục tù, họ cùng nhau thăng hoa trong tình yêu, dùng sức mạnh tình yêu để tìm đến tự do, mặc cho hiểm nguy và cái chết rình rập. Dẫu không có màn dạo đầu như những phiên bản kẹo ngọt của Disney nhưng phim lại có cái kết lãng mạn hơn bất cứ chuyện cổ tích nào từng được viết.

Đúng như cái tên The Shape of Water, xuyên suốt cả bộ phim luôn có một dòng nước mềm mại lặng lẽ chảy xuyên qua. Sự hiện hữu của nước ở mọi ngóc ngách, trong từng khung hình là một phép ẩn dụ nên thơ và đầy mị hoặc cho nỗi cô đơn, cho khao khát tự do trong tình yêu và cả tình dục. Những cảnh nóng không quá táo bạo như 50 Sắc thái thế nhưng vẫn phản ánh được sự thăng hoa trong tình yêu của Elisa và gã Thủy quái.

Có lẽ, dịp Valentine 2018 này, không còn sự lựa chọn nào phù hợp hơn với Fifty Shades of Freed và The Shape of Water để những đôi lứa có thể cảm nhận rõ rệt nhất những giá trị của tình yêu. Và để lựa chọn một nơi cho bạn cùng người ấy đồng điệu theo nhịp phim, hòa chung vào mật ngọt của những ngày tình nhân ân ái, hãy đến ngay rạp Lotte Cinema. Với trải nghiệm ghế đôi ngọt ngào, cho không gian riêng tư nhưng vô cùng rộng rãi và thoải mái, cùng nhau xem hết bộ phim tình yêu mà giá thì chỉ có 45,000 VNĐ. Và rạp còn đáng yêu hơn khi giành cho bạn quyền thưởng thức trọn vẹn điện ảnh với đặc quyền giảm giá combo bắp nước tình yêu cho hai người, 95,000 VNĐ cho 1 bắp 2 nước, nay chỉ còn 50,000 VNĐ mà thôi. Kèm thêm đó là bánh chocolate ngọt đắng quện hòa như chính tình yêu và xúc cảm của bạn vậy.

Bên cạnh đó, các cặp đôi nếu muốn đến rạp xem phim mỗi tuần, để xích lại gần nhau hơn, lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời cùng nhau, thì hãy nhớ ngày thứ 03 mỗi tuần của Lotte Cinema – Lovely Tuesday, giá vé từ 45,000 VNĐ. Chụp ảnh với nhau và đăng lên trang cá nhân kèm #vuitetcunglottecinema để nhận ngay những tấm vé phim 2D miễn phí. Thể lệ các ưu đãi của Lotte

Để xem lịch chiếu phim và đặt vé ngay, truy cập: https://lottecinemavn.com/vi-vn/phim.aspx

 

Đón tết với ưu đãi cực khủng cùng Lotte Cinema

  • PDF.

Cuối tháng 1 thưởng thức những bộ phim hành động kịch tính và thư giãn nhẹ nhàng với những bộ phim tâm lý tình cảm vào đầu tháng 2.

Khép lại cho tháng 1, chúng ta có tới hai phim hành động đầy kịch tính để tạm kết một tháng đầy hoành tráng. Tiếp tục giải mã “cơn sốt” mê cung trong phần cuối cùng của series và xem dị nhân Châu Á chiến nhau. Tuy nhiên dư âm đến từ các phim kinh dị đầu tháng vẫn còn khi mà Xưởng 13 vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Vào ngày 26/1, sau hàng loạt các phim kinh dị làm mưa làm gió đầu tháng, thì cuối cùng chúng ta cũng đã có thể chiêm ngưỡng bom tấn đầu tiên của năm: Giải Mã Mê Cung: Lối Thoát Tử Thần. Trong chương cuối của thiên chiến công này, Thomas cùng Newt và những người bạn phải thực hiện nhiệm vụ cuối cùng và nguy hiểm nhất cuộc hành trình. Đột nhập vào thành phố cuối cùng của nhân loại – hang ổ của tổ chức WICKED để giải cứu Minho – người bị bắt đi ở phần trước. Trong khi đó, dịch bệnhbiến con người thành loài Hỏa Thi khát máu vẫn đang hoành hành bên ngoài. Thomas đang đứng giữa bờ vực với trách nhiệm giải cứu nhân loại hoặc phải cứu bạn bè của mình. Liệu anh và các bạn có thể sống sót vượt qua được thử thách này và tìm được phương thuốc cứu chữa cho nhân loại hay không ? Bạn sẽ tìm được câu trả lời cho mình khi dõi theo bước chạy của các nhân vật Phim cũng chính là lời chào tạm biệt đối với khán giả kể từ lần đầu xuất hiện vào năm 2014 và chiếm được trái tim của hàng triệu người. Đã từ lâu lắm rồi, chúng ta mới lại có một series hay như vậy để chờ đợi. Giải Mã Mê Cung: Lối Thoát Tử Thần sẽ là cái kết tuyệt vời nhất để kết thúc thiên sử thi lấy bối cảnh hậu thế này.


Ra mắt cùng ngày 26/1, bộ phim Ajin: Á nhân – Ajin: Demi Human cũng là một bom tấn vô cùng hấp dẫn khác, nhưng đến từ Nhật Bản. Mang trong mình một câu chuyện viễn tưởng như Giải Mã Mê Cung nhưng không lấy bối cảnh hậu thế. Ajin: Á nhân được chuyển thể từ manga cùng tên được nằm trong danh sách những bộ truyện tranh bán chạy tại Nhật và các nước Châu Á. Bộ phim sẽ có nội dung bám sát với cốt truyện gốc, kể về nam sinh trung học phổ thông Kei Nagai, sau một tai nạn đã phát hiện ra mình là một á nhân. Cuộc sống của Kei rẽ sang hướng khác khi loài người phát hiện vàbắt đầu truy lùng cậu vì khả năng đặc biệt của mình. Á nhân là những kẻ bất tử, một chủng loài rất hiếm trên trái đất. Á nhân có hình dạng giống con người nhưng lại nằm ngoài quy luật sinh t. Chính vì vậy mà Á nhân được xem là “chìa khóa” cho sự tiến hóa của nhân loại và được săn lùng không chỉ bởi chính phủ, mà còn cả những con buôn của thị trường “chợ đen”. Cuộc chiến của Kei càng trở nên cam go hơn khi cậu không chỉ chiến đấu cho bản thân mà còn cho những Á nhân khác.

Có thể xem tác phẩm này như một phiên bản phim X-men của Châu Á với đề tài dị nhân không mới mẻ. Tuy nhiên, với cách tiếp cận gần gũi cùng nền văn hóa tương đồng. Ajin: Á nhân chắc chắn sẽ mang lại cho khán giả những giá trị nhân văn ẩn sau lớp vỏ hành động, chặt chém.

Bộ phim điện ảnh Việt Xưởng 13 ra mắt vào ngày 19/1 vừa qua cũng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả khi mượn đề tài kinh dị, nhưng không đơn thuần chỉ đe dọa người xem bằng những hình ảnh ma mị, âm thanh đáng sợ, hay những trò nhát ma kinh điển nhưng không kém phần kịch tính. Phim còn khiến khán giả cảm thấy rùng mình bởi câu chuyện nghiệt ngã đứng đằng sau những trò ma chê quỷ hờn và hết sức nhân văn. Với dàn diễn viên là những gương mặt trẻ của nền điện ảnh: Trương Mỹ Nhân, Tuấn Trần, Brian Trần và Jay Quân. Phim cũng đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Phan Minh sau dự án Trùm Cỏ đình đám năm 2015.


Sau khi kết thúc với hàng loạt những tác phẩm mệt tim, khán giả sẽ khởi động cho tháng 2 nhẹ nhàng hơn với những bộ phim tâm lý tình cảm. Một tác phẩm của Việt Namvà một của Hollywood. Điều đặc biệt hơn là cả hai bộ phim này ra mắt cùng một ngày – 2/2/2018.

La La: Hãy Để Em Yêu Anhbộ phim hợp tác sản xuất giữa hai nước Hàn Quốc và Việt Nam. Câu chuyện của phim là về những người trẻ trên hành trình theo đuổi đam mê, nơi họ cùng nhau chia sẻ và trải nghiệm tình bạn, tình yêu, những tổn thương và trên hết là sự đồng điệu trong tâm hồn. Hà Mi (Chi Pu) là một nhạc sĩ trẻ đam mê sáng tác. Còn G-Feel (San E) – nhạc sĩ thiên tài của Hàn Quốc đang phải đối mặt với áp lực từ sự nổi tiếng. Giữa hai con người xa lạ, sống ở hai đất nước có một sợi dây liên kết đặc biệt là cô gái Yoon-hee (Chae Yeon). Mối quan hệ kỳ lạ của 3 người được hé mở khi G-Feel quyết định sang Việt Nam sau một biến cố lớn.

Lấy chủ đề âm nhạc và tình yêu, La La: Hãy Để Em Yêu Anh hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả những cảm xúc sâu lắng đi kèm với phần nhạc phim ấn tượng đến từ cả hai quốc gia.

Người đẹp và Thủy Quái cũng là một phim tâm lý tình cảm khác đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Bộ phim dành được 13 đề cửa Oscar tại các hạng mục quan trọng nhất như: Phim hay nhất, Đạo diễn xuất sắc nhất, Kịch bản gốc xuất sắc và Nữ chính xuất sắc nhất. Người đẹp và Thủy quái là câu chuyện tình kì lạ giữa cô gái Eliza và sinh vật lưỡng cư được bắt giữ bởi gã nhân viên chính phủ tại Nam Mỹ. Trong những lần rảnh rỗi, nàng Eliza lén xuống hầm và mang thức ăn cho thuỷ quái. Vì không có khả năng nói, Eliza trò truyện thông qua ngôn ngữ ký hiệu. Hai trái tim cô độc giữa nàng câm và quái vật có cùng một nhịp đập và nhanh chóng gắn kết với nhau bất chấp sự khác biệt về giống loài. Mối tình của họ nhanh chóng biến thành thảm họa bởi những kẻ quản lý trung tâm nghiên cứu nọ lên kế hoạch bạo hành giết hại thủy quái. Eliza cùng người bạn thân đã lên kế hoạch để giải cứu anh thoát khỏi cảnh tù đày.


Bộ phim được sáng tạo bởi bậc thầy kể chuyện - Guillermo del Toro. Người đã làm ra hàng loạt các kiệt tác như: Pacific Rim, Mê Cung của Pan hay Hellboy. Dù đề tài không mới mẻ, nhưng với tài năng của vị đạo diễn tài ba trên cũng như việc phim đã có một hành trình dài càn quét các giải thưởng điện ảnh danh giá nhất hành tinh. Đủ để chứng tỏ đây chắc chắn là một bộ phim đầy cuốn hút mà bạn không thể bỏ lỡ.

Với việc thưởng thức những phim điện ảnh nói trên, chắc chắn khán giả sẽ được đưatới những cung bậc cảm xúc khó quên. Chuẩn bị cho một mùa Tết tràn ngập tiếng cười sắp tới.

Xem phim đón Tết, nhớ ghé rạp Lotte Cinema. Thành viên của rạp mua từ 2 vé xem phim được nhận thẻ cào trúng ngay với nhiều chỉ vàng 24k cho mùa Tết may mắn và “ấm no”, cùng các phần quà bắp và nước miễn phí, cho trải nghiệm điện ảnh thêm hoàn hảo và tuyệt vời. Để làm thẻ thành viên, chỉ cần có CMND, tới quầy vé làm tại chỗ trong 3 phút lấy ngay và hoàn toàn miễn phí.


Đặc biệt nhất là ưu đãi đồng giá 45,000 VNĐ cho mọi khán giả xem phim 2D trong ngày Big Smile Day - Thứ 2 cuối tháng. Cụ thể là ngày 29.01.2018 và ngày 26.02.2018 (ngày 11 Tết Nguyên Đán).

Phim truyền hình Rồng Bay Phụng Múa đổi khung giờ phát sóng trên THVL1

  • PDF.

Bộ phim truyền hình Rồng Bay Phụng Múa đang ngày càng trở nên gay cấn hơn với những mưu mô không lường trước. Tuy nhiên, do nhu cầu càng cao của khán giả, bộ phim sẽ đổi khung giờ phát sóng từ 12h sang 13h hàng ngày trên THVL1, bắt đầu từ ngày 1/1/2018.

Nội dung tuần này xoay quanh những bí mật tại Quang Minh Hội. Nếu như người Nhật thuận lợi hoạt động ở Đài Loan nhờ vào tình báo của mật vụ số một bên cạnh Tây Hương là Phương Mỹ Cầm thì Tú Liên chính là gián điệp đắc lực nhất của bà Phi Yến cài vào hội quán Tùng Hạc và an toàn tồn tại cho đến nay.

Tuy nhiên, trở ngại mà Tú Liên đang đối mặt lại không phải là nguy cơ bại lộ thân phận mà chính là tình yêu cô dành cho kẻ thù của tổ chức: Thạch Nguyên. Nếu như trước đây Tú Liên tận lực che giấu phần tình cảm này thì từ sau lần Thạch Nguyên suýt chết khi thực thi nhiệm vụ thì cô đã không còn muốn lừa dối trái tim mình thêm nữa. Và đó cũng chính là lúc cả Thạch Nguyên lẫn Tú Liên thừa nhận tình cảm mà họ dành cho đối phương, để rồi từ đó Tú Liên bắt đầu sống trong chuỗi ngày vừa ngọt ngào vừa cay đắng khi cô liên tục bị giằng xé giữa con tim và lý trí, giữa tình yêu dành cho Thạch Nguyên và trọng trách mà bà Phi Yến đã tin tưởng giao phó.


Từ lúc phát hiện Phương Mỹ Cầm dù biết mình đang liệu thương ở Sơn Hải Dương nhưng vẫn ra lệnh phóng hỏa, Dật Đình dần hối hận vì lâu nay vẫn vì tình riêng mà giúp cô cô che giấu thân phận, để mặc bà ta hết lần này đến lần khác làm hại Thiên Long và Tâm Lan. Như một cách chuộc lại lỗi lầm, Dật Đình âm thầm đến hội quán Tùng Hạc tìm Phương Mỹ Cầm để kết thúc mọi ân oán. Nhưng một lần nữa, Dật Đình lại bị thâm tình ràng buộc và không nỡ xuống tay.

Trái ngược với Dật Đình, trong mắt Mỹ Cầm, ngoài nhiệm vụ vốn không có tình thân. Do đó sau khi Dật Đình buông tha Phương Mỹ Cầm khỏi cái chết trong gang tấc thì bà ta lại hạ lệnh cho Điền Trung phải truy sát Dật Đình bằng mọi giá, bất chấp phần tình cảm sâu nặng mà Điền Trung luôn dành cho Dật Đình bấy lâu.

Câu chuyện chưa đến hồi kết của Điền Trung và Phương Tử bất giác gieo vào lòng Tú Liên nỗi lo sợ, nếu một ngày cô và Thạch Nguyên cũng rơi vào tình cảnh tương tự, liệu rằng Thạch Nguyên có sẵn sàng phục tùng tổ chức mà ra tay hạ sát như Điền Trung đang thực hiện hay không?

Trong khi đó, dù biết rằng người phụ nữ mù mà mình từng khinh bạc lúc trước chính là mẹ ruột của Chánh Phàm nhưng Thu Bình vẫn cố chấp với tình cảm dành cho anh. Không cam lòng khi Chánh Phàm luôn tìm cách né tránh tâm ý của mình, Thu Bình không ngần ngại nhờ đến sự giúp đỡ của Gia Tuệ. Thương Thu Bình đồng thời cũng không muốn Chánh Phàm cứ mãi sống trong cô độc với những kỷ niệm của mối tình xưa, Gia Tuệ đã mở lời với hy vọng Chánh Phàm có thể quên cô đi và đón nhận tình cảm của Thu Bình. Nhưng điều đó đã khiến Chánh Phàm tức giận.


Ở một diễn biến khác, chàng phu xe Trần Thiên Long vốn là Bán Thiên Ưng của Quang Minh Hội bất ngờ biết được người yêu Ưu Tú vẫn còn sống. Điều đó khiến cả Dật Đình và Ưu Tú vô cùng đau khổ. Liệu rằng vì tình yêu họ có sẵn sàng bỏ qua sự thù hận và lễ giáo để đến được với nhau một lần nữa. Tất cả sẽ có lời giải trong những tập tiếp theo.

Rồng Bay Phụng Múa do Tôn Thụ Bồi đạo diễn với sự tham gia của các diễn viên Phương Hinh, Lưu Đức Khải, Diệp Hoan, Ông Gia Minh… được phát sóng lúc 13h hàng ngày trên kênh THVL1 từ 1/1/2018.