23022018

Cập nhật lúc:12:04:33 PM GMT

Back Công nghệ Mục lục: Phần mềm và thiết bị máy tính Ecard Magic 2.0 - Thiết kế thiệp điện tử

Ecard Magic 2.0 - Thiết kế thiệp điện tử

  • PDF.

Ecard Magic 2.0 có thể thiết kế thiệp điện tử từ ảnh và nhạc số cá nhân, có thể ghi âm và chèn cả giọng nói của bạn vào cánh thiệp, áp dụng hiệu ứng đặc biệt, hỗ trợ tính năng nhập liệu nội dung bằng tiếng Việt.

Ecard Magic 2.0 xuất kết quả thành một tập tin .exe để thuận tiện trong việc gởi tặng qua e-mail dưới dạng một tập tin đính kèm.

Ecard Magic 2.0 sẽ giúp bạn làm cho thẻ của bạn trong vòng vài giây. Bạn có thể chọn những bức ảnh yêu thích và loại, midi trong lời chúc mừng của bạn hoặc thậm chí ghi lại giọng nói của bạn trong thẻ. Bạn không phải lặp lại công việc để tạo ra thẻ, gửi thẻ, tạo ra một lần nữa và gửi lại. Xây dựng hàng loạt và hàng loạt gửi các tính năng sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và nỗ lực của bạn. Nhận tên, biệt danh và email có thể được tự động thay thế trong các chủ đề thư, nội dung và lời chào thẻ. Vì vậy mà người nhận sẽ nhận được các loại thẻ với tên của họ trên đó. Ecard Magic 2.0 đã đặt trọng tâm vào việc sử dụng cả hai gia đình và giao tiếp kinh doanh.

Phiên bản Ecard Magic 2.0 các tính năng xây dựng hàng loạt, hàng loạt gửi, danh sách liên lạc, bộ phận thay thế, và các tập tin phổ biến trong tập tin đính kèm.


Bài mới hơn:
Bài cũ hơn: