17022018

Cập nhật lúc:12:04:33 PM GMT

Back Công nghệ Mục lục: Thiết bị âm thanh-ánh sáng ARIRANG - ĐẲNG CẤP KARAOKE CHUYÊN NGHIỆP

ARIRANG - ĐẲNG CẤP KARAOKE CHUYÊN NGHIỆP

  • PDF.

Với mong muốn có được những sản phẩm tốt nhất để đáp ứng nhu cầu hưởng thụ và giải trí ngày càng cao của người tiêu dùng, cùng với chiến lược phát triển các dòng sản phẩm chất lượng cao của công ty. Sau thời gian nghiên cứu và phát triển, Công ty cổ phần dịch vụ Phú Nhuận – MASECO đã tổ chức giới thiệu các dòng sản phẩm máy Karaoke, DVD player, Amply, loa, microphone... thương hiệu Arirang.

 

Arirang đã sử dụng nhiều tính năng ưu việt cùng một lúc trên cùng một sản phẩm như công nghệ như: ghi âm, điều khiển bằng màn hình cảm ứng, kết nối internet…(cổng kết nối mạng ADSL) trực tiếp truy xuất đến trang web www.arirang.com.vn và nhiều tính năng vượt trội khác.

Thông tin sản phẩm mới:

AR 3600 HDMI

Thiết kế hiện đại,  đầy đủ các tiện ích từ hát karaoke, xem phim, nghe nhạc với âm thanh hình ảnh chất lượng cao và chơi game giải trí…”tất cả trong một” Sử dụng đa dạng các giao thức kết nối như ổ đĩa DVD/USB/SD CARD và ổ cứng (HDD) dung lượng cao mở rộng lên đến 2TB.

AR 3600HDMI còn có khả năng kết nối internet (cổng kết nối mạng ADSL) trực tiếp truy xuất đến trang website www.arirang.com.vn.

AR 3600HDMI còn có thể ghi âm trong khi hát karaoke.

Chỉnh  cao độ cho các bài hát MTV karaoke là tính năng mới và chỉ có ở Arirang.

Thay đổi hình nền yêu thích lưu trong ổ cứng hoặc cảnh quay camera bên ngoài và còn nhiếu tính năng vượt trội khác.

Máy KaraOke AR 3600


Màu trắng ngọc trai sáng đẹp, là phiên bản mới của các dòng máy trở nên huyền thoại đối với người tiêu dùng sành điệu như DH 3600, DH 3600S, 3600 deluxe, AR 3600S trước đây, ứng dụng công nghệ giải pháp mớ, nâng cấp giao diện người dùng, có thể sử dụng nhiều mục đích trong sinh hoạt gia đình và kinh doanh dịch vụ karaoke qui mô nhỏ.

Trang bị ổ DVD ROM tốc độ truy xuất dử liệu cao, độ bền và ổn định rất thích hợp cho tần suất sử dụng cao như trong kinh doanh dịch vụ karaoke.

Khả năng kết nối với USB truy xuất đọc đa dạng các tập tin đa phương tiện.

Đặc biệt hơn hẳn các phiên bản trước đây của dòng máy này là khả năng kết nối với ổ cứng gắn rời bên ngoài bổ sung nhu cầu tăng dung lượng theo yêu cầu.

MÁY TĂNG ÂM SPA-909P


Máy tăng âm SPA-909P sử dụng 8 Transistor Sanken của Nhật Bản cho công suất mạnh 400W cho 02 kênh ra loa, tín hiệu nhiễu cực thấp. SPA-909P luôn làm hài lòng khách hàng bằng sự tiện dụng, nghe nhạc giải trí hay kinh doanh dịch vụ…

Chất âm trung thực mạnh mẽ, tương thích nhiều chủng loại loa khác nhau

Đặc biệt thiết kế mạch cân bằng âm sắc Parametric EQ chỉnh chi tiết âm lượng băng thông tiếng hát giúp bù tần số cho tiếng ca như ca sĩ chuyên nghiệp đồng thời củng giúp chống hú trong điều kiện không gian nghe không được như ý.

LOA JANT VI


Được thiết kế với kiểu dáng mạnh mẽ, ấn tượng thích hợp dành cho kinh doanh KaraOke và sử dụng trong gia đình. Jant VI cho ra âm trầm mạnh mẽ, uy lực kết hợp với âm bổng thanh cao tạo nên sự hài hòa âm sắc.

Bên cạnh đó, Công ty MASECO với thương hiệu ARIRANG sẽ tiếp tục giới thiệu các dòng loa model TSE-T9, TSE-T8, TSE-T6 phù hợp cho việc sử dụng trong kinh doanh café sân vườn, phòng trà và nghe nhạc giải trí.

Thông tin chi tiết về sản phẩm tại: www.arirang.com.vn

Phan Cường