21022018

Cập nhật lúc:12:04:33 PM GMT

Back Chuyển động Mục lục: Thời sự âm nhạc Danh ca Phương Dung "Tâm sự ngày xuân" cùng khán giả Sol Vàng

Danh ca Phương Dung "Tâm sự ngày xuân" cùng khán giả Sol Vàng

  • PDF.

Danh ca Phương Dung "Tâm hồn ngày xuân" Cùng với Sol vàng. Sol vàng tháng 2 chúc mừng năm mới với những năm tuyệt vời của nhạc sĩ Hoài An cùng những giai điệu đậm nét quê hương của nhạc sĩ Khánh Băng.

Sol vàng đặc biệt năm 2017 và chào đón năm mới với nhạc sĩ sáng tác của Hoài An & Khánh Băng có chủ đề "Câu chuyện đầu năm" với mức tối đa 10/2. Đêm nhạc với sự tham gia của ca sĩ Phương Dung, Thái Châu, Ngọc Sơn, Phi Nhung, Chung Tử Lưu, Đông Đào, ... mang đến các bộ phim đầy xúc động đến khán giả.

Tham gia chương trình Sol âm nhạc của nhạc sĩ Hoài An và Khánh Băng, danh ca Cô Dung có thể trình diễn bài "Tâm sự xuân xuân" và "Câu chuyện đầu năm" của nhạc sĩ Hoài An. Đặc biệt, "Tâm sự ngày xuân" là một trong những ca khúc viết về xuân làm chính cô thu âm đầu tiên và được yêu thích ngày hôm nay. Chính vì vậy, nữ diễn viên có thể dễ dàng thể hiện cảm xúc của nhạc sĩ Hoài An gửi gắm trong những ca khúc quen thuộc này. Thêm vào đó, bạn có thể tạo ra một chương trình đặc biệt cho chính chương trình của mình.


Nhạc sĩ Khánh Băng tên thật là Phạm Văn Minh, sinh năm 1935 tại Vũng Tàu. Nghệ danh Khánh Băng là tên của hai cô gái bạn học từ trường tiểu học lại (một tên người Khanh còn có tên là Băng, ông thêm vào một dấu hiệu và mang tên này suốt đời). Khánh Băng được coi là người Việt sử dụng guitar guitar đầu tiên trên sân khấu, trong thập kỷ 60 của thế kỷ trước. Nhắc đến Khánh Băng sẽ nhớ ngay các tác phẩm rộn ràng, tươi nhưng vẫn mang đậm phong cách âm nhạc của miền Nam.

Những ca khúc đi cùng năm tháng như: "Tình đẹp muôn thuở", "Nếu một ngày", "Sầu đông", "Có nhớ đêm nào", "Chiều đồng quê", "Xuân cố hương" của nhạc sĩ Khánh Băng can be replayes on Solomon qua các ca sĩ của Chung Tử Lưu, Quách Thành Danh, Đông Quân và nhóm Phù Sa.

Ngoài ra ca sĩ Ngọc Sơn, Dương Hồng Loan cũng tham gia chương trình Sol Vàng tháng 2 với chủ đề "Câu chuyện đầu năm" và trình diễn ca khúc nhạc thời trang của Hoài An như "Kỷ niệm nào buồn" "Tấm ảnh không hồn".

Sol Vàng tháng 3 với chủ đề nhạc sĩ Tô Thanh Tùng & Hoàng Phương sẽ được phát sóng vào lúc 20 giờ thứ bảy ngày 10/3 trên VTV9. Chương trình Hòa Yên đạo diễn, Minh Đức - Quốc Quân biên tập. Sol Vàng làm VTV9 và Jet Studio phối hợp thực hiện.

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng